Home / Cẩm nang / Tất tần tật những lý do nên chọn đơn vị chuyển nhà Kiến Vàng 24h

Tất tần tật những lý do nên chọn đơn vị chuyển nhà Kiến Vàng 24h

Nền tảng hoạt động kinh doanh của Kiến Vàng là uy tín hiệu quả và chuyên nghiệp. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn hiểu rõ rằng: Niềm tin là một điều mà chúng tôi phải xây dựng.

Xuất phát từ những điều nhỏ nhặt, và quan tâm đến khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Tất cả sẽ gây dựng nên một thương hiệu Kiến Vàng lớn mạnh như hôm nay. Cùng tìm hiểu những lý do mà bạn nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà Kiến Vàng 24h nhé.

Lý do nên chọn chuyển nhà 24h của Kiến Vàng?

Khách hàng là thượng đế. Chúng tôi làm việc với tâm thế phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng, khách hàng sẽ được tận hưởng những điều sau:

Đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng

  • Với trách nhiệm và độ cam kết cao. Nếu trong quá trình vận chuyển, xảy ra bất kì hư hỏng hay mất mát về tài sản. Kiến Vàng sẽ hoàn tiền 100%.
  • Hợp đồng sẽ được lên khi cả 2 bên đều đồng ý. Minh bạch, rõ ràng.
  • Giá dịch vụ chuyển nhà 24h được niêm yết rõ ràng, không thu phụ phí.
  • Tất cả giá dịch vụ đều được bảo toàn. Không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, các dịp lễ Tết!
  • Chuyển nhà Kiến Vàng 24h. Báo giá chính xác, không phát sinh phụ phí.
  • Cam kết chi phí cạnh tranh trên thị trường. Được niêm yết và công khai trên website.

Anh-1-chuyen-nha-kien-vang-24h

Chất lượng dịch vụ uy tín

  • Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường. Kiến Vàng trang bị các loại máy móc, xe tải chuyển nhà chuyên dụng, trang thiết bị vận chuyển hiện đại.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hết lòng vì khách hàng.
  • Sự chuyên nghiệp của nhân viên được thể hiện qua tất cả các khâu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với hàng hóa của mình. Sẽ được bọc lót, đóng gói kỹ lưỡng, bảo quản tải sản, hàng hóa của khách hàng luôn trong trạng thái an toàn.

Quy trình hoạt động của chuyển nhà Kiến Vàng 24h

Quy trình chuyển nhà Kiến Vàng 24h. Sẽ được chúng tôi thực hiện theo đúng tuần tự và rõ ràng:

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Chuyển nhà Kiến Vàng 24h sẽ khảo sát thực tế tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức phí phù hợp cho từng nhà.

Bước 2: Tháo và bốc xếp đồ dùng

Công việc tháo lắp, đóng gói và bốc xếp đồ dùng cần rất nhiều các kỹ năng như: Tháo đồ nào trước – sau, đóng gói đồ ngay sau khi tháo dỡ để dễ dàng phân biệt, gọn gàng, tháo dỡ thế nào…

Bước 3: Tiến hành đóng gói đồ

Nhân viên được phân chia các công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Anh-2-chuyen-nha-kien-vang-24h
Ảnh 2: Đóng gói cẩn thận

Bước 4: Lựa chọn xe phù hợp

Chọn xe tải quá lớn sẽ ra gây lãng phí tiền thuê mướn, nếu xe tải quá nhỏ thì sẽ không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc, hàng hóa. Do đó Kiến Vàng luôn khảo sát đồ dùng để chọn lựa loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình chúng ta nhất. Sau đó sẽ tiến hành công đoạn dọn nhà đến địa điểm mới.

Bước 5: Bốc xếp và lắp ráp đồ

Chuyển nhà Kiến Vàng 24h sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ đạc, vật dụng vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện lắp ráp lại nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

Bước 6: Nghiệm thu kết quả

Sau khi chúng tôi đã hoàn thành về khâu vận chuyển tới nhà mới. Thì đây sẽ là bước cuối cùng. Là bàn giao lại tài sản, kiểm tra chất lượng dịch vụ và kết thúc hợp đồng. Nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, nhân viên công ty Kiến Vàng sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng 24h trên khắp các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh. Kiến Vàng còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận tải như: Dịch vụ cho thuê xe taxi. Dịch vụ hoàn trả mặt bằng, Dịch vụ vận chuyển Quốc tế, Dịch vụ vận chuyển văn phòng, Dịch vụ lưu trữ hồ sơ, Dịch vụ vận chuyển nhà trọ, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Dịch vụ thuê kho…

Anh-3-chuyen-nha-kien-vang-24h
Ảnh 3: Quy trình tuần tự, rõ ràng

Kết luận

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ về những lý do nên lựa chọn chuyển nhà Kiến Vàng 24h. Các bạn có thể thấy được những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó với sự uy tín, chuyên nghiệp. Hoạt động một cách có bài bản và tuần tự. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Nếu quý khách còn phân vân và có những câu hỏi cần giải đáp. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhé hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/kienvangcompany.

0/5 (0 Reviews)

Bạn có thích :

xe-tai-chuyen-nha-tron-goi-0001

Dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói uy tín hiện nay

Nội dung chính1 Những lợi ích của dịch vụ  xe tải chuyển nhà chuyển nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay !