Home / Cẩm nang / Những thông tin khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Những thông tin khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Công việc chuyển nhà từ Bắc vào Nam hay ngược lại. Luôn là nỗi e ngại của bạn. Vì quãng đường quá dài. Sẽ dẫn tới sự hư hỏng về tài sản và mất quá nhiều chi phí. Vì vậy, mà khách hàng không biết có nên thuê các dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam hay không? Để có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và giải quyết những nỗi lo trên. Công ty vận tải Kiến Vàng đã và đang hoạt động với sự đầu tư mạnh mẽ về phương tiện vận tải, có thể di chuyển linh hoạt ở khắp các tỉnh thành.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Với sự xuất hiện và ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam và ngược lại. Điều này đã giải quyết được rất nhiều những nỗi lo ngại. Và giảm bớt đi gánh nặng của quý khách hàng. Giúp cho việc chuyển nhà giữa hai thành phố này trở nên dễ dàng hơn. Những ưu điểm của dịch vụ là yếu tố làm nên thương hiệu cũng như thu hút được nhiều khách hàng.

Anh-1-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-Bac-Nam

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam. Thay vì phải tự làm tất cả từ khâu đóng gói đồ đạc đến thuê xe thì dịch vụ vận chuyển nhà Bắc Nam giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian. Đồng thời, hành trình chuyển nhà của bạn diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ, đúng lộ trình kế hoạch đã đặt ra.

Tiết kiệm chi phí

Tất nhiên, khi bạn mang theo đồ đạc, vật dụng đi theo. Thì tới nơi mới bạn sẽ không mất tiền sắm chúng nữa. Ngoài ra, khi bạn thuê xe chở đồ đạc sẽ rất tốn kém. Sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Những chi phí mà bạn không tốn khi thuê dịch vụ trọn gói như sau: Chi phí thuê nhân công tháo lắp, đóng gói, bốc dỡ. Ngoài ra, bạn thuê đơn vị vận chuyển uy tín sẽ không mất thêm bất kì phụ phí nào.

Không mất nhiều công sức

Chỉ với một khoản chi phí nhất định cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam  (hoặc ngược lại), mọi việc từ khâu thuê xe đến phân loại đồ đạc, đóng gói, bốc xếp lên xe tải, bạn sẽ không cần phải bận tâm nữa.

Đảm bảo không thất lạc đồ đạc

Kiến Vàng luôn cam kết không ghép chuyến trong suốt quá trình vận chuyển. Mọi hành lý đồ đạc sẽ được xếp trên xe có trọng tải phù hợp. Không gây hư hỏng hay mất mát đồ đạc. Cam kết hoàn tiền 100% nếu mất mát đồ. Điều này được soạn thảo trong hợp đồng.

Có hợp đồng và điều khoản thỏa thuận ràng buộc

Hợp đồng là bản thỏa thuận của cả 2 bên về những quy trình thủ tục. Chúng tôi luôn mang đến sự

Anh-2-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-bac-nam

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam với 1 quy trình khép kín:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng. Khi có nhu cầu vận chuyển từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại và tư vấn chi tiết những thắc mắc của quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát báo giá chi tiết dịch vụ

Để thuận tiện cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam. Chúng tôi có 2 hình thức báo giá dịch vụ như sau.

+ Cách 1: Nhân viên công ty sẽ tới tận nhà của quý khách để thống kê chi tiết tài sản cần vận chuyển và tư vấn chi tiết những việc cần chuẩn bị sẵn khi vận chuyển

+ Cách 2: Khách hàng cũng có thể liệt kê tài sản cần vận chuyển qua điện thoại hoặc hình ảnh quan Zalo, Fanpage, để cung cấp thông tin địa chỉ chuyển đi và đến.

Bước 3: ký kết hợp đồng vận chuyển.

Đây là việc làm cần thiết giữa đôi bên. Nên có hợp đồng ràng buộc trách nhiệm để 2 bên thực hiện đứng nghĩa vụ và quyền lợi của mình. Việc ký kết hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi khách hàng là cao nhất

 Bước 4: Thời gian vận chuyển

Thời gian sẽ được thỏa thuận của 2 bên. Chúng tôi có trách nhiệm thực hiện đúng với thời gian quý khách yêu cầu. Và ngược lại, quý khách nên đảm bảo sắp xếp công việc đúng thời gian để không mất thời gian và phí. Đảm bảo việc vận chuyển đảm bảo an toàn nhất.

Bước 5: Nghiệm thu bàn giao thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Bước này là bước cuối cùng khi hoàn thành xong việc vận chuyển. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ bàn giao lại tất cả tài sản và sắp xếp theo ý muốn của khách hàng. Nếu có sai sót, khách hàng phản hồi trực tiếp để được giải quyết.

Ảnh 3: quy trình rõ ràng, chỉnh chu

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về kinh nghiệm. Nên chọn đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam cho các bạn. Hy vọng các bạn có thêm kiến thức trong việc chuyển nhà đi xa. Hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc và hưởng ưu đãi sớm nhất nhé hoặc truy cập Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/kienvangcompany để update thông tin.

0/5 (0 Reviews)

Bạn có thích :

xe-tai-chuyen-nha-tron-goi-0001

Dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói uy tín hiện nay

Nội dung chính1 Những lợi ích của dịch vụ  xe tải chuyển nhà chuyển nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay !