Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành phố hồ chí minh top 1

Nội dung chính

Với số dân hiện nay là 8.5 triệu người, vì vậy việc thay đổi chỗ ở diễn ra liên tục mỗi ngày, nhận thấy sự cần thiết cấp bách này, công ty chúng tôi đã mở ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, văn phòng, nhà ở cho người dân trên địa bàn tphcm. Và đã rất nhiều năm trôi qua, dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi được người dân tại đây ủng hộ và tin tưởng sử dụng.

>>> Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh của Kiến Vàng: 0422.62 62 62 – 0976.281.111

chuyển nhà trọn gói thành phố hồ chí minh
chuyển nhà trọn gói thành phố hồ chí minh

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP HCM

Chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM là công việc mà khiến rất nhiều người phải lo lắng vì mất quá nhiều công sức và thời gian của từng thành viên trong gia đình, bởi không chuyên nghiệp nên thường là hiệu quả công việc không theo ý muốn của mình như lắp đặt sai kỹ thuật, vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu đồng hề, thiếu phương tiện vận chuyển…

Bởi vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành phố hồ chí minh là dịch vụ không thể thiếu trong thời hiện đại vì nó mang lợi rất nhiều hiệu quả và lợi ích: an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình và đặc biệt: các vật dụng trong gia đình được đóng gói, tháo lắp, kê đặt, sắp xếp theo yêu cầu của chúng ta.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ

Công ty chuyển nhà trọn gói TP HCM chuyên nghiệp – Kiến Vàng

Là một trong những thương hiệu Top 1 về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hồ Chí Minh. Kiến Vàng được biết đến là:

 • Một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, trung thực giúp mỗi khách hàng khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh của Kiến Vàng họ đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn.
 • Để được lớn mạnh như ngày hôm nay, cả tập thể cán bộ công nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đã không ngừng nỗ lực phấn đầu về mọi mặt, ngày càng hoàng thiện hơn, để có thể phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn cho người dân tphcm.
 • Với đội ngũ công nhân, lái xe chuyên nghiệp và nhiệt tình, được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Chuyển nhà Kiến Vàng hiện đang là một những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, vận chuyển nhà, vận chuyển nhà trọn gói thành phố Hồ Chí MInh .
 • Thương hiệu Chuyển nhà Kiến Vàng dường như rất đỗi thân thuộc đã và đang được nhiều tổ chức, cá nhân biết đến và đặt lòng tin vào dịch vụ nhanh chóng, an toàn với giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình “mọi nơi mọi lúc”.

Quy trình chuyển nhà trọn gói nhanh chóng chuyên nghiệp

1.Tiếp nhận thông tin chuyển nhà trọn gói.

– Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0976 281 111 (Mr Quang) chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…).

2.Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng:

Phương án 1: Báo giá qua điện thoai. (khách hàng vui lòng cho chúng tôi biết số lượng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, cự ly vận chuyển thực tế) chúng tôi sẽ báo giá .

Phương án 2 : Báo giá qua email: kienvang2008@gmail.com (khách hàng để lại thông tin hàng hóa cần chuyển, số điện thoại. Chúng tôi sẽ trả lời và liên hệ lại trong ngày).

Phương án 3 : Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói (khảo sát đồ đạc, hàng hóa, thiết bị máy móc…thực tế.

 • Tư vấn phương án vận chuyển và Chi phí vận chuyển hợp lý.
 • Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.
 • Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

3.Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc chuyển nhà trọn gói

 • Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…).
 • Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, đánh dấu để dễ tìm cho việc sắp xếp vào nơi mới.
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển cho an toàn. – Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).
 • Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát. – Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

4.Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới:

 • Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận theo tên.
 • Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng đồ dùng của từng cá nhân.
 • Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.

5.Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới(chuyển nhà trọn gói)

 • Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
 • Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

6.Nghiệm thu Hợp đồng chuyển nhà trọn gói

 • Ngay sau khi Quý Khách hàng và chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
 • Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển nhà, dọn nhà sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.
 • Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP HCM tại Kiến Vàng

Chuyển nhà Kiến Vàng đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành phố hồ chí minh bao gồm những tiện ích cụ thể sau:

 • Tháo lắp điều hoà, bình nóng lạnh, bếp ga, rèm cửa… chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới
 • Cung cấp dụng cụ đóng gói, thùng Carton đóng gói vật dụng gia đình như quần áo, sách vở, dụng cụ bếp…
 • Tháo lắp những vật dụng, trang thiết bị nội thất, đồ gỗ bảo quản, đóng gói bằng vật liệu chuyên dụng, thùng Carton, màng Phin chân không sau đó lập biên bản xác nhận số lượng, bốc xếp, vận chuyển đến địa điểm mới.
 • Khi tới nơi sẽ được lắp ráp, kê đặt và bàn giao đầy đủ trước khi khách hàng nghiệm thu.Trong quá trình chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM, đồ đạc được cam kết bồi thường thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao nếu xảy ra hư hại, mất mát. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM – Kiến Vàng luôn có những cam kết với khách hàng khi thực hiện dịch vụ của mình với tác phong chuyên nghiệp nhất.

Trong đó, nổi bật nhất là 2 dịch vụ chính

 • Dịch vụ thuê xe
 • Dịch vụ thuê nhân công

1 – Mức giá thuê xe chuyển nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh:

Taxi tải Kiến Vàng cung cấp đầy đủ các loại xe có tải trọng khác nhau thích hợp với từng nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, đi đôi với xe có tải trọng càng lớn thì chi phí thuê xe cũng càng cao. Do đó, Kiến Vàng sẽ dựa vào nhu cầu, tính toán khối lượng, kích thước đồ đạc chuyển nhà cần thiết để đưa ra gợi ý loại xe phù hợp, tránh lãng phí.

BẢNG GIÁ XE TAXI TẢI KIẾN VÀNG 2022
Loại xe  Kích thước xe 10km đầu  11-50km Thời gian chờ
800kg  2m x 1.5m x 1.5m 350.000 đ 20.000 đ 100.000 đ/giờ
1.2 tấn  3m x 1.6m x 1.6m 400.000 đ 20.000 đ 100.000 đ/giờ
1.4 tấn  3.4m x 1.65m x 1.6m 450.000 đ 25.000 đ 100.000 đ/giờ
2.3 tấn  3.5m x 1.7m x 1.7m 500.000 đ 30.000 đ 100.000 đ/giờ
1.9 tấn 4.38m x 1.85m x 1.8m 530.000 đ 35.000 đ 150.000 đ/giờ
2 tấn  4.5m x 2m x 2m 600.000 đ 40.000 đ 150.000 đ/giờ
2.5 tấn  6.2m x 2m x 2m 780.000 đ 50.000 đ 200.000 đ/giờ

>>> Tham khảo: Giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

2 – Chi phí nhân công chuyển nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh:

Đây là số tiền để trả cho nhân công tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp hàng hóa. Tại Kiến Vàng, mức phí thuê nhân công được tính theo kích thước xe tải.

BẢNG GIÁ THUÊ NHÂN CÔNG BỐC XẾP HÀNG HÓA 
Loại xe  Kích thước xe Phí bốc xếp 2 đầu
800kg  2m x 1.5m x 1.5m 400.000 đ
1.2 tấn  3m x 1.6m x 1.6m 550.000 đ
1.4 tấn  3.4m x 1.65m x 1.6m 780.000 đ
2.3 tấn  3.5m x 1.7m x 1.7m 900.000 đ
1.9 tấn 4.38m x 1.85m x 1.8m 1.100.000 đ
2 tấn  4.5m x 2m x 2m 1.500.000 đ
2.5 tấn  6.2m x 2m x 2m 1.900.000 đ

Hình ảnh chuyển nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh

chuyển nhà trọn gói thành phố hồ chí minh
chuyển nhà trọn gói thành phố hồ chí minh
Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà
Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà
Sắp xếp đồ đạc hợp lý, gọn gàng, chuyên nghiệp
Sắp xếp đồ đạc hợp lý, gọn gàng, chuyên nghiệp

Khám phá trải nghiệm khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Chị Ốc Thanh Vân

“Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh của KienVang rất chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp đỡ tôi. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn Kiến Vàng để gửi trọn niềm tin. Công ty cũng đưa ra chính sách hỗ trợ, bảo đảm uy tín cũng như đứng ra chịu trách nhiệm với mọi rủi ro xảy ra khi chuyển đồ đạc nên tôi hoàn toàn yên tâm”.

Chuyển nhà Kiến Vàng rất vinh dự được phụ vụ chuyển nhà cho chị Ốc Thanh Vân
Chuyển nhà Kiến Vàng rất vinh dự được phụ vụ chuyển nhà cho chị Ốc Thanh Vân

Chị Thảo – Q. 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

“Chị đã sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng 3 năm nay rồi và mỗi khi cần chuyển nhà chị sẽ nghĩ ngay đến Kiến Vàng. Do tính chất công việc chị rất bận rộn nên mọi việc chuyển nhà từ A-Z là giao cho Kiến Vàng hết. Nhưng bù lại các bạn làm việc rất có tâm. Cảm ơn Kiến Vàng rất nhiều”.

Chi Lan – Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

“Mình mới biết đến Kiến Vàng qua người bạn giới thiệu và sử dụng mới có 1 nhưng chắc chắn lần sau nếu cần mình sẽ tiếp tục chọn công ty này. Chỉ cần gọi là hôm sau đã thấy các bạn đến đông đủ, làm việc nhanh chóng, niềm nở và rất nhiệt tình. Đánh giá 5 sao cho đội ngũ công ty này”.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

 • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Chi nhánh phía Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 02422.62.62.62
 • Hotline: 0976. 28. 1111
 • Email: kienvang2008@gmail.com
 • Website: https://kienvang.vn/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIhlznuj2ikUDPVZPSUxY6w

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

Quy trình chuyển văn phòng tại Thanh Trì của Kiến Vàng

Giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Trì uy tín, chất lượng cao

Nội dung chính Hiện nay, công ty Kiến Vàng đang là một nơi cung cấp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !