Yếu tố để đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói có tốt hay không ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển. Bài viết này, chuyển nhà Kiến Vàng xin được đưa ra một vài tiêu chí để giúp khách hàng biết các yếu tố để đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói để biết cách chọn lựa cho mình đơn vị tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hữu ích

Trước đây mỗi một công đoạn như tháo lắp, đóng gói, vận chuyển,… khách hàng đều phải thuê một dịch vụ khác nhau. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói này khách hàng không phải mất công tìm kiếm từng nhà cung cấp nữa. Mọi quy trình sẽ được thực hiện từ tháo lắp cho đến khi tiến hành đi vào sử dụng. Và được hoàn tất bởi một công ty. Việc yêu cầu dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ so với việc phải thuê riêng từng dịch vụ.

Không chỉ vậy nó còn đảm bảo việc thất lạc đồ đạc ở mức thấp nhất. Trường hợp nếu mất đồ hoặc hư hỏng khách hàng còn được cam kết bồi thường 100% giá trị. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chuyển nhà mà không phải lo về mọi thứ. Vì đã có nhân viên phục vụ tất cả.

>>> Xem thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà trọn gói

Các yếu tố để đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Các yếu tố đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Các yếu tố đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

1. Về thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển là một trong những yếu tố để đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Giả sử bạn vô tình chọn nhầm một đơn vị chuyển nhà kém chất lượng, ít kinh nghiệm thì việc đảm bảo tiến độ là không thể và rất rễ gây ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt, thậm chí khách hàng sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh do nhiều nguyên nhân khác nhau như: cần thêm nhân công, thuê thêm máy móc, trang thiết bị hỗ trợ, … thì mới nhanh được. Đúng là chỉ cần nghĩ đến đã khiến bạn stress và căng thẳng rồi.

Chính vì thế, khi bạn có dự định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn nên tìm hiểu kĩ hơn một chút, và tham khảo cũng như hỏi ý kiến người thân để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín để làm việc, biết được yếu tố để đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở mặt thời gian và chỉ có như vậy, bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm về đồ đạc cũng như đảm bảo tiến độ vận chuyển.

>>> Tham khảo thêm: Bí kíp chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

2. Sự an toàn trong chuyển nhà trọn gói

Chúng tôi chắc chắn một điều rằng là không khách hàng nào muốn đồ đạc của mình bị hỏng hóc, mất mát, hay trầy xước khi chuyển nhà cả. Bên cạnh đó còn có rất nhiều đồ dùng đặc biệt quan trọng với bạn hay những món đồ có giá trị kinh tế cao… Nhưng nếu bạn không may mà gặp phải đơn vị chuyển nhà kém chất lượng thì việc đó rất dễ xảy ra do ít kinh nghiệm làm việc, nhân viên không được đào tạo một cách bài bản, chuyên môn kém. Thậm chí họ hoàn toàn không có khả năng đền bù thiệt hại trong trường hợp rủi ro. Tất nhiên là không ai mong muốn điều đó xảy ra cả nhưng nếu như vậy thật thì bạn chính là người chịu thiệt nhất. Vì vậy, khi bạn thuê một đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy chắc chắn rằng họ cam kết đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn, nếu có bất kỳ hỏng hóc nào xảy ra, họ sẽ là người đền bù 100% giá trị sản phẩm cho bạn, đây là một yếu tố để đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quan trọng không thể bỏ qua.

3. Nhân viên và quy trình làm việc

Đây là một trong những yếu tố để đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quan trọng nhất xem chất lượng dịch vụ có tốt hay không ?

Với việc bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn là người mất tiền nhưng đổi lại bạn nhận được những gì ? hay là cảm giác khó chịu khi thuê một đơn vị thiếu chuyên nghiệp cả về con người lẫn quy trình làm việc. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng nhé. Để tránh phải rơi trường hợp làm việc với những người thiếu kiến thức, không có kĩ năng chuyên môn,  quy trình không chuyên nghiệp thậm chí thái độ không tốt với chính khách hàng của công ty họ. Chính vị vậy mà thái độ của nhân viên làm việc cũng là những tiêu chí quan trọng để giúp bạn biết được là lựa chọn của mình đã đúng như mong đợi hay chưa.

Và bạn nên nhớ, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn mong muốn mọi thứ đều gói gọn lại trong một quy trình khép kín. Từ khâu đầu tiên như khảo sát, đóng gói, vận chuyển đến khâu cuối cùng là lắp đặt, dọn dẹp đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn về tài sản cũng như con người. Một điều nữa là bạn nên tìm hiểu kĩ hơn từ các thông tin được đăng tải ở nhiều nguồn khác nhau, thông tin về doanh nghiệp của họ, địa chỉ văn phòng cũng sự quy mô của họ, rồi các thông tin phản hồi từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của họ cùng những cam kết trong hợp đồng để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra.

>>> Đọc thêm: Giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Trên đây là một vài yếu tố để đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn có thể phần nào nhìn thấy được rõ hơn những hạn chế khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng cũng như có thể tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Chi nhánh phía Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02422.62.62.62
  • Hotline: 0976.28.1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  https://kienvang.vn

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

kinh nghiệm Đóng thùng carton chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nội dung chính1 Các việc cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà1.1 Chọn thời gian …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !