Vì sao các công ty chuyển nhà thường khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói

Ngày nay, khi mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày một tăng cao, chính vì thế mà các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này gặp rất nhiều những khó khăn trong quá trình làm việc. Cụ thể ở đây chính là vấn đề khảo sát trước khi chuyển nhà. Với bất cứ công ty chuyển nhà nào khi tiến hành chuyển nhà cho khách hàng cũng không thể thiếu được công đoạn khảo sát. Vậy vì sao các công ty cần khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói? Việc khảo sát cần những gì, tiến hành như thế nào? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Vì sao cần khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói?

Khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói
Vì sao cần khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói
 • Giúp nắm bắt được nhu cầu chuyển nhà của khách hàng: thuê dịch vụ nhỏ hay toàn bộ dịch vụ chuyển nhà trọn gói?
 • Tìm hiểu tính chất đồ đạc: Khối lượng, số lượng, kích thước đồ đạc cần vận chuyển,…
 • Nắm được tình hình khu vực nhà ở, dân cư, khảo sát địa hình, quãng đường vận chuyển,…

Việc khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói là khâu cực kỳ quan trọng để các công ty chuyển nhà trọn gói nắm trong tay các thông tin cần thiết và đưa ra đề xuất cũng như báo giá chuyển nhà trọn gói để 2 bên có thể làm việc suôn sẻ.

>>> Xem thêm: Cần chuẩn bị gì trước khi chuyển nhà mới

Các bước khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Lên kế hoạch khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói 2
Kế hoạch khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Trước tiên công ty chuyển nhà trọn gói sẽ nghe yêu cầu của bạn là cần chuyển những đồ đạc gì đồ điện tử, điện lạnh, đồ gỗ, nội thất của các phòng trong gia đình, quần áo, sách vở, cây cảnh… Gia chủ nên lên danh sách từ trước những đồ đạc cần vận chuyển, thanh lý bớt đồ đạc cũ không dùng đến ở nhà mới để đỡ mất công, chi phí vận chuyển.

Bước khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói này cực quan trọng giúp nhân viên của công ty vận chuyển nhà trọn gói ước tính được khối lượng đồ đạc. Từ đó tính được bao nhiêu nguyên liệu để đóng gói, thuê xe tải nào phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí tránh gây lãng phí không đáng có.

Bước 2: Lên kế hoạch cho địa hình vận chuyển

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ khảo sát địa hình của nhà bạn, nơi ở cũ và nơi ở mới xem có gây khó khăn gì cho việc chuyển đồ hay không? Nhà bạn ở đường lớn hay đường vào nhà bạn có dễ dàng cho việc chuyển đồ hay không? Nhà bạn ở chung cư cao tầng, trong ngõ hẻm khiến xe tải chở đồ không thể đỗ vào tận nơi được.

Bước khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói này sẽ giúp họ tính toán được phương án vận chuyển, lựa chọn xe phù hợp và chuẩn bị các thiết bị cần thiết để hỗ trợ quá trình chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn.

>>> Tham khảo: Giá chuyển nhà trọn gói

Bước 3: Khảo sát quãng đường vận chuyển

Bố trí xe tải phù hợp với quãng đường vận chuyển
Bố trí xe tải phù hợp với quãng đường vận chuyển

Việc khảo sát quãng đường từ nhà cũ đến nhà mới của bạn cũng là điều không thể bỏ qua. Xem xét quãng đường vận chuyển giúp bên chuyển nhà tính toán được quãng đường hợp lý, lựa chọn đường đi ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển cho khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói cũng sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên nên chọn khung giờ nào để vận chuyển, tránh tắc đường, khi di chuyển giúp chuyển nhà nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà Kiến Vàng với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi. Ngay từ khâu khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói, nhân viên làm việc cẩn thân, nghiêm túc. Từ đó giúp chúng tôi lên phương án chuyển nhà tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên vững tay nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, quy trình vận chuyển khoa học, giúp chủ nhà nhanh chóng và an tâm về đồ đạc, tài sản của gia đình.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, xin quý khách liên hệ :

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

 • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Chi nhánh phía Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 02422.62.62.62
 • Hotline: 0976. 28. 1111
 • Email: kienvang2008@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/kienvangcompany
 • Website: https://kienvang.vn/

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

kinh nghiệm Đóng thùng carton chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nội dung chính1 Các việc cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà1.1 Chọn thời gian …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !