Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

Nội dung chính

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM  của chuyển nhà Kiến Vàng là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu chuyển đổi nơi ở một cách dễ dàng và tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Chuyển nhà TPHCM giá rẻ Kiến Vàng

Các hạng mục trong chuyển nhà trọn gói Tại TPHCM:

Chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM
Nhân viên Kiến Vàng chuyển nhà cho khách hàng tại Quận 2 TPHCM
 • Đóng gói đồ đạc: Công ty vận chuyển sẽ đóng gói đồ đạc, đảm bảo các món đồ của bạn được bảo vệ và an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển: Công ty sẽ tổ chức và vận chuyển đồ đạc từ địa điểm cũ đến địa điểm mới. Họ sẽ sử dụng phương tiện vận chuyển phù hợp như xe tải, xe container, hoặc các phương tiện khác tùy thuộc vào quy mô của việc chuyển nhà.
 • Gỡ lắp và lắp đặt đồ đạc: Các nhân viên của công ty chuyển nhà sẽ thực hiện công việc gỡ lắp và lắp đặt đồ đạc như bàn ghế, tủ quần áo, giường, và các vật dụng khác theo yêu cầu.
 • Bảo hành đồ đạc nếu bị rơi vỡ: Một số công ty chuyển nhà trọn gói cung cấp dịch vụ bảo hiểm để đảm bảo rằng nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ được bồi thường.

Đơn vị chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín – Kiến Vàng

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh uy tín có chi phí phải chăng, Kiến Vàng sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Công ty vận tải Kiến Vàng được thành lập từ năm 2008, tiền thân là hợp tác xã Kiến Vàng đi vào hoạt động từ năm 1995. Đến nay công ty đã tồn tại gần 30 năm trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Hiện nay công ty đã có hơn 100 nhân sự, bao gồm cả đội thợ và tài xế, gần 200 xe tải lớn nhỏ để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Kiến Vàng cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ chuyển đồ cho sinh viên với chi phí hợp lý
 • Dịch vụ di dời kho xưởng
 • Dịch vụ dọn vệ sinh nhà, dọn vệ sinh văn phòng

Chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ trên toàn bộ TPHCM và các từ TPHCM đi các tỉnh lân cận bao gồm:

Quận 1 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 6
Quận 7 Quận 8 Quận 10 Quận 11 Quận 12
Quận Tân Bình Quận Bình Tân Quận Bình Thạnh Quận Tân Phú Quận Gò Vấp
Quận Phú Nhuận Huyện Bình Chánh Huyện Hóc Môn Huyện Cần Giờ Huyện Củ Chi
Huyện Nhà bè TP Thủ Đức TPHCM đi Bình Dương TPHCM đi Tây Ninh TPHCM đi các tỉnh khác

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng, bạn có thể tin tưởng rằng việc chuyển nhà của bạn sẽ được tiến hành một cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức và chi phí một cách hợp lý nhất.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm tại Kiến Vàng có nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là một số ưu điểm mà chúng tôi có so với các công ty vận chuyển khác trên thị trường:

Tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chuyển nhà. Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình từ đóng gói, vận chuyển, gỡ lắp và lắp đặt đồ đạc, giúp bạn dành thời gian cho các công việc khác.

Chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2008, tiền thân là hợp tác xã Kiến Vàng đi vào hoạt động từ những năm 1995, Chuyển nhà Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà.

Cam kết bảo hiểm tài sản

Chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ bảo hiểm để đảm bảo rằng tài sản của bạn được bảo vệ trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát, bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị tài sản bị hư hỏng do lỗi từ phía vận chuyển. Hiện nay, rất ít đơn vị vận chuyển có thể đưa ra cam kết như chúng tôi.

Dịch vụ linh hoạt và tùy chỉnh

Ông Trần Kiến Vàng – Quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng chia sẻ “Dịch vụ là giải pháp cho vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Chính vì vậy, Kiến Vàng luôn đa dạng hóa các gói dịch vụ vận chuyển để phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng khác nhau”. Đến với Kiến Vàng, Bạn có thể chọn từ các gói dịch vụ khác nhau với mức chi phí từ thấp đến cao hoặc yêu cầu các yếu tố cụ thể như đóng gói, vận chuyển đồ đạc như thế nào, chúng tôi đều có thể phục vụ bạn

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chuyển nhà Kiến Vàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển nhà. Họ đảm bảo rằng bạn nhận được sự chăm sóc và dịch vụ tốt nhất.

>>> Mời bạn đọc xem thêm dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Giá thuê xe chuyển nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh

Taxi tải Kiến Vàng cung cấp đầy đủ các loại xe có tải trọng khác nhau thích hợp với từng nhu cầu của từng khách hàng. Do đó, Kiến Vàng sẽ dựa vào nhu cầu, tính toán khối lượng, kích thước đồ đạc chuyển nhà cần thiết để đưa ra gợi ý loại xe phù hợp, tránh lãng phí.

BẢNG GIÁ XE TAXI TẢI KIẾN VÀNG 2024
Loại xe Kích thước xe 10km đầu 11-50km Thời gian chờ
800kg 2m x 1.5m x 1.5m 350.000 đ 20.000 đ 100.000 đ/giờ
1.2 tấn 3m x 1.6m x 1.6m 400.000 đ 20.000 đ 100.000 đ/giờ
1.4 tấn 3.4m x 1.65m x 1.6m 450.000 đ 25.000 đ 100.000 đ/giờ
2.3 tấn 3.5m x 1.7m x 1.7m 500.000 đ 30.000 đ 100.000 đ/giờ
1.9 tấn 4.38m x 1.85m x 1.8m 530.000 đ 35.000 đ 150.000 đ/giờ
2 tấn 4.5m x 2m x 2m 600.000 đ 40.000 đ 150.000 đ/giờ
2.5 tấn 6.2m x 2m x 2m 780.000 đ 50.000 đ 200.000 đ/giờ

Chi phí nhân công chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Đây là số tiền để trả cho nhân công tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp hàng hóa. Tại Kiến Vàng, mức phí thuê nhân công được tính theo kích thước xe tải.

BẢNG GIÁ THUÊ NHÂN CÔNG BỐC XẾP HÀNG HÓA
Loại xe Kích thước xe Phí bốc xếp 2 đầu
800kg 2m x 1.5m x 1.5m 400.000 đ
1.2 tấn 3m x 1.6m x 1.6m 550.000 đ
1.4 tấn 3.4m x 1.65m x 1.6m 780.000 đ
2.3 tấn 3.5m x 1.7m x 1.7m 900.000 đ
1.9 tấn 4.38m x 1.85m x 1.8m 1.100.000 đ
2 tấn 4.5m x 2m x 2m 1.500.000 đ
2.5 tấn 6.2m x 2m x 2m 1.900.000 đ

Yếu tố ảnh hưởng tới giá chuyển nhà tại TPHCM

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM như thế nào

Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Giá cả thuê đơn vị chuyển nhà phụ thuộc vào số lượng và kích thước của đồ đạc cần chuyển.

Khoảng cách chuyển nhà

Khoảng cách giữa địa điểm cũ và địa điểm mới cũng có thể ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Bởi Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có). Trong đó cước thuê xe tải = Số km * đơn giá thuê xe tải.

Dịch vụ bổ sung

Nếu bạn yêu cầu các dịch vụ bổ sung như đóng gói, gỡ lắp và lắp đặt đồ đạc, bảo hiểm, thì chi phí sẽ được tính thêm vào giá dịch vụ chuyển nhà.

Thời gian chuyển nhà

Thời gian chuyển nhà ảnh hưởng đến giá chuyển nhà. Nếu chuyển nhà vào ngày lễ, tết thì mức chi phí sẽ khác so với ngày bình thường.

Để biết chính xác giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM, bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty chuyển nhà để yêu cầu báo giá dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn. Họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giá cả và các dịch vụ đi kèm.

Quy trình chuyển nhà tại TPHCM của công ty Kiến Vàng

Bước 1: Nhận thông tin và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ liên hệ với công ty Kiến Vàng để yêu cầu dịch vụ chuyển nhà. Nhân viên sẽ tiến hành đánh giá nhu cầu của bạn và cung cấp tư vấn về các gói dịch vụ và giá cả phù hợp.

Bước 2: Lập kế hoạch chuyển nhà

Sau khi bạn đã chọn gói dịch vụ, công ty Kiến Vàng sẽ lập kế hoạch chuyển nhà. Đội ngũ sẽ đến địa điểm của bạn để xác định số lượng và loại đồ đạc cần chuyển, đồng thời đưa ra phương án đóng gói và vận chuyển phù hợp.

Bước 3: Đóng gói đồ đạc

Công ty Kiến Vàng sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Họ sử dụng các vật liệu bảo vệ và phương pháp đóng gói an toàn để đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho món đồ của bạn trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc

Đội ngũ chuyển nhà của Kiến Vàng sẽ vận chuyển đồ đạc từ địa điểm cũ đến địa điểm mới một cách an toàn và chính xác. Họ sử dụng các phương tiện vận chuyển phù hợp và tuân thủ các quy định giao thông để đảm bảo quá trình di chuyển diễn ra suôn sẻ.

Bước 5: Gỡ lắp và lắp đặt

Tại địa điểm mới, công ty Kiến Vàng sẽ tiến hành gỡ lắp và lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đảm bảo rằng mọi món đồ được đặt đúng vị trí và được lắp đặt một cách an toàn và chính xác.

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao

Sau khi hoàn thành quá trình chuyển nhà, công ty Kiến Vàng sẽ hoàn thiện các thủ tục cần thiết và bàn giao cho bạn. Bạn sẽ kiểm tra lại mọi món đồ và đảm bảo rằng mọi thứ đều đúng như mong đợi.

Quy trình chuyển nhà tại công ty Kiến Vàng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng quá trình chuyển nhà của bạn diễn ra một cách suôn sẻ và thành công.

Cam kết của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Chuyển nhà Kiến Vàng cam kết đáp ứng các yêu cầu và mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình chuyển nhà. Dưới đây là những cam kết của chuyển nhà Kiến Vàng:

 • Chuyển nhà Kiến Vàng cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao, đảm bảo sự chính xác, an toàn và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng mọi khía cạnh của quá trình chuyển nhà được thực hiện một cách chuyên nghiệp.
 • Chuyển nhà Kiến Vàng đặt sự tỉ mỉ và cẩn thận lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi đồ đạc được đóng gói, vận chuyển và lắp đặt một cách cẩn thận để đảm bảo không có hư hỏng xảy ra.
 • Kiến Vàng sử dụng các biện pháp bảo vệ tài sản an toàn như đóng gói, vận chuyển cẩn thận và bảo hiểm để đảm bảo rằng mọi món đồ được vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn nhất.
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chuyển nhà Kiến Vàng luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Kiến Vàng sẽ lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng và tận hưởng trọn vẹn dịch vụ chuyển nhà.

>>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ chuyển dọn kho xưởng TPHCM

Một số câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà trọn gói TPHCM

Khi chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM, có một số câu hỏi thường gặp mà bạn có thể gặp phải. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến và câu trả lời tương ứng:

Làm sao để xác định giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Để xác định giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ cần đánh giá nhu cầu của bạn, bao gồm quy mô của chuyển nhà, khoảng cách di chuyển, dịch vụ bổ sung yêu cầu, và thời gian chuyển nhà. Hãy liên hệ trực tiếp với Kiến Vàng để yêu cầu báo giá chi tiết.

Cần chuẩn bị gì trước khi chuyển nhà?

Trước khi chuyển nhà, bạn cần xác định nhu cầu chuyển nhà, đóng gói đồ đạc cá nhân, cần đảm bảo rằng các giấy tờ quan trọng như hợp đồng chuyển nhà, giấy tờ nhà đất, giấy tờ cá nhân… đã được chuẩn bị và sắp xếp. Nếu bạn không tự di chuyển mọi thứ, hãy thuê một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Có bảo hiểm cho đồ đạc trong quá trình chuyển nhà không?

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ bảo hiểm để bảo vệ đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết bảo hiểm an toàn tài soản cho quý khách hàng trên mọi quãng đường vận chuyển.

Tôi muốn biết rõ hơn về thời gian vận chuyển đồ đạc

Công ty chuyển nhà sẽ thông báo thời gian dự kiến cho bạn sau khi xác định yêu cầu chuyển nhà của bạn. Thông thường, thời gian vận chuyển đồ đạc từ 3 tiếng đến 5 tiếng đồng hồ.

Khách hàng đánh giá dịch vụ chuyển nhà tại TP. Hồ Chí Minh của Kiến Vàng

Chị Ốc Thanh Vân, thuê Kiến Vàng chuyển nhà về Quận Bính Chánh, TPHCM

“Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh của Kiến Vàng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp đỡ tôi. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn Kiến Vàng để gửi trọn niềm tin. Công ty cũng đưa ra chính sách hỗ trợ, bảo đảm uy tín cũng như đứng ra chịu trách nhiệm với mọi rủi ro xảy ra khi chuyển đồ đạc nên tôi hoàn toàn yên tâm”.

Ốc thanh vân sử dụng chuyển nhà Kiến Vàng tại TPHCM
Ốc thanh vân sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại TPHCM

Chuyển nhà Kiến Vàng rất vinh dự được phụ vụ chuyển nhà cho chị Ốc Thanh Vân

Chị Thảo – Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

“Chị đã sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng 3 năm nay rồi và mỗi khi cần chuyển nhà chị sẽ nghĩ ngay đến Kiến Vàng. Do tính chất công việc chị rất bận rộn nên mọi việc chuyển nhà từ A-Z là giao cho Kiến Vàng hết. Nhưng bù lại các bạn làm việc rất có tâm. Cảm ơn Kiến Vàng rất nhiều”.

Chi Lan – Q.Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

“Mình mới biết đến Kiến Vàng qua người bạn giới thiệu và sử dụng mới có 1 nhưng chắc chắn lần sau nếu cần mình sẽ tiếp tục chọn công ty này. Chỉ cần gọi là hôm sau đã thấy các bạn đến đông đủ, làm việc nhanh chóng, niềm nở và rất nhiệt tình. Đánh giá 5 sao cho đội ngũ công ty này”.

Hình ảnh chuyển nhà tại TPHCM của công ty Kiến Vàng

Dưới đây là một số hình ảnh chuyển nhà của đội ngũ nhân viên Kiến Vàng tại TPHCM

Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ uy tín

chuyển nhà tại TPHCM

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM và lợi ích của việc chọn công ty chuyển nhà Kiến Vàng. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0976 28 1111 để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI KIẾN VÀNG
 • Trụ Sở chính: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Văn phòng Hà Nội: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02422.626.262
 • Hotline: 0976.28.1111
 • Chi nhánh phía Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
 • Fanpage: F/kienvangcompany
 • Email: kienvang2008@gmail.com
 • Website: https://kienvang.vn/

Chi nhánh văn phòng đại diện công ty Kiến Vàng tại các quận TPHCM:

 • Quận 1: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
 • Thành phố Thủ Đức: Ngõ 25 Nguyễn Văn Bá, P.Bình Thọ, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
 • Quận 7: Hẻm 198, Đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TPHCM
 • Quận Tân Bình: 375 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình, TPHCM

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

chuyển nhà trọn gói tại huyện bình chánh uy tín

Dịch vụ chuyển nhà tại huyện Bình Chánh

Nội dung chính1 1. Giới thiệu về huyện Bình Chánh2 2. Thị trường chuyển nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !