Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin
Cảm ơn Bạn đã truy cập website: kienvang.vn
Kiến Vàng hiểu rõ tầm quan trọng của sự riêng tư và sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của Bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin này và hiểu các hành động liên quan về thông tin cá nhân của Bạn. Chính sách bảo mật tại Kiến Vàng nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin kienvang.vn thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể cập nhật, quản lý thông tin của mình.

Điều 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI KIẾN VÀNG bao gồm:

 • Đối với khách hàng sử dựng dịch vụ chuyển nhà: Họ tên, email, số điện thoại và nội dung yêu cầu tư vấn (nếu có) …
 • Tuyển dụng: Thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe, học vấn, kinh nghiệm làm việc…

Đây là các thông tin mà kienvang.vn cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ tư vấn và tuyển dụng trên website của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Vận Tải Kiến Vàng

1.2. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân

 • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến dịch vụ tại kienvang.vn
 • kienvang.vn và các nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm Google, có thể sử dụng cookies của Google hoặc cookies của bên thứ ba để thu thập thông tin, tối ưu hóa và phục vụ cho mục đích giới thiệu dịch vụ và cải tiến dịch vụ dựa trên những lần truy cập website của người dùng trong quá khứ.

Điều 2. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin liên hệ mà chúng tôi thu thập trên chỉ được dùng cho mục đích thông tin cá nhân, giúp chúng tôi liên lạc với bạn về những vấn đề cá nhân như đặt tư vấn, cung cấp biểu giá, tuyển dụng v.v… hoặc gửi bản tin cập nhật về kienvang.vn.

Chúng tôi thu thập thông tin về truy cập website của bạn gồm những thông tin có thể nhận biết và không thể nhận biết để phân tích (ví dụ: dữ liệu phân tích việc truy cập website …).

Thông tin của bạn được sử dụng để giúp cung cấp cho các dịch vụ của Chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho các công ty đại diện của Chúng tôi. Những công ty này chịu sự ràng buộc nghiêm ngặt bởi Chính sách Bảo mật của Chúng tôi.

Điều 3. Thời gian lưu trữ thông tin

Kiến Vàng sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống lưu trữ dữ liệu của chúng tôi hoặc chúng tôi thuê trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Bạn có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Điều 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Vận Tải Kiến Vàng
  Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
  Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
  Fanpage: F/kienvangcompany
  Điện thoại: 02422.626.262
  Hotline: 0976.28.1111
  Email: kienvang2008@gmail.com
  Website: https://kienvang.vn/

Điều 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Nếu Bạn không quan tâm hoặc không muốn nhận tin tức, thông tin, Bạn có thể thay đổi thông tin của Bạn vào bất kỳ lúc nào bằng cách gửi email về cho Chúng tôi qua địa chỉ email: kienvang2008@gmail.com

Điều 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Ngoài việc sử dụng các thông tin của Bạn vào các mục đích nêu tại Khoản 1.1 Điều 1 của Chính sách bảo mật thông tin và phạm vi nêu tại Điều 2 của Chính sách bảo mật thông tin này, Kiến Vàng cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website cho một bên thứ ba nào khác.
Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin và hiểu các hành động liên quan về thông tin cá nhân của Bạn. Kiến Vàng xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Gọi Ngay !