Giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Kiến Vàng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng…uy tín tại Việt Nam. Nhờ vào lực lượng hùng hậu, đào tạo chuyên sâu và trang thiết bị hiện đại. Kiến Vàng đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. Vậy giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng phụ thuộc vào yếu tố nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đôi nét về dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Vận tải Kiến Vàng được thành lập năm 2008. Trải qua nhiều hình thành và phát triển. Phục vụ hàng trăm khách hàng chuyển nhà trong và ngoài khu vực Hà Nội. Chúng tôi đã trau dồi nhiều kinh nghiệm quý giá. Từ đó hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Góp phần gửi tới quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất. Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Từ một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đơn thuần. Nay Kiến Vàng đã phát triển vượt bậc với đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau. Trong đó phải để đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ… Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Cùng sự đầu tư phát triển mạnh mẽ hệ thống trang thiết bị vận chuyển. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

hinh 1-gia-dich-vu-chuyen-nha-kien-vang
Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có nhiều mức giá khác nhau

Không chỉ chất lượng dịch vụ, Kiến Vàng cũng rất quan tâm đến vấn đề giá cả. Sẽ có rất nhiều những yếu tố ảnh hưởng đến giá vận chuyển nhà Kiến Vàng. Song chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho khách hàng những mức giá phải chăng nhất. Và để hiểu thêm về yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch chuyển nhà Kiến Vàng. Chúng ta cùng tìm hiểu qua phần tiếp theo của bài nhé!

Giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Để có thể cung cấp cho khách hàng mức giá chính xác nhất, chúng tôi sẽ dựa trên một số yếu tố sau đây:

Số lượng hàng hóa

Số lượng hàng hóa là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Bởi vì, lượng hàng hóa càng nhiều, sẽ cần nhiều nhân công khuân vác. Cũng như cần sử dụng các loại xe trọng tải lớn. Nên nó sẽ có giá cao hơn so với việc vận chuyển số lượng hàng hóa ít. Nói chung hàng hóa càng nhiều, giá vận chuyển càng cao. Hàng hóa càng ít, giá vận chuyển càng rẻ.

hinh 2-gia-dich-vu-chuyen-nha-kien-vang
Giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng phụ thuộc vào số lượng hàng hóa

Quãng đường di chuyển

Quãng đường là yếu tố quan trọng quyết định đến giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng.

Có nghĩa là giá cao hay thấp phụ thuộc vào quãng đường xa hay gần. Quãng đường càng xa, nhân viên Kiến Vàng vận chuyển càng tốn nhiều thời gian, tốn nhiều chi phí cho nhiên liệu, phí cầu đường…Thì giá vận chuyển nhà Kiến Vàng càng cao.

Điều kiện vận chuyển

Điều kiện vận chuyển ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có thể kể đến là: Địa hình, khí hậu,…Ví dụ như nhà của bạn ở chung cư cao và không có thang máy. Quá trình vận chuyển, khuân vác hàng hóa sẽ mất rất nhiều thời gian và cần nhiều nhân công. Thì đồng nghĩa giá dịch vụ vận chuyển sẽ cao hơn so với những chung cư có thang máy hay biệt thự nhà phố.

Nếu bạn thuê dịch vụ vào những ngày mưa gió, đi lại khăn. Chắc chắn giá dịch vụ sẽ có phần cao hơn những ngày bình thường. Tuy nhiên điều này sẽ chênh lệch không đáng kể.

hinh 3-gia-dich-vu-chuyen-nha-kien-vang
Điều kiện vận chuyển ảnh hưởng đến giá vận chuyển nhà Kiến Vàng

Thời điểm thuê dịch vụ

Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá dịch vụ vận chuyển nhà Kiến Vàng. Ví dụ nếu bạn thuê dịch vụ vào ban đêm giá sẽ cao hơn dịch vụ ban ngày. Thuê dịch vụ vào những ngày lễ tết thì giá sẽ cao hơn những ngày bình thường. Vì tại những thời điểm này, chi phí nhân công sẽ cao hơn những ngày bình thường.

Yêu cầu của khách hàng

Giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Sẽ tùy từng khách hàng sẽ có yêu cầu chuyển nhà khác nhau. Khách có nhiều thời gian và muốn tiết kiệm chi phí sẽ chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Khách hàng không có thời gian sẽ chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Và tất nhiên hai dịch vụ này sẽ có những yêu cầu dịch vụ khác nhau. Và mức giá tất nhiên sẽ chênh lệch nhau.

Hy vọng những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi chia sẻ. Sẽ thực sự hữu ích và giúp bạn tối ưu tốt nhất chi phí vận chuyển. Nếu bạn còn bất kỳ thắc gì về giá dịch vụ chuyển nhà. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

kinh nghiệm Đóng thùng carton chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nội dung chính1 Các việc cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà1.1 Chọn thời gian …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !