Chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ chỉ với 100k

Bạn đang là sinh viên cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ? Hãy đến với Kiến Vàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ chỉ với 100k cho sinh viên, bạn sẽ được tư vấn về quy trình chuyển nhà hợp lý nhất, hiệu quả nhất và giá rẻ nhất dành cho sinh viên. 

Quy trình chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ của Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng
Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng
 • Bước 1: Thực hiện khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế. 

Là bước đầu tiên đóng vai trò cực kỳ quan trọng của chuyển nhà trọn gói. Khi khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thì đội ngũ chuyên môn sẽ đến nơi khảo sát thực tế. Bước này sẽ giúp đánh giá được tổng quan khối lượng công việc cũng như đưa ra những phương án tối ưu nhất.

 • Bước 2: Báo giá để cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ.

Sau khi khảo sát được địa hình thực tế thì đơn vị chuyển nhà cần đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất đến với khách hàng. Với giá cả rõ ràng và rành mạch sẽ tạo sự yên tâm chọn lựa của khách hàng.

Triển khai hợp đồng chuyển nhà: Hợp đồng sẽ được ký kết khi mà khách hàng đồng ý với những điều khoản đưa ra. Và bên cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ thực hiện những điều khoản được ghi trong hợp đồng một cách đúng và có trách nhiệm cao.

 • Bước 3: Thực hiện đóng gói đồ đạc.

Tất cả những đồ đạc đều được đóng gói một cách kỹ lưỡng nhất. Đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc sau khi vận chuyển.

Các vật dụng sẽ được phân loại và đóng gói hợp lý trước khi vận chuyển. Tránh trường hợp nhầm lẫn, mất đồ trong quá trình vận chuyển.

 • Bước 4: Vận chuyển đến nơi ở mới.

Sau khi những đồ đạc được đóng gói cẩn thận thì tiến hành vận chuyển chúng đến nơi ở mới. Sử dụng các phương tiện vận chuyển tiên tiến và hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn.

 • Bước 5: Sắp xếp và bố trí đồ đạc.

Đồ đạc được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn sẽ được tiến hành tháo gỡ chúng ra và lắp đặt theo các yêu cầu quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng và chất lượng cao.

 • Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Sau khi các bước trên được hoàn thành thì đây là bước cuối cùng của quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Ở bước này khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra về chất lượng đồ đạc và cách sắp xếp cũng như chất lượng phục vụ. Nếu như ổn tiến hành thanh toán số tiền như hợp đồng đã được ký kết.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội tại kienvang.vn

Đơn vị chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ uy tín

Các bạn sinh viên đa phần kinh nghiệm và kỹ năng sống chưa nhiều. Chính vì thế để tránh rủi ro và gây thiệt hại về tài chính. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà sinh viên cần tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị chuyển nhà.

Đối với Kiến Vàng đơn vị cung cấp chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nhất là đối tượng khách hàng lại là sinh viên, một trong những đối tượng cần được giúp đỡ.

Các bạn sinh viên tránh tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các đơn vị thiếu uy tín. Điều này không chỉ khiến các bạn gặp tổn thất nhiều hơn về tài chính. Mà còn xảy ra những hệ lụy không đáng có khiến các bạn mệt mỏi ảnh hưởng đến việc học tập.

Chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ

>>> Xem thêm: Vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Các loại xe thông dụng để chuyển nhà trọn gói sinh viên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ của Kiến Vàng nhằm hỗ trợ nhu cầu chuyển phòng trọ của sinh viên, hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe vận chuyển được nhiều đồ đạc. Bao gồm xe ba gác, xe bán tải và xe tải 500kg,… Tùy vào khối lượng đồ đạc của mình mà bạn có thể chọn ra một loại xe phù hợp sao cho tiết kiệm và tiện nghi nhất.

Xe ba gác chuyển nhà giá rẻ

Đây là một trong những loại xe phổ biến hay được người lao động có mức thu nhập trung bình hoặc các bạn sinh viên thuê khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. 

Ưu điểm sử dụng xe ba gác chuyển nhà trọn gói sinh viên

 • Lý do xe ba gác được lựa chọn thông dụng nhất đó là giá thành rẻ, chở được tương đối nhiều đồ đạc, thậm chí có thể chở một số vật dụng cồng kềnh.
 • Xe nhỏ gọn nên có thể dễ dàng đi vào các ngóc ngách, các con hẻm và chở đồ của bạn đến tận nơi trọ mới.

Hạn chế xe ba gác chuyển nhà

 • Xe có độ sóc lớn nên dễ gây đổ vỡ đồ đạc, việc bảo quản đồ dùng khi gặp trời mưa không tốt, nước mưa dễ dàng gây hư hỏng đồ đạc.
Xe ba gác chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ
Xe ba gác chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ

Xe bán tải

Cũng giống như xe ba gác, loại xe này cho thuê giá rẻ, nhỏ gọn và có thể chở được đồ đến các hẻm nhỏ hoặc các khu vực đông dân cư.

Nhược điểm lớn nhất của dòng xe này chính là nó không thể chở được đồ quá nặng, cồng kềnh, nếu bạn không có quá nhiều đồ vật nặng hay quá khổ thì xe bán tải nhỏ cũng là lựa chọn tốt cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói giá rẻ.

xe bán tải chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ
xe bán tải chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ

Xe tải 500 kg

Xe tải 500 kg chuyển nhà trọn gói sinh viên
Xe tải 500 kg chuyển nhà trọn gói sinh viên

Nếu có mong muốn chuyển nhà đến nơi có diện tích rộng hơn, phù hợp hơn với nhiều người hơn hay một gia đình và có rất nhiều đồ đạc thì bạn nên chọn loại xe tải có trọng lượng 500kg.

>>> Tham khảo thêm: Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bảng giá dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên của Kiến Vàng

Kiến Vàng hiểu được những khó khăn cũng như vấn đề trở ngại mà sinh viên gặp phải. Cho nên Kiến Vàng cung cấp đến bạn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chỉ từ 100k. 

Giá cước thuê xe chuyển phòng trọ, chuyển nhà trọn gói cho sinh viên 

Dưới đây là bảng giá tham khảo mà kienvang.vn đưa ra cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ, chuyển phòng trọ sinh viên. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp đáp ứng đủ các yêu cầu vận chuyển của sinh viên. Đặc biệt có các chính sách hỗ trợ trong vận chuyển cho sinh viên tốt nhất. Hãy liên hệ với Kiến Vàng ngay nhé!

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45 THỜI GIAN CHỜ
Xe ba gác 100.000 Đ 10.000 Đ/km 9.000 Đ/km 70.000 Đ/Giờ
Xe 500kg 250.000 Đ 13.000 Đ/Km 12.000 Đ/Km 70.000 Đ/Giờ
Xe 750kg 300.000 Đ 14.000 Đ/Km 13.000 Đ/Km 70.000 Đ/Giờ

Trên đây là những thông tin về bài viết chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích thới bạn đọc

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển phòng trọ sinh viên, chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ hãy liên hệ kienvang.vn nhé

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

 • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Chi nhánh phía Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 02422.626.262                      
 • Hotline: 0976.28.1111
 • Email: kienvang2008@gmail.com
 • Website: https://kienvang.vn/

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

gặp rắn đánh con gì

Gặp rắn đánh con gì để đổi vận sau 1 đêm

Nội dung chính1 Hình ảnh con rắn mang ý nghĩa gì ?2 Gặp rắn là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !