Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 12

Dịch vụ chuyển nhà quận 12 của Kiến Vàng uy tín số 1. Hãy cùng Kiến Vàng tìm hiểu về bảng giá và đánh giá khách hàng về dịch vụ chuyển nhà quận 12 Kiến Vàng trong bài viết dưới đây.

chuyển nhà giá rẻ quận 12

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 12 của Kiến Vàng

Bài viết này nhằm giúp mọi khách hàng, gia đình, các doanh nghiệp có thể biết được dịch vụ chuyển nhà quận 12 tại TPHCM ở đâu uy tín. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng tự hào là một trong những công ty chuyển nhà uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Kiến Vàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Với giá cước là 250k/5km mở cửa là một mức giá rẻ mà chúng tôi mang đến cho bạn. Với tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp, Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kiến Vàng sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Mỗi công trình chuyển nhà dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn đặt cái tâm mong muốn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đã tin tưởng phục vụ chuyển nhà cho chúng tôi.

Tại Quận 12, Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại các phường như sau:

Phường An Phú Phường Đông Hưng Thuận Phường Hiệp Thành
Phường Tân Chánh Hiệp Phường Tân Hưng Thuận Phường Tân Thới Hiệp
Phường Tân Thới Nhất Phường Thạnh Lộc Phường Thạnh Xuân
Phường Thới An Phường Trung Mỹ Tây

Xem thêm các dịch vụ chuyển nhà tại Quận huyện khác ở TPHCM của Kiến Vàng:

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 Dịch vụ chuyển nhà quận 10 Dịch vụ chuyển nhà quận 6

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Kiến Vàng

Chuyển nhà quận 12 Kiến Vàng

 • Miễn phí toàn bộ đồ đạc, trang bị đóng gói, phân loại khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 12 của Kiến Vàng.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong thời gian phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 do nhân viên chúng tôi sơ ý làm rơi đồ, hư hại, đổ vỡ hay mất mát.
 • Được nhân viên tư vấn và khảo sát, lên phương án chuyển nhà miễn phí và chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đem đến.
 • Không phát sinh chi phí dịch vụ trong quá trình chuyển nhà.
 • Giá cước được thông báo cụ thể trên web một cách chi tiết bạn không phải lo lắng chi phí sẽ tăng giá và có thể dự tù được kinh phí cho mình.
 • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng chuyển nhà khi không hài lòng với chất lượng chuyển nhà trọn gói quận 12 của công ty Kiến Vàng.

Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 12 của Kiến Vàng

Nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện ích tốt nhất dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12, công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng xin gửi đến bạn chi tiết bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 để bạn có thể nắm được giá cước dịch vụ là bao nhiêu như sau:

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà

Loại xe Giá mở cửa

10km đầu

Từ km thứ

11 đến 44

Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Phí bốc xếp đồ đạc

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Một số lưu ý khi chuyển nhà quận 12 bạn nên biết

Khi bạn chuẩn bị chuyển nhà tại Quận 12 hoặc bất kỳ địa điểm nào khác, có một số lưu ý quan trọng để bạn cân nhắc để đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra một cách suôn sẻ và không gặp vấn đề. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi chuyển nhà tại Quận 12:

 • Lập kế hoạch trước: Hãy lập kế hoạch chuyển nhà cụ thể và rõ ràng. Xác định thời gian, ngày chuyển nhà, và danh sách các công việc cần hoàn thành trước và sau quá trình chuyển nhà.
 • Tìm dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy: Lựa chọn một đơn vị chuyển nhà có uy tín và kinh nghiệm, như Kiến Vàng, để đảm bảo quá trình vận chuyển được thực hiện an toàn và hiệu quả.
 • Thu thập và xếp dựng đồ đạc: Trước khi chuyển nhà, hãy tiến hành đóng gói và xếp dựng đồ đạc một cách cẩn thận. Đảm bảo các món đồ quan trọng và dễ vỡ được bảo vệ kỹ lưỡng.
 • Lập danh sách kiểm tra: Tạo danh sách kiểm tra chi tiết cho tất cả các món đồ và hộp đựng để bạn có thể theo dõi và kiểm tra sau khi chuyển nhà.
 • Bảo hiểm: Đảm bảo tài sản của bạn được bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Kiểm tra chính sách bảo hiểm với đơn vị chuyển nhà và nắm rõ quyền lợi của bạn.
 • Xác định tuyến đường và giao thông: Nếu bạn chuyển nhà trong khu vực có giao thông phức tạp như Quận 12, hãy tìm hiểu về tình trạng giao thông, các tuyến đường phụ trợ và giờ cao điểm để lập kế hoạch thời gian chuyển nhà hợp lý. Thời gian cấm tải ở trung tâm thành phố từ 6h-9h và từ 16h-20h. Nhiều tuyến đường cũng sẽ cấm đậu gây bất tiện cho việc xe tải tiếp cận.
 • Thông báo chuyển đổi địa chỉ: Đừng quên thông báo cho các đơn vị có liên quan về việc chuyển nhà của bạn, bao gồm bưu điện, ngân hàng, cơ quan chính phủ, công ty điện, nước, internet và các dịch vụ khác.
 • Duyệt lại hợp đồng: Cần thống nhất các khoản phí với bên dịch vụ chuyển nhà. Thường bao gồm phí vận chuyển, bốc xếp, nhân công, vật tư. Nếu xảy ra trường hợp nhân viên vòi vĩnh tiền, cần báo ngay cho quản lý vận chuyển để được xử lý.
 • Chuẩn bị hộp đồ cần thiết: Hãy chuẩn bị một hộp đồ riêng chứa các vật dụng cần thiết như quần áo, đồ dùng cá nhân, đồ toilet và đồ ăn uống để bạn có thể tiếp tục cuộc sống hàng ngày ngay sau khi chuyển đến nơi mới.
 • Kiểm tra lại trước khi ra đi: Trước khi rời khỏi ngôi nhà cũ, hãy kiểm tra kỹ xem bạn đã đóng gói đầy đủ và không bỏ quên bất kỳ thứ gì.
 • Tìm hiểu các điều cấm kỵ khi chuyển nhà cũng như những điều nên làm trước khi về nhà mới để rước tài lộc, may mắn như chuẩn bị lễ cúng nhập trạch khi chuyển nhà, văn khấn nhập trạch,…
 • Bạn nên thực hiện cách xông nhà, tẩy uế khi vào nhà mới để đem lại bình an và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nhớ tuân thủ các lưu ý trên sẽ giúp bạn tổ chức và thực hiện quá trình chuyển nhà ở Quận 12 một cách hiệu quả và an toàn.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

chuyển nhà tại huyện Cần Giờ

Chuyển nhà tại Huyện Cần Giờ

Nội dung chính1 1. Giới thiệu về huyện Cần Giờ2 2. Thị trường chuyển nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !