Dịch vụ chuyển nhà quận 10

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà quận 10 tại Chuyển Nhà Kiến Vàng và tại sao bạn nên lựa chọn Kiến Vàng cho nhu cầu chuyển nhà của mình

Dịch vụ chuyển nhà Quận 10

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà Quận 10 của Kiến Vàng

chuyển nhà quận 10 kiến vàng

Chuyển Nhà Kiến Vàng là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại quận 10. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, họ đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin của khách hàng. Dưới đây là một số điểm mạnh của chuyển nhà Kiến Vàng:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói tại Quận 10 được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Các nhân viên có kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý đồ đạc, đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn.

Quy trình chuyển nhà hiệu quả và tiện lợi

Chuyển Nhà Kiến Vàng áp dụng một quy trình chuyển nhà hiệu quả và tiện lợi. Từ việc thăm khảo ban đầu cho đến đóng gói, vận chuyển và lắp đặt, mọi giai đoạn đều được thực hiện một cách chặt chẽ và có kế hoạch. Quy trình này giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực của khách hàng, đồng thời đảm bảo sự chính xác và đáng tin cậy.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc và tài sản

Chuyển Nhà Kiến Vàng đặt an toàn lên hàng đầu. Họ sử dụng các phương pháp đóng gói chuyên nghiệp để bảo vệ đồ đạc khỏi va đập và hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, họ có bảo hiểm chuyển nhà để đảm bảo khách hàng được bồi thường trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Dịch vụ khách hàng tận tâm và linh hoạt

Chuyển Nhà Kiến Vàng cam kết mang đến dịch vụ khách hàng tận tâm và linh hoạt. Họ lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, tùy chỉnh dịch vụ để đáp ứng nhu cầu riêng của từng gia đình. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chuyển nhà.
Với những lợi ích trên, chọn dịch vụ chuyển nhà quận 10 tại Chuyển Nhà Kiến Vàng đồng nghĩa với việc bạn có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, an toàn và tiện lợi mà họ mang đến.

Xem thêm dịch vụ tại các quận huyện khác ở TPHCM của Kiến Vàng:

Dịch vụ chuyển nhà Quận 6 Chuyển nhà tại Quận 7
Chuyển nhà tại Quận 8 Chuyển nhà tại Quận 9

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Quận 10

Loại xe Giá mở cửa

10km đầu

Từ km thứ

11 đến 44

Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Quy trình chuyển nhà quận 10 tại Chuyển Nhà Kiến Vàng

chuyển nhà trọn gói Quận 10

Bước 1: Tham khảo và tư vấn miễn phí

Chuyển Nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ tham khảo và tư vấn miễn phí cho khách hàng quan tâm đến việc chuyển nhà quận 10. Nhân viên sẽ đến địa điểm hiện tại để đánh giá phạm vi công việc, lắng nghe các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Sau đó, họ sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và đưa ra các giải pháp phù hợp.

Bước 2: Lập kế hoạch và báo giá chi tiết

Dựa trên thông tin thu thập được, Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ lập kế hoạch chi tiết cho quá trình chuyển nhà. Họ sẽ xác định số lượng và loại hình đồ đạc cần chuyển, đề xuất phương án đóng gói, vận chuyển và lắp đặt. Sau đó, họ sẽ cung cấp báo giá chi tiết cho khách hàng, bao gồm cả các dịch vụ và chi phí liên quan.

>>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ chuyển nhà TPHCM

Bước 3: Đóng gói và bảo quản đồ đạc

Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Họ sử dụng vật liệu đóng gói chất lượng và phù hợp để bảo vệ đồ đạc khỏi va đập và hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, họ đảm bảo sắp xếp và đánh dấu các hộp và bưu kiện một cách rõ ràng để dễ dàng nhận biết và giải quyết sau này.

Bước 4: Vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới

Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc từ địa điểm cũ đến địa điểm mới. Họ sử dụng các phương tiện vận chuyển phù hợp và đội ngũ lái xe kỹ thuật cao để đảm bảo an toàn và tiến độ. Khi đến địa điểm mới, họ sẽ lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng, tạo nên một không gian sống mới sẵn sàng sử dụng.

Bước 5: Đảm bảo hài lòng và hoàn thiện dịch vụ

Sau khi hoàn thành quá trình chuyển nhà, Chuyển Nhà Kiến Vàng sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với dịch vụ. Họ sẽ tiếp tục hỗ trợ và giải quyết các yêu cầu của khách hàng sau khi chuyển nhà. Điều này đảm bảo rằng khách hàng nhận được một trải nghiệm chuyển nhà tốt nhất và hoàn thiện dịch vụ.

Tại Quận 10, Công ty vận tải Kiến Vàng nhận chuyển nhà trên tất cả các phường như sau:

Phường 1 Phường 2
Phường 3 Phường 4
Phường 5 Phường 6
Phường 7 Phường 8
Phường 9 Phường 10
Phường 11 Phường 12
Phường 13

Trên đây nhà những thông tin về dịch vụ chuyển nhà tại Quận 10 của Kiến Vàng. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Quận 10 nói riêng và TPHCM nói chung, hãy liên hệ với Kiến Vàng nhé.

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Chi nhánh phía Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 02422.626.262                   
  • Hotline: 0976.28.1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  https://kienvang.vn/

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

chuyển nhà tại huyện Cần Giờ

Chuyển nhà tại Huyện Cần Giờ

Nội dung chính1 1. Giới thiệu về huyện Cần Giờ2 2. Thị trường chuyển nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !