Ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2023 [Cập nhất mới nhất]

Không gì thú vị hơn việc chuyển đến ngôi nhà mới của bạn vào năm mới 2023. Một năm mới mang đến những khởi đầu mới và những cánh cổng vàng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy, làm thế nào về việc trang bị cho ngôi nhà của bạn một chút phong thủy để mời vận may?

Vì sao nên xem và lựa chọn ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2023

Xem thêm: ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2023

Vấn đề vì sao nên xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2023 là một trong những vấn đề tâm linh liên quan đến phong thủy. Phong thủy là một trong những nghệ thuật cổ xưa nhất đã ra đời cách đây khoảng 3.000 năm ở Trung Quốc. Theo nghệ thuật và khoa học này, ‘Phong’ có nghĩa là gió và ‘Thủy’ có nghĩa là nước, cùng mang lại sức khỏe tốt và vận may dưới các hình thức khác nhau như một cuộc sống tình yêu viên mãn, sự nghiệp thịnh vượng và sức khỏe hoàn hảo.

Có niên đại 6.000 năm, có một số phương pháp thực hành trong nghệ thuật này có các yếu tố triết học, chiêm tinh học, thiên văn học và vật lý học. Tuy nhiên, điều cần thiết là Phong thủy phải được thực hiện đúng vì Phong thủy xấu có thể mang lại những điềm xấu. Cho dù đó là văn phòng hay nhà của bạn, Phong thủy khi được thực hiện đúng có thể thu hút nhiều sự giàu có và hạnh phúc. Cũng chính bởi lý do đó, mà việc xem và lựa chọn ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2023 là rất cần thiết và cũng phần nào giúp gia chủ có thể cảm thất yên tâm và thoải mái hơn mỗi khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng.

Tổng hợp ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2023

Ngày Ngày Âm lịch Đánh giá Chi tiết
Chủ Nhật, Ngày 15/1/2023 Âm lịch: 24/12/2022 Ngày cực tốt Ngày: Quý Dậu, Tháng: Quý Sửu, Năm: Nhâm Dần, Tiết: Tiểu Hàn
Là ngày: Câu Trần Hắc Đạo, Trực: Thành
Hướng xuất hành: Hướng tài thần: Tây (Tốt), Hỷ thần: Đông Nam (Tốt), Hạc thần: Tây Nam (Xấu)
Giờ Hoàng Đạo: Tý (23h-1h), Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)
Tuổi bị xung khắc với ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu
Thứ Ba, Ngày 31/1/2023 Âm lịch: 10/1/2023 Ngày tốt Ngày: Kỷ Sửu, Tháng: Giáp Dần, Năm: Quý Mão, Tiết: Đại hàn
Là ngày: Minh Đường Hoàng Đạo, Trực: Kiến
Hướng xuất hành: Hướng tài thần: Nam (Tốt), Hỷ thần: Đông Bắc (Tốt), Hạc thần: Bắc (Xấu)
Giờ Hoàng Đạo: Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
Tuổi bị xung khắc với ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi

 Vậy tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng ?

chuyen-nha-anh-huy-thang-1-nam-2020
Chuyển nhà Mr Huy tháng 1 năm 2023

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn luôn mong muốn có thể mang lại nhiều lợi ích đến quý khách hàng của mình. Chính vì vậy, việc tổng hợp và đưa ra danh sách ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2023 cũng được Kiến Vàng kết hợp cùng một số chuyên gia phong thủy hàng đầu nghiên cứu và biên soạn chi tiết. Qua đó chuyển nhà Kiến Vàng mong muốn có thể giúp quý khách tham khảo thêm đồng thời từ đó có thể lựa chọn được ngày tốt chuyển nhà phù hợp với tuổi của bạn nhất.

do-dac-duoc-dong-goi-can-than-khi-chuyen-nha-trong-thang-1-nam-2020
Đồ đạc được nhân viên Kiến Vàng đóng gói cẩn thận khi chuyển nhà trong tháng 1 năm 2023

Cuối cùng, chuyển nhà Kiến Vàng xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã liên tục ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi. Cảm ơn các chuyên gia về phong thủy đã hõ trợ và tổng hợp danh sách ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2023. Qua đó, chuyển nhà Kiến Vàng cũng mong muốn có thể mang lại nhiều hơn nữa lợi ích đến quý khách hàng. Để có thể liên tục cập nhật các thông tin về ngày tốt chuyển nhà, các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi trong năm 2023, quý khách vui lòng theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé:

 

 

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2022

Ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2023 cập nhật chi tiết nhất

Nội dung chính1 Danh sách ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 20232 Cách xem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !