Cam kết bồi thường

Một trong những thắc mắc của khách hàng trước khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó chính là trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra hỏng hóc hay thất lạc đồ đạc thì đơn vị chuyển nhà có cam kết bồi thường hay không? Để giúp khách hàng yên tâm hơn, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin và điều kiện cam kết bồi thường dưới đây.

Kiến Vàng  cam kết và mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, chất lượng phục vụ, chế độ bảo hành tốt nhất. Với phương châm “ Tất cả cho sự thành công và hài lòng cho quý khách “, chúng tôi luôn đặt mục tiêu “Giữ chữ tín làm trọng “ và quyết tâm phấn đấu thực hiện nghiêm túc những lời cam kết của mình.

Theo đó, Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà/ văn phòng trọn gói Kiến Vàng đều được đảm bảo quyền lợi về tài sản. Điều này được cam kết rất rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển nhà hay văn phòng. Cụ thể:

1. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Vận Tải Kiến Vàng không nhận vận chuyển những đồ, vật vi phạm pháp luật

2. Kiến Vàng cam kết:

  • Chịu trách nhiệm vận chuyển trọn gói toàn bộ tài sản của khách hàng được kê trong bảng xác nhận khối lượng tài sản vận chuyển
  • Đảm bảo vận chuyển đúng theo cầu về thời gian, tiến độ cũng như an toàn hàng hóa.
  • Trừ những trường hợp bất khả khác như mưa bão, thiên tai,… Kiến Vàng sẽ xin khách hàngdời lịch vẫn chuyển để đảm bảo an toàn về tài sản. Trường hợp khách hàng không đồng ý, Kiến Vàng sẽ thực hiện công tác vận chuyển theo yêu cầu nhưng không chịu trách nhiệm về những hư hỏng do các yếu tố này.
  • Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra hỏng hóc về tài sản, Kiến vàng sẽ cam kết đưa ra mức bồi thường cao nhất
  • Đồ đạc bị thất lạc sẽ được đền bù đúng theo giá trị món đồ
  • Để không có bất kỳ mâu thuẫn nào xảy ra trong quá trình hợp tác chuyển nhà, Kiến Vàng sẽ tiến hành lập hợp đồng vận chuyển và chia thành 02 bản, mỗi bên giữ 1 bản và có giá trị pháp lý như nhau.

Trong quá trình vận chuyển nhà trọn gói, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, phản ảnh nào, khách hàng có thể liên hệ qua các số hotline sau: 0976281111

Gọi Ngay !