Chuyển văn phòng trọn gói

Nội dung chính

Nhu cầu chuyên văn phòng ngày càng tăng, đặc biệt tại các thành phố lớn. Đây cũng là lý do khiến cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được ra đời và phát triển ngày càng nhiều. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ này và đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết và hữu ích nhất.

1. Chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ thực hiện toàn bộ các quá trình chuyển văn phòng từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới. Bao gồm việc tháo dỡ, phân loại, đóng gói bảo quản đồ dùng. Đưa lên xe tải để vận chuyển tới địa chỉ mới. Tại địa chỉ mới, tiến hành lắp đặt lại các trang thiết bị của văn phòng theo yêu cầu.

Nhiều công ty vận tải đã tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Mục đích của dịch vụ này là hỗ trợ cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu di dời văn phòng làm việc. Thay vì sử dụng nhân lực của công ty, mọi công việc từ dọn dẹp, phân chia đồ đặc, chủng loại, bọc và đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc, văn phòng đều được nhân viên của công ty thực hiện. Bạn không cần phải đụng tới bất cứ công việc nào của quá trình di dời văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói từ A-Z
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói từ A-Z

2. Sự cần thiết của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dưới đây là một số lý do dịch vụ chuyển vă phòng trọn gói là cần thiết:

 • Giúp bảo quản đồ đạc an toàn: Nhân viên làm dịch vụ chuyển văn phòng có tay nghề, giúp cho việc vận chuyển đồ đạc, văn phòng được thực hiện nhanh gọn và đảm bảo về sự an toàn cho đồ đạc nhất.
 • Đảm bảo đúng thời gian: Sử dụng dịch vụ này khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian, tiến độ và sự an toàn của đồ đạc. Các công ty luôn cam kết không để xảy ra tình trạng chậm trễ, hư hỏng hàng hóa, đồ đạc hay bị thất lạc trong khi vận chuyển.
 • Khi sử dụng dịch vụ từ các đơn vị chuyển văn phòng trọn gói, khách hàng chỉ cần giám sát nhân viên thực hiện. Đồng thời hướng dẫn cho họ cách bố trí, sắp xếp đồ đạc, hàng hóa tại văn phòng mới sao cho phù hợp với yêu cầu và sở thích mà mình mong muốn.
Nhân viên đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi chuyển văn phòng
Nhân viên đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi chuyển văn phòng

3. Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

3.1. Tiết kiệm được thời gian

Với việc sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 • Đặc biệt khi lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín bạn sẽ được phục vụ dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong chuyển văn phòng, họ biết cách dọn dẹp, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.
 • Mọi công việc được thực hiện nhanh chóng giảm thời gian chuyển đồ một cách đáng kể.

3.2. Tiết kiệm được chi phí

 • Với chuyển văn phòng trọn gói bạn sẽ yên tâm về vấn đề hư hỏng, thất lạc đồ đạc. Đồng thời không cần phải thuê riêng xe chở hàng. Điều này sẽ tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.
 • Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói có hệ thống máy móc, xe tải chuyên dụng. Giúp việc chuyển văn phòng dễ dàng, giảm thiểu thời gian từ đó giảm thiểu chi phí
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp tối ưu được chi phí
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp tối ưu được chi phí

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

3.3. Tiết kiệm được công sức

 • Mọi công việc đã được bên vận chuyển thực hiên và đảm bảo rủi ro
 • Quý khách hàng sẽ giảm thiểu được rất nhiều công sức quản lý, vận hành đồ đảm

3.4. An toàn với đồ đạc

Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng cung cấp tới quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội, chuyển văn phòng trọn gói HCM, Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng. Đến với Kiến Vàng bạn sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ và chi phí chuyển văn phòng trọn gói.

4. 6 điều cần lưu ý khi chuyển văn phòng

Khi chuyển văn phòng làm việc, nhiều người thường bị rối không biết nên bắt đầu từ đâu. Để có thể chuyển văn phòng được hoàn hảo nhất bạn không nên bỏ qua một số lưu ý sau:

4.1. Lên kế hoạch chuyển văn phòng

Khi có ý định chuyển văn phòng bạn cần lên kế hoạch cụ thể. Nó sẽ giúp cho công việc vận chuyển được trơn tru và khoa học hơn. Nếu có ý định sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bạn cũng cần có kế hoạch tìm đơn vị vận chuyển phù hợp. Đội ngũ làm dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn lên kế hoạch và phân loại đồ đạc.

Kế hoạch chuyển văn phòng cần có 1 số yếu tố chính như:

 • Xác định thời gian vận chuyển
 • Phân loại đồ đạc
 • Xác định vị trí đồ đạc ở văn phòng mới
 • Xác định khối lượng đồ cần vận chuyển để thuê đơn vị phù hợp, lựa chọn loại xe phù hợp
 • Xác định ngân sách cần bỏ ra khi thuê đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín
Lên kế hoạch chuyển văn phòng trọn gói cụ thể, rõ ràng
Lên kế hoạch chuyển văn phòng trọn gói cụ thể, rõ ràng

4.2. Chọn ngày giờ tốt để chuyển văn phòng

Đây là một trong những lưu ý ảnh hưởng tới vấn đề phong thủy. Một số ngày bạn cần hạn chế việc thực hiện chuyển tới văn phòng mới như:

 • Ngày Dương công kỵ Nhật: Rơi vào các ngày mùng 5, 14, 23 âm lịch.
 • Ngày Tam Nương: Rơi vào các ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch.
 • Ngày rằm và mùng 1 hàng tháng.

Trong trường hợp bắt buộc phải chuyển văn phòng vào các ngày trên thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Lúc này bạn hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thật thoải mái, công việc rõ ràng. Tất cả sẽ thuận buồm xuôi gió và không ảnh hưởng tới việc chuyển văn phòng của bạn.

4.3. Loại bỏ những đồ dùng không cần thiết

Đối với các giấy tờ, tài liệu đã được sử dụng và không cần dùng tới nữa thì bạn có thể thanh lý. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian thu dọn đồ đạc tại văn phòng phủ. Đồng thời giúp tiết kiệm được không gian văn phòng mới. Loại bỏ được nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển.

4.4. Kiểm tra và sắp xếp lại đồ đạc sau khi chuyển tới văn phòng mới

Dù là bạn tự vận chuyển hay thuê đơn vị chuyển văn phòng trọn gói thì đều phải kiểm tra lại đồ đạc sau khi chuyển tới văn phòng mới.

4.5. Bày trí văn phòng mới phù hợp

Việc bày trí, sắp xếp lại đồ đạc trong văn phòng mới rất quan trọng. Không gian văn phòng ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất làm việc của nhân viên. Đồng thời bạn cũng cần phải quan tâm tới vấn đề phong thủy trong cách sắp xếp, bày trí đồ đạc. Bởi nó có ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động và sự phát triển của công ty. Đặc biệt với các vị trí của kế toán trưởng, chủ công ty cần được bày trí hợp phong thủy. Nó sẽ giúp thu hút tài lộc, mang tới may mắn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Bày trí văn phòng mới phù hợp với yếu tố phong thủy
Bày trí văn phòng mới phù hợp với yếu tố phong thủy

4.6. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng

Hầu hết khi có nhu cầu chuyển văn phòng, các công ty thường thuê đơn vị vận chuyển. Đặc biệt là lựa chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói. Bởi nhân viên của các đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ bạn mọi việc.

Do đó bạn cần tham khảo và lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín.

5. Nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nào chuyên nghiệp?

Để yên tâm trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói các bạn hãy tham khảo ngay đơn vị Kiến Vàng. Đây là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển công ty sẽ mang tới dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng không ngừng phấn đấu để trở thành một đơn vị vận chuyển hàng đầu trong cả nước. Đây sẽ là địa chỉ mà khách hàng không nên bỏ qua.

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

6. Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng

Tại Kiến Vàng cung cấp quy trình chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Mọi công việc đều được thực hiện bởi nhân viên của công ty nhanh chóng. Dưới đây là các bước trong quy trình chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng đưa ra bạn có thể tham khảo:

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng khoa học và đảm bảo
Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng khoa học và đảm bảo

6.1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói sẽ liên lạc đến Kiến Vàng theo hotline 0976.28.1111 hoặc gửi yêu cầu vào email kienvang2008@gmail.com. Khi đó nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin và những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

6.2. Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã tiếp nhận được các thông tin mà khách hàng gửi tới. Nhân viên công ty sẽ được cử đến địa điểm văn phòng mà khách hàng để lại. Lúc này nhân viên sẽ đánh giá khối lượng đồ đạc, công việc. Sau đó tính toán chi phí chuyển văn phòng và báo giá với khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển và giá dịch vụ mà công ty cung cấp hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ có đầy đủ các điều khoản và trách nhiệm. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

6.3. Bước 3: Triển khai hợp đồng

Nhân viên của Kiến Vàng thực hiện theo đúng thời gian và địa điểm đã được ký trong hợp đồng.

 • Trước tiên nhân viên sẽ dùng bút dạ để đánh dấu và phân loại đồ đạc, tài sản của từng phòng ban, bộ phận.
 • Với những hồ sơ và tài liệu được đóng gói cẩn thận, riêng biệt. Các thiết bị, máy móc đều được đóng gói vào thùng carton và bao bọc bởi các vật mềm xung quanh. Nhằm tránh xảy ra va chạm, tổn thất hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Đối với những đồ đạc, vật dụng nhỏ lẻ trong từng phòng ban sẽ được phân loại và để riêng từng phóng. Tránh xảy ra nhầm lẫn đồ đạc, vật dụng của các phòng ban với nhau.
 • Tùy vào số lượng đồ đạc, Kiến Vàng sẽ bố trí các loại xe tải vận chuyển khác nhau. Nhằm vận chuyển hết đồ đạc và an toàn nhất.

Mọi công việc đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng chỉ cần giám sát và yêu cầu bốc xếp, sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới theo đúng yêu cầu của mình. Sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dọn dẹp lại khu vực văn phòng mới sạch sẽ, chỉn chu.

6.4. Bước 4: Nghiệm thu

Khách hàng và nhân viên của Kiến Vàng sẽ nghiệm thu và bàn giao toàn bộ các hạng mục công trình đã được thực hiện. Khi đó khách hàng kiểm tra về số lượng hàng hóa, đồ đạc. Nếu xảy ra tổn thất mất mát, hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc, vật dụng, thiết bị công ty sẽ đền bù theo giá thị trường.

6.5. Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Sau khi hai bên hoàn tất nghiệm thu sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Khách hàng sẽ có nhiệm vụ thanh toán hết phí chuyển văn phòng trọn gói theo hợp đồng đã ký.

7. Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Kiến Vàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sẵn sàng mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Đơn vị làm việc 24/7, kể cả các ngày lễ và chủ nhật. Điều này sẽ giúp cho việc chuyển văn phòng của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.
 • Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí. Công ty luôn lên phương án vận chuyển và triển khai các phương án đó một cách có tổ chức, khoa học. Từ đó sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa mức chi phí khi chuyển văn phòng.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề và có năng lực. Tại Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề. Họ sẽ giúp cho bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Đồng thời quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ được thực hiện cẩn thận, đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
 • Công ty có đa dạng xe và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc chuyển văn phòng. Chẳng hạn như xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy khoan, máy cắt…
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng

>>> Tham khảo thêm: Taxi tải chuyển nhà giá rẻ

Cam kết về tài sản của khách hàng tại Kiến Vàng

Kiến Vàng cam kết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đối với khách hàng như sau:

 • Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa của khách hàng.
 • Thống kê chi tiết và đầy đủ toàn bộ tài sản của khách hàng trước khi vận chuyển.
 • Kiểm tra niêm phong sau khi bốc và xuống xe.
 • Tài sản của khách hàng sẽ được mua bảo hiểm tài sản nếu trường hợp khách hàng yêu cầu.
 • Đền bù 100% giá trị của đồ đạc nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

8. Báo giá vận chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng

Mời quý khách hàng cùng tham khảo chi tiết bảng báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng. Bảng báo giá này là bảng giá cơ sở, tuy nhiên nó còn phù thuộc vào những yêu cầu riêng của khách hàng mà chi phí từng gói vận chuyển sẽ khác nhau.

8.1 Bảng giá cước xe tải chuyển văn phòng trọn gói

Loại xe Giá mở cửa ( 10 km đầu) Giá từ 11km – 44km Giá từ 45km trở lên Thời gian chờ
Xe 500 kg 250.000 vnđ 13.000 vnđ/km 12.000 vnđ/km 70.000 vnđ/h
Xe 750 kg 300.000 vnđ 14.000 vnđ/km 13.000 vnđ/km 70.000 vnđ/h
Xe 1,5 tấn 400.000 vnđ 15.000 vnđ/km 14.000 vnđ/km 100.000 vnđ/h
Xe 1,9 tấn 500.000 vnđ 20.000 vnđ/km 17.000 vnđ/km 120.000 vnđ/h
Xe 2 tấn 700.000 vnđ 30.000 vnđ/km 19.000 vnđ/km 200.000 vnđ/h

8.2 Bảng giá cước phí nhân công bốc xếp đồ đạc

Trọng tải xe Chi phí bốc xếp đồ đạc 2 đầu
Xe 500 kg 200.000 đ/xe
Xe 750 kg 200.000 đ/xe
Xe 1,5 tấn 400.000 đ/xe
Xe 1,9 tấn 600.000 đ/xe
Xe 2 tấn 800.000 đ/xe

Khách hàng đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng

Đại diện công ty TNHH Đất Vàng: “Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng đầu năm 2023, đội ngũ nhân viên rất thân thiện. Văn Phòng công ty tôi ở Đống Đa Hà Nội, chúng tôi chuyển về Trung Kính Cầu Giấy Hà Nội. Phải nói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chi phí hợp lý, đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc và hệ thống xe tải chuyển văn phòng hiện đại, đầy đủ.”

Đại diện công ty MarOn Agency: “MarOn là Agency marketing online mới, chúng tôi chuyển tới văn phòng đầu tiên ở Lê Quang Đạo, Từ Liêm Hà Nội. Vì là công ty mới thành lập, tài chính còn hạn hẹp, rất may MarOn biết tới đơn vị chuyển văn phòng Kiến Vàng – Làm việc uy tín, chi phí hợp lý.”

Hình ảnh chuyển văn phòng trọn gói cho Khách hàng

Quy trình chuyển văn phòng tại Thanh Trì của Kiến Vàng
Chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng ở Thanh Trì, Hà Nội
Lưu ý khi chuyển văn phòng Huyện Gia Lâm Hà Nội
Chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng ở Gia Lâm Hà Nội
Chuyển văn phòng tại Long Biên
Kiến Vàng chuyển văn phòng ở Long Biên
Chuyển văn phòng trọn gói Hai Bà Trưng
Hình ảnh công ty Kiến Vàng chuyển văn phòng ở Hai Bà Trưng Hà Nội
chuyển văn phòng hạ long
Kiến Vàng đóng gói đồ đạc chuyển văn phòng trọn gói tại Hạ Long

Qua bài viết trên chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Hy vọng qua đây bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào về chuyển văn phòng hãy liên hệ ngay cho Kiến Vàng nhé. Nhân viên công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chi tiết nhất.

Bài viết giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng trả lời cho các truy vấn tìm kiếm của Quý khách hàng:

 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội
 • Chuyển văn phòng
 • Chuyển văn phòng giá rẻ
 • Chuyển văn phòng trọn gói hà nội uy tín 199k
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội
 • Chuyển văn phòng Kiến Vàng
 • Báo giá vận chuyển văn phòng
 • Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ :

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

 • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 02422.62.62.62 
 • Hotline: 0976. 28. 1111
 • Fanpage: F/kienvangcompany
 • Email:  kienvang2008@gmail.com  
 • Website:  https://kienvang.vn/

Gọi Ngay !