Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Hà Đông, Hà Nội

Nhu cầu chuyển nhà ở các quận nội thành tại Hà Nội trong những năm qua đều gia tăng không ngừng. Để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo đối tượng khách hàng thì có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời. Mỗi đơn vị lại có những ưu điểm riêng để khách hàng chọn lựa nhưng dù chọn đơn vị nào thì bạn cũng đều cần nắm được quy trình chuẩn. Và dưới đây là những thông tin liên quan đến quy trình chuẩn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Hà Đông.

chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông

Nắm được quy trình chuyển nhà trọn gói khách hàng sẽ yên tâm hơn

Vì sao khách hàng cần phải nắm được quy trình chuyển nhà trọn gói?

Nhiều khách hàng có suy nghĩ rằng chuyển nhà là việc đơn giản, chỉ cần đóng gói, sắp xếp đồ vào rồi chuyển đi là xong, việc này cần gì phải có quy trình. Nhưng thực tế đã cho thấy rằng khi bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn cần phải nắm rõ được quy trình chuyển nhà.

Bởi chỉ khi nắm rõ các bước trong quy trình chuyển nhà thì bạn mới có thể an tâm về chất lượng. Từng bước đều được quy định rõ ràng về trách nhiệm, nghĩa vụ của cả hai bên để từ đó tạo ra sự đồng thuận giúp cho cả hai có được kết quả chuyển nhà tốt nhất.

Mỗi bước trong quy trình đều có chức năng, nhiệm vụ riêng và khi nắm rõ được thì bạn sẽ chủ động hơn khi thực hiện. Bởi điều đó có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, thời gian và cả mức chi phí mà bạn sẽ phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, việc nắm được quy trình chuyển nhà trọn gói còn giúp bạn dễ dàng đưa ra so sánh giữa các đơn vị cung cấp. Vì thông qua quy trình bạn sẽ nhận xét được đơn vị đó có uy tín, chuyên nghiệp hay không, có đáng để bạn lựa chọn hay không? 

chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông
Chuyển nhà trọn gói đều có một quy trình chuẩn

Xem thêm dịch vụ chuyển nhà tại các quận lân cận quận Hà Đông:

Quận Thanh Xuân Quận Đống Đa Quận Cầu Giấy

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông

Hiện tại mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đưa ra quy trình làm việc riêng để phù hợp với các nguồn lực đi kèm. Nhưng đa phần các đơn vị chuyển nhà trọn gói đều sẽ có quy trình như sau:

Bước 1: Khảo sát

Ở bước này nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ liên lạc với khách, hẹn đến nhà để khảo sát thực tế. Đây là bước tổng quan giúp cả hai bên đánh giá được khối lượng công việc cần phải thực hiện và từ đó đưa ra những phương án sao cho tối ưu nhất.

Bước 2: Báo giá

Sau khi đã khảo sát thực tế xong thì bên đơn vị chuyển nhà trọn gói sẽ đưa ra báo giá với khách hàng. Dựa trên báo giá khách hàng có thể cân nhắc xem mức giá đó có phù hợp với điều kiện tài chính của mình không? Có cần điều chỉnh khoản mục nào trong báo giá không?…

Đến khi cả hai bên cùng thỏa thuận và thống nhất các ý kiến thì sẽ tiến hành việc ký hợp đồng. Khi đã ký xong hợp đồng thì cả hai bên sẽ có nghĩa vụ thực hiện những điều khoản trong đó với tinh thần trách nhiệm cao.

Bước 3: Đóng gói

Khách hàng có thể đưa ra lựa chọn để mình tự đóng đồ hoặc để bên đơn vị cung cấp đóng. Miễn làm sao tất cả mọi đồ đạc cần chuyển đều sẽ được đóng gói một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo về số lượng và cam kết không bị ảnh hưởng đến chất lượng sau quá trình vận chuyển.

Các đồ đạc còn cần được phân loại để tránh trường hợp bị nhầm lẫn hoặc để đảm bảo độ an toàn với những món đồ dễ vỡ, đồ có giá trị cao.

Bước 4: Vận chuyển

Ở bước này các đồ đạc sau khi đã đóng gói sẽ được vận chuyển lên xe và di chuyển đến địa điểm mới. Trong quá trình di chuyển ở trên xe các đồ đạc cũng sẽ được chèn, sắp xếp sao cho đảm bảo an toàn nhất, không bị rơi, bóp méo trong lúc vận chuyển.

Bước 5: Sắp xếp, bố trí đồ đạc

Khi đã đến địa điểm mới các món đồ đạc sẽ được tháo dỡ ra khỏi hộp và được lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý

Sau khi đã hoàn tất việc sắp xếp đồ đạc thì cả hai bên sẽ cùng tiến hành việc kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông
Đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín luôn hoạt động với quy trình chuẩn

Cập nhật bảng giá chuyển nhà tại Quận Hà Đông

Chi phí xe tải chuyển nhà tại Quận Hà Đông

Loại xe Giá mở cửa – 4km đầu Từ km thứ 5 đến 40 Từ km thứ 40 Thời gian chờ
Xe 500kg 159.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 199.000 VNĐ 16.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.25 Tấn 250.000 VNĐ 18.000 VNĐ/Km 16.000 VNĐ/Km 90.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 299.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 18.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 345.000 VNĐ 22.000 VNĐ/Km 20.000 VNĐ/Km 110.000 VNĐ/Giờ
Xe 2.4 tấn 499.000 VNĐ 24.000 VNĐ/Km 22.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ

CHI PHÍ BỐC XẾP ĐỒ ĐẠC TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 300.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.25 Tấn 700.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 800.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 1.000.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 1.200.000 VNĐ/ xe

Chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Quận Hà Đông uy tín

Dịch vụ Chuyển nhà tại Quận Hà Đông của Công ty Kiến Vàng: Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi gia đình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển nhà, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng và niềm tin từ khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt là trong khu vực Quận Hà Đông. Chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi ngôi nhà có đặc điểm riêng, cũng như yêu cầu chuyển nhà của mỗi gia đình đều khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chuyển nhà cá nhân hóa, linh hoạt và chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có kỹ năng chuyên môn trong việc xử lý các loại mặt hàng nhạy cảm, đồ điện tử, đồ gia dụng, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi sử dụng các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo rằng tất cả các món đồ của bạn được vận chuyển một cách an toàn và không bị hư hỏng. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng việc chuyển nhà của bạn sẽ được tiến hành theo tiến độ và thời gian dự kiến, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức quý báu.

Qua bài viết bạn đã biết được chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông có quy trình cụ thể ra sao. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay liên hệ với Công ty Kiến Vàng qua website https://kienvang.vn/.

Xem thêm dịch vụ chuyển nhà tại các quận huyện khác của Kiến Vàng:

Quận Hai Bà Trưng Quận Nam Từ Liêm Quận Bắc Từ Liêm

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

chuyển nhà tại phường khương đình

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Khương Đình

Nội dung chính1 1. Giới thiệu về đơn vị chuyển nhà tại phường Khương Đình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !