Home / Tin tức / Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.HCM

Rate this post

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất và cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của cả nước. Do có điều kiện phát triển thuận lợi nên dân cư ở thành phố hồ chí minh cũng ngày một tăng nhanh không ngừng, vì  việc chuyển nhà đến và chuyển đi, các công ty cũng luôn luôn thay đổi nơi buôn bán làm ăn, các hoạt động này  diễn ra hằng ngày, do đó ngành vận chuyển nhà, văn phòng, vận tải hàng hóa cũng phát triển theo để đáp ứng được nhu cầu vận tải trong thành phố.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

0422.62 62 62 – 0976.281.111

chuyển nhà trọn gói TP.HCM

Với số dân hiện nay là 8.5 triệu người, vì vậy việc thay đổi chỗ ở diễn ra liên tục mỗi ngày, nhận thấy sự cần thiết cấp bách này, công ty chúng tôi đã mở ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm, chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, văn phòng, nhà ở cho người dân trên địa bàn tphcm. Và đã rất nhiều năm trôi qua, dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi được người dân tại đây ủng hộ và tin tưởng sử dụng.

Uy tín, chuyên nghiệp, trung thực được chúng tôi đặt lên hàng đầu, với mong mỏi rằng mỗi khách hàng khi chọn dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, họ đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn.

Để được lớn mạnh như ngày hôm nay, cả tập thể cán bộ công nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đã không ngừng nỗ lực phấn đầu về mọi mặt, ngày càng hoàng thiện hơn, để có thể phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn cho người dân tphcm.

Chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM là công việc mà khiến rất nhiều người phải lo lắng vì mất quá nhiều công sức và thời gian của từng thành viên trong gia đình, bởi không chuyên nghiệp nên thường là hiệu quả công việc không theo ý muốn của mình như lắp đặt sai kỹ thuật, vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu đồng hề, thiếu phương tiện vận chuyển…

Bởi vậy dịch vụ chuyển nhà trọn goi tại TP.HCMKiến Vàng là dịch vụ không thể thiếu trong thời hiện đại vì nó mang lợi rất nhiều hiệu quả và lợi ích: an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình và đặc biệt: các vật dụng trong gia đình được đóng gói, tháo lắp, kê đặt, sắp xếp theo yêu cầu của chúng ta.

Với đội ngũ công nhân, lái xe chuyên nghiệp và nhiệt tình, được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Chuyển nhà Kiến Vàng hiện đang là một những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, vận chuyển nhà, vận chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM.

Thương hiệu Chuyển nhà Kiến Vàng dường như rất đỗi thân thuộc đã và đang được nhiều tổ chức, cá nhân biết đến và đặt lòng tin vào dịch vụ nhanh chóng, an toàn với giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình “mọi nơi mọi lúc”.

Quy trình chuyển nhà trọn goi tại TP.HCMKiến Vàng

1.Tiếp nhận thông tin chuyển nhà trọn gói.

– Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0976 281 111 (Mr Quang) chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…).

2.Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng:

Phương án 1: Báo giá qua điện thoai. ( khách hàng vui lòng cho chúng tôi biết số lượng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, cự ly vận chuyển thực tế) chúng tôi sẽ báo giá .

Phương án 2 : Báo giá qua email: kienvang2008@gmail.com  (khách hàng để lại thông tin hàng hóa cần chuyển, số điện thoại. Chúng tôi sẽ trả lời và liên hệ lại trong ngày).

Phương án 3 : Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói (khảo sát đồ đạc, hàng hóa, thiết bị máy móc…thực tế.

 • Tư vấn phương án vận chuyển và Chi phí vận chuyển hợp lý.
 • Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.
 • Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 1. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc chuyển nhà trọn gói
 • Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…).
 • Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, đánh dấu để dễ tìm cho việc sắp xếp vào nơi mới.
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển cho an toàn. – Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).
 • Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát. – Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

4.Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới:

 • Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận theo tên.
 • Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng đồ dùng của từng cá nhân.
 • Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.

5.Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới(chuyển nhà trọn gói)

 • Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
 • Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

6.Nghiệm thu Hợp đồng chuyển nhà trọn gói

 • Ngay sau khi Quý Khách hàng và chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
 • Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển nhà, dọn nhà sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.
 • Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Các dịch vụ khi chuyển nhà trọn gói  TP.HCM – Kiến Vàng

Chuyển nhà Kiến Vàng đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm bao gồm những tiện ích cụ thể sau:

Tháo lắp điều hoà, bình nóng lạnh, bếp ga, rèm cửa… chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới

Cung cấp dụng cụ đóng gói, thùng Carton đóng gói vật dụng gia đình như quần áo, sách vở, dụng cụ bếp…

Tháo lắp những vật dụng, trang thiết bị nội thất, đồ gỗ bảo quản, đóng gói bằng vật liệu chuyên dụng, thùng Carton, màng Phin chân không sau đó lập biên bản xác nhận số lượng, bốc xếp, vận chuyển đến địa điểm mới.

Khi tới nơi sẽ được lắp ráp, kê đặt và bàn giao đầy đủ trước khi khách hàng nghiệm thu.Trong quá trình chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM, đồ đạc được cam kết bồi thường thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao nếu xảy ra hư hại, mất mát. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM – Kiến Vàng luôn có những cam kết với khách hàng khi thực hiện dịch vụ của mình với tác phong chuyên nghiệp nhất.

Quý khách xem thêm:

Dịch vụ Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói
chuyen-nha-tron-goi

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Chuyển văn phòng trọn gói
chuyen-van-phong-tron-goi

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ uy tín tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Chuyển nhà Hà Nội
chuyen-nha-tron-ha-noi

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Xem chi tiết

Taxi Tải
taxi-tai

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ Taxi Tải  giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Xem chi tiết

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ :

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0422.626.262                      Hotline: 0976. 28. 1111

Email:  kienvang2008@gmail.com      Website:  https://kienvang.vn

Bạn có thích :

Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận Bình Tân tại Kiến Vàng

Đâu là dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn) Với đội ngũ công nhân lành nghề chuyên nghiệp trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay !