Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ, Hà Nội

Quận Tây Hồ là một trong những quận trung tâm và có sự phát triển lớn mạnh nhất ở Thủ đô Hà Nội. Các loại hình dịch vụ ở đây ngày càng đa dạng, trong đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất. 

chuyển nhà trọn gói quận tây hồ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ uy tín tại Kiến Vàng

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ tại Kiến Vàng

Công việc di dời nhà cửa, đặc biệt là chuyển nhà luôn là một việc mất nhiều thời gian, công sức. Nếu mỗi gia đình, đơn vị tự vận chuyển sẽ vô cùng phức tạp: tốn thời gian, sức lực, thất thoát tài sản, việc này không chuyên nghiệp và chưa chắc đã tiết kiệm được chi phí… Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận Tây H đến địa điểm mới, vậy hãy đến với chuyển nhà Kiến Vàng, tất cả các yêu cầu của bạn sẽ được phục vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất! Có thể nói, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng đã trở thành dịch vụ chuyên nghiệp, ngày càng được các gia đình và các công ty tin tưởng.

Quận Tây Hồ nằm ở trung tâm Thành phố Hà Nội
Quận Tây Hồ nằm ở trung tâm Thành phố Hà Nội

Trước khi chuyển nhà, khách hàng chỉ cần chuẩn bị sơ đồ phòng ốc, thiết kế bố trí nơi sắp xếp chỗ ngồi, nơi để hồ sơ tài liệu, nơi bố trí treo bảng biển để khi tiến hành vận chuyển tới nơi mới được nhanh chóng thuận lợi, tránh di dời, sửa chữa lại mất thêm thời gian không cần thiết. Nếu khối lượng hàng hóa nhiều và phức tạp, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng sẽ cử người tháo dỡ trước một số hạng mục như bàn họp, điều hòa, bảng biển…để hôm sau tiến hành nhanh gọn.

Mời bạn đọc xem thêm dịch vụ chuyển nhà tại các Quận Khác tại Hà Nội của Kiến Vàng:

Chuyển nhà tại Quận Thanh Xuân Chuyển nhà tại Thanh Trì Chuyển nhà trọn gói Hà Đông

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

Quy trình chuyển nhà quận Tây Hồ chuyên nghiệp, bài bản
Quy trình chuyển nhà quận Tây Hồ chuyên nghiệp, bài bản

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng có nhu cầu liên hệ đến Tổng đài công ty chuyển nhà Kiến Vàng theo các số điện thoại:

 • Dịch vụ chuyển nhà quận Tây Hồ tại Hà Nội: 0422.62 62 62 – 0976.281.111.
 • Dịch vụ chuyển nhà tại Hồ Chí Minh: 0915.572.527

Nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…).

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Đội ngũ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ tại Kiến Vàng sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể: Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;

3. Nhân viên của chuyển nhà Kiến Vàng khảo sát:

 • Khảo sát địa điểm chuyển nhà quận Tây Hồ mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
 • Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.
 • Nhân viên dịch vụ chuyển nhà quận Tây Hồ của công ty chúng tôi sẽ báo giá cho Quý Khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi thỏa thuận về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà.

4. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Nhân viên kỹ thuật dịch vụ chuyển nhà quận trọn gói quận Tây Hồ sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn, từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

a) Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:

 • Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Hàng hóa được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng, ban, các cá nhân.
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói, cho vào thùng carton để vận chuyển thận trọng.
 • Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.
 • Nội thất và thiết bị quan trọng được tháo và đóng gói chuyên nghiệp

b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:

 • Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
 • Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

c) Tổ thợ mộc phụ trách:

 • Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…) bao bọc, đóng gói tài sản.

d) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:

 • Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
 • Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

e) Tổ thợ mộc phụ trách:

 • Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…) bao bọc, đóng gói tài sản.

5. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:

 • Ngay sau khi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà quận Tây Hồ.
 • Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

Kinh nghiệm chuyển nhà tại Quận Tây Hồ

Dưới đây, Kiến Vàng xin chia sẻ tới quý bạn đọc một số kinh nghiệm chuyển nhà tại Quận Tây Hồ mà chúng tôi đúc kết được trong suốt thời gian làm nghề:

 • Lên kế hoạch sớm: Bắt đầu lên kế hoạch chuyển nhà từ trước để có đủ thời gian chuẩn bị. Xác định ngày chuyển nhà và lên danh sách công việc cần làm.
 • Tìm dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy: Tìm kiếm các công ty chuyển nhà uy tín và có kinh nghiệm tại Quận Tây Hồ. Đảm bảo họ có đủ trang thiết bị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bảo hiểm chuyển nhà.
 • Đóng gói hàng hóa cẩn thận: Sắp xếp và đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận để tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Sử dụng hộp, túi, và vật liệu bảo vệ phù hợp để bảo vệ đồ vật.
 • Gán nhãn các hộp: Đánh dấu rõ ràng các hộp đóng gói để dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp sau khi chuyển nhà. Ghi rõ nội dung và phòng đích để tiện cho việc di chuyển và xếp đồ sau này.
 • Kiểm tra quy định về chuyển nhà: Trước khi chuyển nhà, hãy tìm hiểu quy định của Quận Tây Hồ về việc chuyển nhà, gói đồ, và thời gian cho phép để tránh vi phạm pháp luật.

Ngoài dịch vụ vận chuyển, công ty chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng chọn các đối tác như dịch vụ điện nước, vệ sinh công nghiệp, người giúp việc với độ uy tín cao. Điều này làm cho khách hàng thật sự hài lòng trong việc dịch vụ của chính mình mà còn giúp khách hàng tìm được dịch vụ khách liên quan tốt hơn uy tin hơn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ của Kiến Vàng. Nếu bên bạn có nhu cầu về vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng trọn gói hãy liên lạc ngay với chuyển nhà Kiến Vàng để được tư vẫn miễn phí, giá rẻ nhất, nhanh nhất, an toàn nhất.

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

 • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Chi nhánh phía Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02422.62.62.62
 • Hotline: 0976.28.1111
 • Email:  kienvang2008@gmail.com
 • Website:  https://kienvang.vn

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

Chuyển nhà trọn gói tại Thanh Xuân, Hà Nội

Nội dung chính1 Trước khi chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân cần làm gì?2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !