Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn cần tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm uy tín giá rẻ. Bạn mất nhiều thời gian tìm kiếm nhưng không tìm được đơn vị ưng ý. Vậy hãy để dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng đồng hành cùng bạn. Với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ Kiến Vàng luôn tự tin là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại Nam Từ Liêm.

Dịch vụ chuyển nhà tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội của Kiến Vàng

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có điểm gì đặc biệt?

Kiến Vàng sở hữ xe tải chuyển nhà trọn gói tại Nam Từ Liêm hiện đại
Kiến Vàng sở hữ xe tải chuyển nhà trọn gói tại Nam Từ Liêm hiện đại

Chuyển nhà luôn là vấn đề khiến bạn mất nhiều thời gian mỗi khi cần vận chuyển đồ đạc, hàng hóa từ nhà cũ sang nhà mới. đồng thời đòi hỏi nguồn nhân lực lớn, chuyên môn cao.

Tuy nhiên, mỗi chúng ta đều có những nhiệm vụ và thế mạnh khác nhau trong từng lĩnh vực này. Thay vì phải chuyển đi nơi khác nhưng không thể tự làm. Chìa khóa để đảm bảo an toàn và tránh thiệt hại là thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn.

Họ là những người sẽ đảm bảo các khâu vận chuyển từ tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp cho đến vận chuyển đến nhà của bạn. Đồng thời, tất cả các thiết bị kỹ thuật được lắp đặt hoàn chỉnh bởi đội ngũ thợ lành nghề không có bất kỳ sai sót nào.

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về độ uy tín. Kiến Vàng có thể giải quyết mọi khó khăn của khách hàng với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với vận chuyển thủ công.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nam Từ Liêm của Kiến Vàng

chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm
Quy trình chuyển nhà chặt chẽ tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm của Kiến Vàng luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu đảm bảo uy tín và niềm tin của khách hàng. Quy trình dịch vụ từng bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về nhu cầu chuyển nhà của khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển đồ đạc, chuyển bàn làm việc khi cần giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho bạn và hơn hết là hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận Nam Từ Liêm của công ty Kiến Vàng. Mọi ý kiến, thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên ghi lại đầy đủ và chuyển sang bộ phận khảo sát, báo giá nội bộ miễn phí. Kiến Vàng tự tin là thương hiệu chuyển nhà tại Hà Nội uy tín số 1 thị trường.

Bước 2: Khảo sát đồ đạc và báo giá về dịch vụ chuyển nhà

Khi khách hàng đã liên hệ với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi, họ sẽ ghi lại một số thông tin của khách hàng như: tên, địa chỉ nhận hàng và địa chỉ nhận hàng, khối lượng. ước lượng đồ đạc cần chuyển.

Sau đó sẽ chuyển thông tin của bạn đến chuyên gia khảo sát. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó nếu khối lượng cần vận chuyển nhỏ để hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Trong trường hợp khối lượng hàng hóa cần chuyển lớn và phức tạp, nhân viên sẽ hẹn quý khách đến khảo sát tại nhà.

Việc khảo sát tại nhà là hoàn toàn miễn phí và không có trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sau đó, nhân viên sẽ báo cho bạn chi phí vận chuyển.

Nếu có yêu cầu hay thắc mắc nào khác, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn cho bạn. Khi hai bên đã thống nhất giá cả và đi đến thống nhất, bạn sẽ ký hợp đồng và tạm ứng 10-20% giá trị hợp đồng cho nhân viên khảo sát của chúng tôi.

Bước 3: Triển khai thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm

Căn cứ vào sự thỏa thuận giữa hai bên được ghi trong hợp đồng vận chuyển sau khi đến nhà tìm hiểu, báo giá hoặc báo giá qua điện thoại. Ngay trong ngày, giờ nhân viên của chúng tôi sẽ mang dụng cụ tháo lắp, vật liệu bọc ghế đến địa điểm cần chuyển và tiến hành bốc dỡ, đóng gói đồ đạc cần thiết.

Trong một số trường hợp cần chuyển đồ cho kịp để đảm bảo phong thủy. Vui lòng báo để nhân viên báo giá. Chúng tôi sẽ cho nhân viên về sớm hơn để tránh trễ chuyến do tắc đường.

Việc lắp ráp và đóng gói luôn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đảm bảo việc chuyển nhà của bạn sẽ được hoàn thành ngay trong ngày.

Bạn hoàn toàn có thể chốt khung và gọi điện lại để nhân viên chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn một cách trọn vẹn nhất. Sau khi đóng gói và vận chuyển lên xe tải đến địa điểm mới. Nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển và sắp xếp lại đến đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà

Sau khi di chuyển hoàn tất. Nhân viên Kiến Vàng khi bàn giao cho bạn sẽ kiểm tra đồ đạc của bạn đã được sắp xếp đúng vị trí chưa và có phát sinh thêm vấn đề gì không (khoan tivi, lắp đặt rèm cửa,…). Nếu vậy, chúng tôi sẽ sửa nó cho bạn. Nếu không có vấn đề phát sinh nào khác, quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên của chúng tôi.

Lợi ích khi chọn chuyển nhà tại Nam Từ Liêm cùng Kiến Vàng?

Trong số rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm, chuyển nhà Kiến Vàng luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sự tin tưởng của khách hàng đối với Công ty chuyển nhà Kiến Vàng là do:

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian, sức lực hay làm phiền người thân, bạn bè. Với đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp cùng hệ thống xe tải chuyên dụng.

Và chúng tôi sẽ giúp bạn đóng gói, sắp xếp và vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và di chuyển đến đúng địa điểm theo nhu cầu của bạn. Kể cả những con ngõ nhỏ xe tải không thể vào được, chúng tôi luôn có giải pháp từ xe ba gác, xe lôi, xe nâng, xe đẩy hàng để chuyển đồ nhanh nhất có thể theo cam kết với khách hàng.

Đảm bảo đồ đạc của bạn an toàn trong quá trình vận chuyển

Trong quá trình chuyển nhà sẽ có rất nhiều đồ đạc với chất liệu, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Nếu bạn tự vận chuyển hoặc thuê những đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp sẽ rất dễ dẫn đến những vấn đề như đổ vỡ, hư hỏng, mất mát.

Nhưng đến với dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Với quy trình làm việc khoa học, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Mọi đồ đạc sẽ được kiểm kê, đóng gói và sắp xếp một cách khoa học, tránh va đập, đổ vỡ hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Giá thành của dịch vụ chuyển nhà trọn gói vô cùng hợp lý

Khi lựa chọn công ty chuyển nhà khách hàng thường băn khoăn về giá cả. Nhưng đến với việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận Nam Từ Liêm của Kiến Vàng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả. Bởi chúng tôi cam kết đưa ra mức giá dịch vụ hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá sẽ dựa trên số lượng đồ đạc và quãng đường di chuyển.

Cam kết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm của Kiến Vàng

Để mọi khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm của công ty Kiến Vàng chúng tôi. Kiến Vàng đã đưa ra những cam kết sau đây để khách hàng có thể giảm bớt những lo lắng. Cụ thể những cam kết của Kiến Vàng như sau:

  • Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc hư hỏng mất mát trong quá trình chuyển nhà.
  • Cam kết nhân viên trung thực, đền gấp đôi nếu phát hiện nhân viên không trung thực.
  • Giá cả của các dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Giúp khách hàng cất đồ đạc đi cho đến khi hài lòng.

Bảng giá chuyển nhà Tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Loại xe Từ khi mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 450.000 VNĐ 13.000 VNĐ/KM 12.000 VNĐ/KM 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 500.000 VNĐ 14.000 VNĐ/KM 13.000 VNĐ/KM 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 tấn 600.000 VNĐ 15.000 VNĐ/KM 14.000 VNĐ/KM 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 tấn 700.000 VNĐ 20.000 VNĐ/KM 17.000 VNĐ/KM 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn 900.000 VNĐ 30.000 VNĐ/KM 19.000 VNĐ/KM 200.000 VNĐ/Giờ

Kết luận

Với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giá thành phải chăng, quy trình làm việc khoa học, chuyển nhà Kiến Vàng tự hào là đơn vị chuyển nhà trọn gói Nam Từ Liêm tốt nhất hiện nay. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà tại quận Nam Từ Liêm hãy liên hệ Kiến Vàng qua Hotline: 0976281111 để được phục vụ tốt nhất.

Tìm hiểu các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các Quận, Huyện tại Hà Nội của Kiến Vàng

Quận Ba Đình Quận Cầu Giấy Quận Đống Đa
Quận Hai Bà Trưng Quận Hoàn Kiếm Quận Thanh Xuân
Quận Tây Hồ Quận Long Biên Huyện Thanh Trì
Quận Hoàng Mai Quận Bắc Từ Liêm Huyện Hoài Đức

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

chuyển nhà tại phường khương đình

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Khương Đình

Nội dung chính1 1. Giới thiệu về đơn vị chuyển nhà tại phường Khương Đình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !