Những khó khăn gì khi vận chuyển nhà xưởng ?

Bạn đang muốn di dời nhà xưởng, kho bãi của mình đến một vị trí khác thích hợp hơn nhưng lại lo lắng không biết vận chuyển đồ đạc và hàng hóa bằng cách nào. Hàng loạt câu hỏi đặt ra cho bạn như: Thời gian vận chuyển bao lâu? Chi phí vận chuyển là bao nhiêu? Hay phương thức vận chuyển như thế nào? Chắc hẳn những đây là khó khăn khi vận chuyển nhà xưởng của không ít người. Hiểu được tâm lý của mọi khách hàng, chuyển nhà Kiến Vàng xin chia sẻ một số nội dung mà bạn đang quan tâm khi muốn di dời nhà xưởng.

Yếu tố quyết định đến việc vận chuyển di dời nhà xưởng

Vận chuyển nhà xưởng gồm những yếu tố nào
Vận chuyển nhà xưởng gồm những yếu tố nào

Hàng hóa kinh doanh, quy mô kinh doanh, máy móc phục vụ kinh doanh là một trong những khó khăn khi vận chuyển nhà xưởng lớn nhất để bạn đưa ra quyết định di dời nhà xưởng như thế nào là hợp lý. Những điều mà bạn cần quan tâm vào lúc này chính là:

 • Số lượng máy móc cần di chuyển: Đa số những máy móc phục vụ quá trình sản xuất cũng như kinh doanh sẽ có số lượng lớn và kích thước cồng kềnh nên bạn cần phải đưa ra những phương án tháo lắp, vận chuyển an toàn để không gây khó khăn khi vận chuyển nhà xưởng đến địa điểm mới.
 • Số lượng hàng hóa cần di chuyển: Điều dễ nhận thấy đó là số lượng hàng hóa lớn thì trọng lượng sẽ lớn. Việc di dời sẽ khó hơn, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và kiến thức nhất định trong việc sắp xếp, phân loại để vận chuyển.
 • Nhân công phục vụ quá trình vận chuyển: Số lượng hàng hóa và số lượng máy móc trong nhà xưởng quyết định đến việc sắp xếp bố trí nhân công khi di dời nhà xưởng. Bạn sẽ phải lên kế hoạch cụ thể, cẩn trọng trong việc lựa chọn nhân công đáp ứng yêu cầu về kỹ năng, sức khỏe đảm bảo cho việc di dời nhà xưởng được diễn ra an toàn, nhanh chóng và đảm bảo.
 • Quãng đường vận chuyển quyết định thời gian vận chuyển: Bạn nên lựa chọn địa điểm nhà xưởng hợp lý thuận tiện cho cả việc kinh doanh và vận chuyển các thiết bị máy móc, mặt hàng kinh doanh của mình để vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất, tránh gây khó khăn khi vận chuyển nhà xưởng.

Lưu ý: Các dụng cụ, máy móc chuyên môn và một số đồ đạc, hàng hóa, nhất là hàng dễ vỡ cần có những dụng cụ hỗ trợ nhất định cho việc bảo quản, di chuyển tránh bể vỡ, hỏng hóc không đáng có.

Những khó khăn khi vận chuyển nhà xưởng thường gặp

khó khăn khi vận chuyển nhà xưởng
Vận chuyển nhà xưởng gặp không ít khó khăn

Việc di dời nhà xưởng là công việc khó khăn đối với mọi doanh nghiệp. Những khó khăn khi vận chuyển nhà xưởng mà các doanh nghiệp thường gặp phải đó chính là:

 • Chưa sắp xếp đúng, đủ: nhân công, máy móc, thiết bị, phương tiện phục vụ vận chuyển.
 • Làm mất hoặc thiếu sót hàng hóa khi vận chuyển.
 • Làm hỏng máy móc, thiết bị, hàng hóa khi vận chuyển.
 • Không theo dõi, quan sát dự báo về thời tiết cho ngày vận chuyển dễ gây ra những khó nếu gặp phải thời tiết xấu, ảnh hưởng đến cả quá trình vận chuyển.

Giải pháp tốt nhất cho vận chuyển di dời nhà xưởng

dich-vu-chuyen-nha-xuong-co-cam-ket-ro-rang
Đơn vị dịch vụ chuyển nhà xưởng uy tín sẽ có cam kết rõ ràng

Quá trình vận chuyển nhà xưởng tốn rất nhiều thời gian và công sức của mọi người. Vậy nên nểu có ý định di chuyển nhà xưởng, bạn nên tìm hiểu trước mọi vấn đề như đã nêu trên. Hoặc để đảm bảo an toàn tối đa cho nhân lực và tài sản trong nhà xưởng thì bạn nên phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà xưởng trọn gói để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi thuê đơn vị dịch vụ chuyển nhà xưởng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang bị máy móc hiện đại. Chuyển nhà Kiến Vàng đảm bảo cho việc di dời nhà xưởng của bạn được cách nhanh chóng, đầy đủ và an toàn nhất.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà xưởng Kiến Vàng, xin quý khách liên hệ :

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

 • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Chi nhánh phía Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 02422.62.62.62
 • Hotline: 0976. 28. 1111
 • Email: kienvang2008@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/kienvangcompany
 • Website: https://kienvang.vn/

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

bán hàng online nên chọn nhà vận chuyển nào

Bán hàng online nên chọn nhà vận chuyển nào uy tín giá rẻ

Nội dung chính1 Danh sách nhà vận chuyển bán hàng online có thể chọn1.1 1. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !