Chuyển nhà trọn gói tại huyện Ứng Hòa

Chuyển nhà trọn gói tại huyện Ứng Hòa là một trong những dịch vụ trọng điểm của công ty vận chuyển Kiến Vàng. Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất, sự yên tâm tuyệt đối, cùng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, biết ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, vì thế uy tín và thương hiệu chuyển nhà trọn gói Kiến Vang ngày càng lan toả và quen thuộc với người dân Việt Nam.

Chuyển nhà trọn gói huyện ứng hòa

1. Giới thiệu về huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa là một trong các huyện thuộc tỉnh Hà Nội, Việt Nam. Đây là một trong những huyện nằm ở phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về huyện Ứng Hòa:

 • Vị trí địa lý: Huyện Ứng Hòa nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Huyện giáp với các huyện khác của tỉnh Hà Nội như Huyện Mỹ Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín và các tỉnh lân cận như Hà Nam và Hòa Bình.
 • Dân số: Theo thống kê gần đây, dân số của huyện Ứng Hòa là khoảng 220,000 người. Dân cư chủ yếu là người Việt Nam Kinh.
 • Kinh tế: Kinh tế của huyện Ứng Hòa chủ yếu dựa vào nông nghiệp và sản xuất nông sản. Đây là một vùng đất phát triển nông nghiệp với nhiều đồng cỏ, ruộng đất và vườn cây trồng. Một số nông sản nổi tiếng của huyện bao gồm lúa, ngô, và rau cải.
 • Văn hóa và du lịch: Huyện Ứng Hòa cũng có một số di tích và danh lam thắng cảnh đáng chú ý, như ngôi chùa Hương Lạc, ngôi chùa Bút Tháp, và thác Đá Trắng. Các sự kiện văn hóa và lễ hội truyền thống cũng diễn ra thường xuyên tại địa phương này.
 • Hành chính: Huyện Ứng Hòa được chia thành nhiều xã và thị trấn, với trung tâm hành chính tại thị trấn Ứng Hòa. Huyện này thuộc quản lý của chính quyền tỉnh Hà Nội.

Huyện Ứng Hòa có một vị trí quan trọng trong vùng nông nghiệp của tỉnh Hà Nội và là một phần quan trọng của hệ thống sản xuất nông sản của khu vực. Ngoài ra, với cảnh quan tự nhiên và di tích lịch sử, huyện này cũng thu hút một số lượng nhỏ khách du lịch đến tham quan và tận hưởng vẻ đẹp của nó.

2. Thị trường chuyển nhà huyện Ứng Hòa

Chuyển nhà tại huyện ứng hòa

Thị trường chuyển nhà ở huyện Ứng Hòa, tỉnh Hà Nội, Việt Nam, có sự phát triển tương đối trong thời gian gần đây. Dưới đây là một số lý do minh chứng cho sự phát triển của thị trường chuyển nhà tại Huyện Ứng Hòa

 • Tăng trưởng dân số và phát triển đô thị: Nhưng sự gia tăng dân số và phát triển đô thị đã tạo ra nhu cầu lớn cho chuyển nhà và mua bán bất động sản ở huyện Ứng Hòa.
 • Giá cả và phân khúc thị trường: Giá nhà ở ở huyện Ứng Hòa thường thấp hơn so với các khu vực trung tâm của Hà Nội, điều này thu hút nhiều người mua nhà tìm kiếm cơ hội đầu tư hoặc sở hữu nhà ở tại đây. Điều này dẫn đến nhu cầu chuyển nhà đến Ứng Hòa ngày một tăng cao

3. Công ty chuyển nhà trọn gói tại huyện Ứng Hòa uy tín

Chuyển nhà huyện Ứng Hòa uy tín Kiến Vàng

3.1 Giới thiệu công ty chuyển nhà Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng là một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến sự tin tưởng và chất lượng hàng đầu cho khách hàng trong việc di chuyển và vận chuyển đồ đạc, cung cấp giải pháp toàn diện để đảm bảo mọi quy trình diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển nhà có thể là một trong những giai đoạn quan trọng và căng thẳng trong cuộc đời của mọi người. Với cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Kiến Vàng cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu riêng của từng khách hàng để tạo ra các giải pháp tùy chỉnh phù hợp nhất.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo an toàn và bảo vệ tối đa cho tài sản của quý khách trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn, để bạn có thể tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác trong cuộc sống.

Dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng bao gồm các dịch vụ:

 • Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng trọn gói uy tín
 • Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại giá rẻ
 • Dịch vụ Taxi tải xe từ 0,5 tấn đến 15 tấn giá rẻ đi nội thành và các tỉnh
 • Di dời kho xưởng – Cao ốc – Chung cư và hộ gia đình
 • Nhận chuyển nhà – Chuyển hàng đi quốc tế
 • Nhận chuyển xe ô tô, xe máy từ Hà Nội đi Tp. HCM và ngược lại
 • Bốc xếp container từ 20 feet đến 40 feet và lắp đặt trọn gói
 • Nhận làm thầu phụ và lắp đồ nội thất mới cho các văn phòng
 • Dịch vụ xe cẩu tự hành.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để hỗ trợ trong việc chuyển nhà, hãy đặt niềm tin vào Công ty chuyển nhà Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi bước đi và biến việc chuyển nhà trở thành một trải nghiệm dễ dàng và thú vị.

Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các Quận Huyện khác ở Hà Nội của Kiến Vàng:

Chuyển nhà tại huyện Thường Tín Chuyển nhà tại huyện Thanh Oai Chuyển nhà tại Huyện Sóc Sơn

3.2 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ứng Hòa của Kiến Vàng gồm các xã nào?

Hiện nay, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ứng Hòa cụ thể thị trấn và các Xã như sau:

Chuyển nhà tại thị trấn Vân Đình Chuyển nhà tại xã Hòa Nam Chuyển nhà tại xã Quảng Phú Cầu
Chuyển nhà tại xã Cao Thành Chuyển nhà tại xã Hòa Phú Chuyển nhà tại xã Sơn Công
Chuyển nhà tại xã Đại Cường Chuyển nhà tại xã Hòa Xá Chuyển nhà tại xã Tảo Dương Văn
Chuyển nhà tại xã Đại Hùng Chuyển nhà tại xã Hồng Quang Chuyển nhà tại xã Trầm Lộng
Chuyển nhà tại xã Đội Bình Chuyển nhà tại xã Kim Đường Chuyển nhà tại xã Trung Tú
Chuyển nhà tại xã Đông Lỗ Chuyển nhà tại xã Liên Bạt Chuyển nhà tại xã Trường Thịnh
Chuyển nhà tại xã Đồng Tân Chuyển nhà tại xã Lưu Hoàng Chuyển nhà tại xã Vạn Thái
Chuyển nhà tại xã Đồng Tiến Chuyển nhà tại xã Minh Đức Chuyển nhà tại xã Viên An
Chuyển nhà tại xã Hoa Sơn Chuyển nhà tại xã Phù Lưu Chuyển nhà tại xã Viên Nội
Chuyển nhà tại xã Hòa Lâm Chuyển nhà tại xã Phương Tú

4. Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Ứng Hòa của Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Ứng Hòa, cũng giống như ở nhiều nơi khác, đòi hỏi sự tổ chức cẩn thận và kế hoạch chi tiết. Dưới đây là quy trình chuyển nhà trọn gói tiêu chuẩn của Kiến Vàng, mời bạn đọc tham khảo:

Bước 1: Liên hệ với chuyển nhà Kiến Vàng

Quý khách khi có nhu cầu đặt xe taxi tải hoặc sử dụng các dịch vụ trọn gói của Kiến Vàng để chuyển nhà, chuyển văn phòng và vận chuyển đồ đạc có thể liên hệ với công ty qua số hotline 0976281111 để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như là hỗ trợ giải quyết yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Khảo sát và Báo giá cước

Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Chuyển nhà Kiến Vàng trao đổi với quý khách hàng về quãng đường vận chuyển, trọng lượng của đồ đạc để có thể báo giá cước chính xác nhất. Một vài trường hợp khi chuyển nhà trọn gói huyện Phúc Thọ hoặc các địa phương khác, Chuyển nhà Kiến Vàng có thể đến khảo sát thực tế để có thể lên kế hoạch vận chuyển tốt nhất. Giá dịch vụ sẽ được đưa ra ngay sau khi có đầy đủ thông tin.

Bước 3: Thỏa thuận và tiến hành ký hợp đồng

Sau khi có mức báo giá chính xác, nếu quý khách hàng cảm thấy phù hợp thì hai bên sẽ bắt đầu tiến hành thỏa thuận các điều khoản và ký kết hợp đồng. Trong trường hợp khách hàng có bất cứ yêu cầu nào phát sinh, bạn cũng có thể thỏa thuận và ghi rõ trong hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng, đơn vị vận chuyển nhà trọn gói huyện Phúc Thọ sẽ tiến hành vận chuyển theo đúng với thời gian và địa điểm trên hợp đồng. Bạn có thể có mặt để giám sát quá trình làm việc của đơn vị vận chuyển.

Bước 5: Hoàn thành vận chuyển

Đội ngũ nhân viên của taxi tải Kiến Vàng sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc, hàng hóa theo yêu cầu của quý khách. Trong quá trình vận chuyển nhân viên sẽ rất nhẹ nhàng, tránh cho đồ đạc của quý khách hàng bị hư hỏng. Sau khi hoàn thành vận chuyển, quý khách có thể kiểm tra lại đồ đạc, ký biên bản hoàn thành và thanh toán cước phí dịch vụ cho Kiến Vàng

5. Bảng giá chuyển nhà tại huyện Ứng Hòa của chuyển nhà Kiến Vàng

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ứng Hòa giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quý khách cần phải biết được những yếu tố dưới đây để quyết định đến giá chuyển nhà đắt hay rẻ. Mộ số yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ như sau:

5.1 Bảng giá chuyển nhà tại Huyện Ứng Hòa theo quãng đường vận chuyển:

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ Quý khách, nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến khảo sát tính khoảng cách giữa nhà cũ cà nhà mới, tìm quãng đường đi ngắn, dễ đi nhất. Biết được lộ trình rõ ràng, chúng tôi sẽ chọn ra phương tiện vận chuyển với mức giá tối ưu nhất cho gia chủ.

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyển Giá mở cửa (dưới 4km đầu tiên) Từ km thứ 5 trở đi Thời gian Chi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà sử dụng Xe tải nhỏ  (500kg) 200k 19k/km 80k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1 tấn 250k 22k/km 80kgiờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,5 tấn 280k 25k/km 80k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,9 tấn 350k 26k/km 100k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 2,4 tấn 380k 38kkm 100k/giờ 360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cách Xe tải 1 tấn Xe tải 2 tấn trở lên Chi phí bốc dỡ
4km đầu 250k 300k 360k/người
Từ 5km đến 20km 250k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20) 300k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20) 360k/người
Từ 21km đến 25km 500k 600k 360k/người
Từ 26km đến 30km 600k 650k 360k/người
Từ 31km đến 35km 650k 750k 360k/người
Từ 36km đến 45km 700k 800k 360k/người
Từ 46km đến 55km 800k 900k 360k/người
Từ 56km đến 65km 950k 1.100k 360k/người
Từ 66km đến 85km Giá 16k/km Giá 18k/km 360k/người
Từ 86km đến 150km Giá 15k/km Giá 17k/km 360k/người
Trên 150km Giá 14k/km Giá 16k/km 360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác
Thùng carton 20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy loại)
Màng bọc đồ dùng 90.000đ/cuộn
Công tháo lắp máy lạnh Tùy thuộc vào công suất và số lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thất Tùy thuộc vào số lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệt Tùy thuộc vào khu vực vận chuyển đặc biệt: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Bảng giá trên chỉ áp dụng với dịch vụ chuyển nhà từ 10 xe chở lên

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá tham khảo, để được báo giá chi tiết Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

5.3 Yếu tố thứ hai: Số lượng đồ đạc cần vận chuyển:

Số lượng đồ đạc là yếu tố quyết định chủ yếu đến mức giá chuyển nhà. Công việc khảo sát số lượng đồ đạc, cần nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để khảo sát trực tiếp. Không thể báo giá khảo sát mà chỉ nghe qua điện thoại để đưa ra báo giá mơ hồ.

Đây là việc mang tính chất cảm tính dựa trên kinh nghiệm của mỗi người khảo sát. Ví dụ cũng là một bộ bàn ghế nhưng giá chuyển bộ bàn ghế salon khác với giá chuyển một bộ bàn ghế gỗ.

Tham khảo bảng giá vận chuyển đồ đạc dưới đây:

Đồ Dùng Công Việc Cần Làm Đơn Giá
Máy điều hòa Tháo, vận chuyển, lắp đặt 400.000 – 600.000 đ/bộ
Quạt trần, quạt treo, quạt cây Tháo, vận chuyển, lắp đặt 20.000 – 50.000 đ/cái
Bộ bàn ghế Sofa Tháo, vận chuyển, lắp đặt 300.000 – 900.000 đ/bộ
Tủ lạnh Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 – 600.000 đ/cái
Ti vi Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 – 400.000 đ/cái
Ghế nhỏ các loại Tháo, vận chuyển, lắp đặt 30.000 đ/cái
Tủ kệ, tủ kính Tháo, vận chuyển, lắp đặt 250.000 – 500.000 đ/cái
Tủ quần áo 2-3 buồng Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 – 600.000 đ/cái
Bàn làm việc Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 – 350.000 đ/cái
Giường Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 – 350.000 đ/cái

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá tham khảo, để được báo giá chi tiết Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết về chuyển nhà trọn gói huyện Ứng Hòa. Chuyển nhà Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Bất cứ lúc nào bạn cần hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI KIẾN VÀNG
  Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
  VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
  Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
  Fanpage: F/kienvangcompany
  Điện thoại: 02422.626.262
  Hotline: 0976.28.1111
  Email: kienvang2008@gmail.com
  Website: https://kienvang.vn/

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

Chuyển nhà trọn gói tại Thanh Xuân, Hà Nội

Nội dung chính1 Trước khi chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân cần làm gì?2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !