Home / Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói

Nhu cầu chuyên văn phòng ngày càng tăng, đặc biệt tại các thành phố lớn. Đây cũng là lý do khiến cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được ra đời và phát triển ngày càng nhiều. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ này và đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết và hữu ích nhất.

1. Như thế nào là chuyển văn phòng trọn gói?

Ngày nay, nhu cầu chuyển công ty, văn phòng từ vị trí cũ sang vị trí mới rất thường xuyên xảy ra. Những lý do chuyển văn phòng có thể là do khách quan hoặc do chủ quan. Tuy nhiên việc chuyển văn phòng đòi hỏi cả quá trình dài về cả thời gian, công sức. Đôi khi việc vận chuyển đồ đạc văn phòng có thể kéo dài tới cả tuần lễ. Điều này sẽ làm tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức.

Đứng trước vấn đề này, nhiều công ty vận tải đã tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Mục đích của dịch vụ này là hỗ trợ cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu di dời văn phòng làm việc. Thay vì sử dụng nhân lực của công ty, mọi công việc từ dọn dẹp, phân chia đồ đặc, chủng loại, bọc và đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc, văn phòng đều được nhân viên của công ty thực hiện. Bạn không cần phải đụng tới bất cứ công việc nào của quá trình di dời văn phòng.

chuyen-van-phong-tron-goi-1
Chuyển văn phòng trọn gói được thực hiện bởi nhân viên của các đơn vị vận chuyển

2. Sự cần thiết của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày càng được khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ này được các công ty vận tải đảm bảo nguồn lực đầy đủ cho quá trình vận chuyển. Các nhân viên thực hiện sẽ được đào tạo một cách bài bản, có đầy đủ các kinh nghiệm và mọi năng lực. Họ sẽ giúp cho việc vận chuyển đồ đạc, văn phòng được thực hiện nhanh gọn và đảm bảo về sự an toàn cho đồ đạc nhất. Sử dụng dịch vụ này khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian, tiến độ và sự an toàn của đồ đạc. Các công ty luôn cam kết không để xảy ra tình trạng chậm trễ, hư hỏng hàng hóa, đồ đạc hay bị thất lạc trong khi vận chuyển.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần giám sát nhân viên thực hiện. Đồng thời hướng dẫn cho họ cách bố trí, sắp xếp đồ đạc, hàng hóa tại văn phòng mới sao cho phù hợp với yêu cầu và sở thích mà mình mong muốn. Chính những điều này có thể thấy dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thực sự cần thiết cho thời buổi hiện nay.

chuyen-van-phong-tron-goi-2
Hình 2: chuyển văn phòng trọn gói ngày càng quan trọng

3. Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhiều người khi nghĩ tới việc sắp chuyển văn phòng thường cảm thấy ngại. Bởi nó vừa tốn thời gian lại mất nhiều sức. Đặc biệt với những công ty có số lượng đồ đạc nhiều, có nhiều thiết bị máy móc lớn thì việc chuyển văn phòng lại càng trở nên khó khăn hơn nhiều. Đứng trước vấn đề này, chuyển văn phòng trọn gói đã được hình thành và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

3.1. Tiết kiệm được thời gian

Với việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đặc biệt khi lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín bạn sẽ được phục vụ dịch vụ hoàn hảo nhất. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong chuyển văn phòng, họ biết cách dọn dẹp, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng. Mọi công việc được thực hiện nhanh chóng giảm thời gian chuyển đồ một cách đáng kể.

3.2. Tiết kiệm được chi phí

Có nhiều khách hàng thường suy nghĩ rằng khi thuê chuyển văn phòng trọn gói sẽ tốn khá nhiều chi phí. Thay vào đó họ sẽ chọn cách tự lái xe vận chuyển hoặc thuê ba gác để chuyển đồ đạc. Tuy nhiên đây mới là điều khiến bạn tốn kém nhiều thời gian và chi phí hơn. Nếu là những đồ đạc gọn nhẹ, đơn giản thì việc di chuyển sẽ không gặp nhiều trở lại. Nhưng với những đồ đạc, thiết bị nặng, cồng kềnh thì việc di chuyển chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Thêm vào đó nếu không may quá trình di chuyển gặp rủi ro thì chi phí phát sinh còn cao hơn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Với chuyển văn phòng trọn gói bạn sẽ yên tâm về vấn đề hư hỏng, thất lạc đồ đạc. Đồng thời không cần phải thuê riêng xe chở hàng. Điều này sẽ tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

chuyen-van-phong-tron-goi-3
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp tối ưu được chi phí

3.3. Tiết kiệm được công sức

Đối với việc di chuyển văn phòng tới địa điểm khác thường mất nhiều công sức. Do đó nếu trước khi thực hiện bạn không có kế hoạch cụ thể thì sẽ tốn nhiều công sức cho quá trình vận chuyển. Đặc biệt với những người thiếu kinh nghiệm thì có thể khiến mọi thứ bị rối tung lên. Thế nhưng điều này lại khá là đơn giản nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Bạn không phải đụng tay vào bất kì việc gì, không phải tốn một chút sức lực nào. Công việc duy nhất là chỉ cần ngồi và chỉ dẫn nhân viên thực hiện di chuyển đồ đạc theo mong muốn của mình.

3.4. Giảm thiểu được rủi ro và tổn thất đồ đạc

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc, chuyển văn phòng nếu không có kinh nghiệm, cẩn thận thì rất dễ xảy ra hư hỏng, rủi ro ngoài ý muốn. Tuy nhiên với một đơn vị vận chuyển uy tín bạn sẽ không phải lo lắng tới điều này. Họ sẽ đảm bảo tài sản, đồ đạc còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, mất mát.

4. Một số lưu ý khi chuyển văn phòng

Khi chuyển văn phòng làm việc, nhiều người thường bị rối không biết nên bắt đầu từ đâu. Để có thể chuyển văn phòng được hoàn hảo nhất bạn không nên bỏ qua một số lưu ý sau:

4.1. Lên kế hoạch chuyển văn phòng

Khi có ý định chuyển văn phòng bạn cần lên kế hoạch cụ thể. Nó sẽ giúp cho công việc vận chuyển được trơn tru và khoa học hơn. Nếu có ý định sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bạn cũng cần có kế hoạch tìm đơn vị vận chuyển phù hợp.

chuyen-van-phong-tron-goi-4
Lên kế hoạch chuyển văn phòng cụ thể, rõ ràng

4.2. Chọn ngày giờ tốt để chuyển văn phòng

Đây là một trong những lưu ý ảnh hưởng tới vấn đề phong thủy. Khi chuyển văn phòng bạn cần tránh chọn các ngày khắc với tuổi của chủ công ty hay lãnh đạo. Một số ngày bạn cần hạn chế việc thực hiện chuyển tới văn phòng mới như:

 • Ngày Dương công kỵ Nhật: Rơi vào các ngày mùng 5, 14, 23 âm lịch.
 • Ngày Tam Nương: Rơi vào các ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch.
 • Ngày rằm và mùng 1 hàng tháng.

Trong trường hợp bắt buộc phải chuyển văn phòng vào các ngày trên thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Lúc này bạn hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thật thoải mái, công việc rõ ràng. Tất cả sẽ thuận buồm xuôi gió và không ảnh hưởng tới việc chuyển văn phòng của bạn.

4.3. Loại bỏ những đồ dùng không cần thiết

Đối với các giấy tờ, tài liệu đã được sử dụng và không cần dùng tới nữa thì bạn có thể thanh lý. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian thu dọn đồ đạc tại văn phòng phủ. Đồng thời giúp tiết kiệm được không gian văn phòng mới. Loại bỏ được nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển.

4.4. Kiểm tra và sắp xếp lại đồ đạc sau khi chuyển tới văn phòng mới

Dù là bạn tự vận chuyển hay thuê đơn vị chuyển văn phòng trọn gói thì đều phải kiểm tra lại đồ đạc sau khi chuyển tới văn phòng mới. Bạn hãy kiểm tra xem nó có thiếu sót gì không. Nếu thuê đơn vị vận chuyển mà để xảy ra thiếu sót đồ đạc thì hãy báo ngay cho họ để xử lý kịp thời.

4.5. Bày trí văn phòng mới phù hợp

Việc bày trí, sắp xếp lại đồ đạc trong văn phòng mới rất quan trọng. Không gian văn phòng ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất làm việc của nhân viên. Đồng thời bạn cũng cần phải quan tâm tới vấn đề phong thủy trong cách sắp xếp, bày trí đồ đạc. Bởi nó có ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động và sự phát triển của công ty. Đặc biệt với các vị trí của kế toán trưởng, chủ công ty cần được bày trí hợp phong thủy. Nó sẽ giúp thu hút tài lộc, mang tới may mắn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó.

chuyen-van-phong-tron-goi-5
Bày trí văn phòng mới phù hợp với yếu tố phong thủy

4.6. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng

Hầu hết khi có nhu cầu chuyển văn phòng, các công ty thường thuê đơn vị vận chuyển. Đặc biệt là lựa chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói. Bởi nhân viên của các đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ bạn mọi việc.

Do đó bạn cần tham khảo và lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín. Tránh trường hợp lựa chọn phải đơn vị kém chất lượng và dễ bị rơi vào mánh khóe, các chiêu trò lừa gạt của họ.

5. Nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Hiện nay, có rất nhiều hãng vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói. Đặc biệt tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Để lựa chọn được một công ty chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, tốt nhất không hề dễ dàng. Nếu tham khảo trên mạng internet bạn sẽ bắt gặp vô vàn địa chỉ, thông tin khác nhau. Trong số đó sẽ có những đơn vị vận tải nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp, manh mún, giả danh hãng lớn, uy tín để lừa gạt khách hàng. Nó sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho khách hàng.

Do vậy để yên tâm trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói các bạn hãy tham khảo ngay đơn vị Kiến Vàng. Đây là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển công ty sẽ mang tới dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất. Công ty vận tải Kiến Vàng không ngừng phấn đấu để trở thành một đơn vị vận chuyển hàng đầu trong cả nước. Đây sẽ là địa chỉ mà khách hàng không nên bỏ qua.

chuyen-van-phong-tron-goi-6
Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

6. Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng

Tại Kiến Vàng cung cấp quy trình chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Mọi công việc đều được thực hiện bởi nhân viên của công ty nhanh chóng. Dưới đây là các bước trong quy trình chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng đưa ra bạn có thể tham khảo:

6.1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói sẽ liên lạc đến Kiến Vàng theo hotline 0976.28.1111 hoặc gửi yêu cầu vào email kienvang2008@gmail.com. Khi đó nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin và những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

6.2. Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã tiếp nhận được các thông tin mà khách hàng gửi tới. Nhân viên công ty sẽ được cử đến địa điểm văn phòng mà khách hàng để lại. Lúc này nhân viên sẽ đánh giá khối lượng đồ đạc, công việc. Sau đó tính toán chi phí chuyển văn phòng và báo giá với khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển và giá dịch vụ mà công ty cung cấp hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ có đầy đủ các điều khoản và trách nhiệm. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

6.3. Bước 3: Triển khai hợp đồng

Nhân viên của Kiến Vàng thực hiện theo đúng thời gian và địa điểm đã được ký trong hợp đồng. Trước tiên nhân viên sẽ dùng bút dạ để đánh dấu và phân loại đồ đạc, tài sản của từng phòng ban, bộ phận. Với những hồ sơ và tài liệu được đóng gói cẩn thận, riêng biệt. Các thiết bị, máy móc đều được đóng gói vào thùng carton và bao bọc bởi các vật mềm xung quanh. Nhằm tránh xảy ra va chạm, tổn thất hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đối với những đồ đạc, vật dụng nhỏ lẻ trong từng phòng ban sẽ được phân loại và để riêng từng phóng. Tránh xảy ra nhầm lẫn đồ đạc, vật dụng của các phòng ban với nhau.

Tùy vào số lượng đồ đạc, Kiến Vàng sẽ bố trí các loại xe tải vận chuyển khác nhau. Nhằm vận chuyển hết đồ đạc và an toàn nhất.

Mọi công việc đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng chỉ cần giám sát và yêu cầu bốc xếp, sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới theo đúng yêu cầu của mình. Sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dọn dẹp lại khu vực văn phòng mới sạch sẽ, chỉn chu.

6.4. Bước 4: Nghiệm thu

Khách hàng và nhân viên của Kiến Vàng sẽ nghiệm thu và bàn giao toàn bộ các hạng mục công trình đã được thực hiện. Khi đó khách hàng kiểm tra về số lượng hàng hóa, đồ đạc. Nếu xảy ra tổn thất mất mát, hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc, vật dụng, thiết bị công ty sẽ đền bù theo giá thị trường.

6.5. Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Sau khi hai bên hoàn tất nghiệm thu sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Khách hàng sẽ có nhiệm vụ thanh toán hết phí chuyển văn phòng trọn gói theo hợp đồng đã ký.

chuyen-van-phong-tron-goi-7
Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng khoa học và đảm bảo

7. Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng

Kiến Vàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sẵn sàng mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Đơn vị làm việc 24/7, kể cả các ngày lễ và chủ nhật. Điều này sẽ giúp cho việc chuyển văn phòng của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.
 • Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí. Công ty luôn lên phương án vận chuyển và triển khai các phương án đó một cách có tổ chức, khoa học. Từ đó sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa mức chi phí khi chuyển văn phòng.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề và có năng lực. Tại Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề. Họ sẽ giúp cho bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Đồng thời quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ được thực hiện cẩn thận, đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
 • Công ty có đa dạng xe và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc chuyển văn phòng. Chẳng hạn như xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy khoan, máy cắt…
chuyen-van-phong-tron-goi-8
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng

8. Cam kết về tài sản của khách hàng tại Kiến Vàng

Kiến Vàng cam kết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đối với khách hàng như sau:

 • Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa của khách hàng.
 • Thống kê chi tiết và đầy đủ toàn bộ tài sản của khách hàng trước khi vận chuyển.
 • Kiểm tra niêm phong sau khi bốc và xuống xe. Nói không với tình trạng hư hỏng, mất mát đồ đạc.
 • Tài sản của khách hàng sẽ được mua bảo hiểm tài sản nếu trường hợp khách hàng yêu cầu.
 • Đền bù 100% giá trị của đồ đạc nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Qua bài viết trên chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Hy vọng qua đây bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào về chuyển văn phòng hãy liên hệ ngay cho Kiến Vàng nhé. Nhân viên công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chi tiết nhất.

Dịch vụ Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói
chuyen-nha-tron-goi

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Chuyển văn phòng trọn gói
chuyen-van-phong-tron-goi

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ uy tín tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Chuyển nhà Hà Nội
chuyen-nha-tron-ha-noi

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Xem chi tiết

Taxi Tải
taxi-tai

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ Taxi Tải  giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Xem chi tiết

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ :

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline:
 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com  
Website:  https://kienvang.vn/

Gọi Ngay !