Chuyển nhà Bắc Nam

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín? Thế nhưng bạn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam chất lượng? Nếu muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam uy tín với chất lượng vượt trội, bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Kiến Vàng – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín

Kiến Vàng không chỉ là công ty uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp về dịch vụ chuyển nhà bắc nam. Mà chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ bằng những cam kết sau đây:

Kiến Vàng – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín
Kiến Vàng – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam tại Kiến Vàng sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt không hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng.
 • Cam kết đền bù 100 % giá trị hàng hóa, tài sản nếu để xảy ra tình trạng thất thoát, hư hại tài sản trong quá trình vận chuyển.
 • Cung cấp miễn phí vật tư, thiết bị, trang bị đóng gói tài sản,… khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam trọn gói của Kiến Vàng.
 • Đưa ra bảng báo giá chính xác, hợp lý, phải chăng nhất. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ đạc, tài sản khác.
 • Cam kết không tăng giá dù khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam ngoài giờ hành chính. Như chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Khách hàng được tư vấn rõ ràng về hợp đồng vận chuyển nhà bắc nam. Trong bản hợp đồng có có đầy đủ các điều khoản rõ ràng, minh bạch.

4 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Kiến Vàng

Với kinh nghiệm lâu năm phục vụ trong ngành vận tải, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển nhà bắc nam trọn gói. Công ty Kiến Vàng được đánh giá là đơn vị uy tín nhờ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Mặt khác, mong muốn của chúng tôi là cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Hà Nội và Sài Gòn với mức giá phải chăng, an toàn và tiện lợi nhất. Khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng với các ưu điểm:

Thời gian vận chuyển nhà trọn gói bắc nam tại Kiến Vàng diễn ra nhanh chóng
Thời gian vận chuyển nhà trọn gói bắc nam tại Kiến Vàng diễn ra nhanh chóng

Thời gian chuyển nhà trọn gói bắc nam nhanh chóng

 • Chúng tôi cam kết vận chuyển đồ đạc của khách hàng đến nơi đúng thời gian đã quy định. Đặc biệt, Kiến Vàng có tuyến vận tải bắc nam nên đảm bảo quy trình vận chuyển diễn ra liên tục trong ngày.
 • Sở hữu đội ngũ tài xế giỏi luân phiên nhau cho mỗi xe trên quãng đường dài. Qua đó, kịp thời đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà bắc nam của quý khách hàng.
 • Thời gian vận chuyển nhà từ bắc vào nam được rút ngắn. Cùng với đó là sự giám sát của nhân viên hành trình và hệ thống định vị GPS. Kịp thời khắc phục các vấn đề gây chậm trễ khi vận chuyển.

Chuyển nhà bắc nam với mức giá phải chăng

 • Kiến Vàng cam kết giá cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ bắc vào nam và ngược lại với mức giá cạnh tranh. Tất cả các hạng mục được chúng tôi báo giá rõ ràng, cụ thể và chi tiết nhất.
 • Bên cạnh tuyến vận tải đường bộ Bắc Nam cố định, Kiến Vàng còn liên kết chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển đường sắt,… Qua đó giúp mức cước phí vận chuyển nhà bắc nam luôn ở mức giá phải chăng nhất.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam của chúng tôi còn lên phương án vận chuyển tiết kiệm. Để làm được điều đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi trực tiếp đứng ra khảo sát. Sau đó sẽ lên kế hoạch vận chuyển nhà rõ ràng cho tất cả các khách hàng quy mô từ nhỏ, vừa đến lớn.
 • Công ty Kiến Vàng còn cung cấp nhiều chương trình với ưu đãi hấp dẫn. Như miễn phí tư vấn, khảo sát, đóng gói đồ đạc,… Do đó, khi chọn dịch vụ chuyển nhà bắc nam trọn gói, bạn sẽ hưởng nhiều chế độ đãi ngộ.

>>> Xem thêm dịch vụ vận chuyển nhà Hà Nội tại công ty vận tải Kiến Vàng

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam chuyên nghiệp

 • Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam chuyên nghiệp, tận tâm. Mỗi một khách hàng đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Từ đó tìm ra giải pháp vận chuyển nhà tối ưu nhất.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam nên tất cả các công việc đều do nhân viên chúng tôi đảm nhận. Đặc biệt, nhân viên Kiến Vàng sẽ thực hiện dưới sự hướng dẫn của khách hàng. Cam kết không để xảy ra bất kỳ lỗi nào.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, công ty Kiến Vàng sẽ thay bạn tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại nơi ở mới. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi luôn thực hiện với tiêu chí an toàn. Và khách hàng sẽ không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.
Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam chuyên nghiệp
Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam chuyên nghiệp

Đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách hàng

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam của Kiến Vàng áp dụng quy trình đóng gói an toàn. Lớp thứ nhất được bọc bằng màng co PE, lớp thứ hai bằng xốp nổ hoặc nệm bọc. Còn lớp cuối là carton và băng keo.
 • Đối với những đồ đạc giá trị lớn, dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được gia cố thêm bằng kiện gỗ.
 • Quá trình vận chuyển nhà bắc nam được thực hiện bởi dàn xe tải hiện đại, tân tiến. Cùng với đó là đội ngũ tài xế tận tâm, mỗi lượt vận chuyển đều được niêm phong hàng cẩn thận. Đặc biệt, Kiến Vàng cam kết không ghép hàng trong khi vận chuyển nhà với các đơn vị khác.
 • Khách hàng có thể thuận tiện theo dõi, kiểm soát được tình trạng tài sản của mình. Bằng bản kiểm kê thông qua hình ảnh, danh sách,… được chúng tôi cung cấp trước khi đóng gói.

>>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ chuyển văn phòng trọi gói giá rẻ

Các bước chuyển nhà bắc nam chuyên nghiệp tại đơn vị Kiến Vàng

Chuyển nhà bắc nam trọn gói tại Kiến Vàng diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp. Điều này được thể hiện rõ qua từng bước dưới đây:

Các bước chuyển nhà bắc nam chuyên nghiệp tại đơn vị Kiến Vàng
Các bước chuyển nhà bắc nam chuyên nghiệp tại đơn vị Kiến Vàng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ quý khách

Tổng đài viên của đơn vị Kiến Vàng sẽ tiếp nhận thông tin và các yêu cầu của khách hàng khi cần chuyển nhà từ bắc vào nam hoặc tuyến ngược lại. Song song với đó là hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát nhà và tiến hành ký hợp đồng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam. Công ty Kiến Vàng đưa ra quy trình khảo sát chuyên nghiệp.

Sau khi khách hàng hài lòng với phương án và thỏa thuận giá cả vận chuyển nhà. Hai bên sẽ đi đến bước ký kết bản hợp đồng. Hợp đồng mỗi bên lưu giữ 1 bản và để đối chiếu lại sau khi kết thúc hợp đồng vận chuyển nhà bắc nam.

>>> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Kiến Vàng

Bước 3: Triển khai đóng gói đồ đạc và vận chuyển tài sản

Theo ký kết trước đó, đến hẹn nhân viên của công ty Kiến Vàng sẽ đến tháo dỡ và đóng gói cẩn thận từng vật dụng, đồ đặc trong nhà. Trước khi vận chuyển đồ đạc ra khỏi nhà, khách hàng cần kiểm kê lại từng gói hàng. Việc này sẽ giúp xác nhận đồ đạc được nhanh chóng tại địa chỉ mới.

Về quá trình vận chuyển. Các tuyến đường chính được chúng tôi sử dụng để vận chuyển đường dài thường dựa trên hệ thống: Đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Tùy theo nhu cầu vận chuyển của mỗi khách hàng mà Kiến Vàng sẽ lựa chọn hệ thống vận chuyển phù hợp nhất.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Công ty Kiến Vàng sẽ tháo gỡ, phân loại đồ đạc tại nơi ở mới. Sau đó sẽ lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Nếu sau khi nghiệm thu và không xảy ra vấn đề gì, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng giữa đôi bên.

Khách hàng đánh giá dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của Kiến Vàng

Chị Hương, trú tại Thanh Xuân Hà Nội, chuyển nhà về quê ở Nghệ An chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Kiến Vàng. Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và tận tâm trong việc di chuyển các đồ đạc của tôi từ Bắc vào Nam. Họ đã đến đúng giờ và đã hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các đồ đạc của tôi được đóng gói cẩn thận và không hề bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Tôi thực sự cảm kích sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ mà Kiến Vàng mang đến. Tôi sẽ chắc chắn tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ trong tương lai.”

Anh Tích ở Lê Quang Đạo Hà Nội, chuyển đồ đạc kinh doanh từ Hà Nội và Sài Gòn chia sẻ: “Tôi muốn chia sẻ về trải nghiệm tuyệt vời của tôi với dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Kiến Vàng. Từ khi tôi liên hệ ban đầu để yêu cầu báo giá đến khi hoàn thành việc di chuyển, tôi đã được hỗ trợ một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Nhân viên của họ đã đến đúng giờ và đã làm việc với tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo sự cẩn thận và chất lượng. Mọi đồ đạc của tôi đã được vận chuyển an toàn và không hề bị hư hỏng. Tôi rất ấn tượng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm của Kiến Vàng. Tôi không ngần ngại giới thiệu dịch vụ của họ cho bất kỳ ai cần chuyển nhà.”

Anh Nam trú tại 196 Nguyễn Xiển, Hà Nội chia sẻ:  “Kiến Vàng đã mang đến cho tôi một trải nghiệm chuyển nhà bắc nam tuyệt vời. Tôi đã từng trải qua nhiều lần chuyển nhà trước đây và phải thừa nhận rằng dịch vụ của Kiến Vàng là một trong những tốt nhất mà tôi đã trải qua. Nhóm nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, tỉ mỉ và nhanh nhẹn. Họ đã đóng gói mọi đồ đạc một cách cẩn thận và vận chuyển chúng một cách an toàn. Tôi không cần phải lo lắng về việc đồ đạc của mình bị hư hỏng hay mất mát”

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà bắc nam của đơn vị Kiến Vàng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên lạc đến 0976 28 1111 hoặc truy cập vào website https://kienvang.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.626.262                      Hotline: 0976.28.1111
Email:  kienvang2008@gmail.com          Website:  https://kienvang.vn/

Gọi Ngay !