Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả hàng đầu

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại khu vực Cẩm Phả. Thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ sót được đơn vị Kiến Vàng. Đây được xem là một trong những công ty chuyển nhà Cẩm Phả chất lượng nhất. Để hiểu rõ chi tiết hơn về đơn vị này cũng như những kinh nghiệm chuyển nhà. Mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết phân tích sau nhé!

chuyển nhà cẩm phả

Khái quát về đơn vị chuyển nhà Cẩm Phả – Kiến Vàng

Kiến Vàng một đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả. Địa điểm này được phát triển từ Công ty CP đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng. Hiện tại, công ty có 3 trụ sở chính được phân bổ tại hai khu vực cơ bản trên cả nước.

Công ty được thành lập kể từ năm 2008 cho đến thời điểm hiện tại. Thương hiệu dường như đã chiếm lĩnh một chỗ đứng khá vững chãi trên thị trường. Đáng kể đến là công ty được thiết lập dựa trên các nền tảng vững chắc. Đặc biệt là đội ngũ nhân lực rất giàu kinh nghiệm chuyên môn trong quá trình vận chuyển.

Quy trình vận chuyển nhà Cẩm Phả – Kiến Vàng

Tại Kiến Vàng, mọi quá trình vận chuyển nhà trọn gói tại Cẩm Phả sẽ đều được thực hiện qua các quy trình. Cụ thể:

  • Đầu tiên, đội ngũ nhân lực tại Kiến Vàng sẽ bắt đầu khảo sát thực tế. Mục đích của hoạt động này nhằm lên kế hoạch cụ thể cho quá trình vận chuyển.
  • Liệt kê toàn bộ những loại đồ đạc sẽ di chuyển đến địa điểm nhà mới.
  • Thương lượng và thống nhất thời gian bắt đầu di chuyển nhà cho khách hàng. Cũng như thỏa hiệp về các vấn đề liên quan đến phương tiện di chuyển.
  • Phân loại, đóng gói và sắp xếp những đồ đạc theo những vị trí phù hợp nhất. Những sản phẩm thiết bị điện tử sẽ được phân loại đóng gói riêng để tránh hư hỏng.
  • Thời gian vận chuyển sẽ được tiến hành dựa trên sự thỏa thuận theo hợp đồng.
  • Khi di chuyển đến địa điểm nhà mới, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ lắp đặt lại.
  • Cuối cùng là nghiệm thu lại toàn bộ quá trình vận chuyển đồ đạc đến vị trí nhà mới. Rồi sau đó mới tiến hành bàn giao lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đồng thời, khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ số tiền theo hợp đồng.

Đơn vị chuyển nhà Kiến Vàng mang đến lợi ích gì?

Đến với dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả – Kiến Vàng, mọi khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích. Chẳng hạn:

Trang thiết bị hiện đại, đa dạng

Quá trình di chuyển nhà sẽ thường gặp phải rất nhiều dạng đồ đạc khác nhau. Sẽ có những kiểu đồ nhỏ và có cả những kiểu đồ đạc cồng kềnh. Do đó, để đáp ứng được các nhu cầu di chuyển nhà dễ dàng nhất tại Cẩm Phả. Đơn vị Kiến Vàng đã và đang không ngừng trang bị nhiều hệ thống trang thiết bị.

Hệ thống xe tải với các tải trọng đa dạng đạt từ 0,5 đến 10 tấn. Đi kèm còn có nhiều dòng xe nâng, xe kéo để đảm bảo hỗ trợ mọi công tác di chuyển. Đồng thời, công ty còn có đầy đủ các dụng cụ bao bọc, đóng gói đồ đạc cẩn thận.

Quy trình bài bản

Mọi quá trình vận chuyển nhà tại đơn vị Kiến Vàng đều được thực hiện theo quy trình. Nhờ đó mà mọi khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được quá trình vận chuyển. Không những thế, đội ngũ nhân viên tại đây đều được training chỉnh chu.

Nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả này. Từ những quy trình đơn giản nhất như tháo dỡ, đến đóng gói, … Tất cả đều đảm bảo thực hiện tối ưu nhất bởi đội ngũ nhân lực lành nghề.

Nhiều chính sách thỏa đáng đi kèm

Một ưu điểm nổi bật tại đơn vị Kiến Vàng chính là các chính sách đền bù liên quan. Nếu chẳng may quá trình vận chuyển gặp những vấn đề sai sót hư hỏng. Chính sách đền bù của đơn vị Kiến Vàng hoàn toàn đạt 100%. Thì hiển nhiên đơn vị sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù tương thích nhất.

Ngoài ra, đơn vị còn cam kết thực hiện đúng theo các thỏa thuận giao ước trong hợp đồng. Từ đó, việc khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin chọn Kiến Vàng là điều phù hợp. Với nhiều năm làm việc trên ngành, hiện Kiến Vàng đang nhận được nhiều lời khen đến từ khách hàng. Luôn là doanh nghiệp đi đầu và hướng đến lợi ích của khách hàng.

Không phát sinh thêm bất kỳ những chi phí khác ngoài hợp đồng

Chuyển nhà Cẩm Phả – Kiến Vàng luôn hoạt động dựa trên các tiêu chí uy tín nhất. Do đó mà những quy ước đã được thỏa thuận trong hợp đồng sẽ đều được thực hiện đúng. Khi đó, khách hàng chỉ cần thanh toán đúng theo như giá trị của hợp đồng. Ngoài ra, sẽ không phát sinh thêm bất kỳ những phí phụ thu khác.

Đảm bảo đồ đạc không bị trầy xước, xây xát

Theo như thỏa thuận, đơn vị Kiến Vàng sẽ cam kết vận chuyển đồ đạc cẩn thận nhất. Mỗi kiểu đồ sẽ được đơn vị tiến hành phân loại và đóng gói kỹ lưỡng. Chúng sẽ được bao bọc đóng gói bằng những chất liệu phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm.

Những loại đồ nào dễ vỡ sẽ được để riêng cho một xe chuyên dụng để chở qua địa điểm mới. Còn những vật dụng có kích thước to hoặc chắc chắn hơn sẽ được sắp xếp qua nơi khác. Từ đó, các vấn đề trầy xước cũng sẽ được giảm thiểu trông thấy.

Chi phí phù hợp

Dịch vụ vận chuyển nhà Cẩm Phả – Kiến Vàng sở hữu mức giá khá phù hợp. Mức giá này hoàn toàn tương thích với giá cả của thị trường hiện nay. Đối với những địa điểm có khoảng cách gần, mức giá vận chuyển sẽ cực kỳ thấp. Điều này sẽ vừa giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian và cả công sức.

Vì thế, bạn sẽ không có bất kỳ những lý do nào để mà từ chối được đơn vị Kiến Vàng. Hơn hết, thời gian vận chuyển cũng sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều khi bạn tự vận chuyển.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chuyển nhà Cẩm Phả

Hiện tại, trên thị trường dường như có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Để lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng, khách hàng cần dựa trên các tiêu chí:

  • Ưu tiên những địa điểm cung cấp dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả có thông tin rõ ràng.
  • Đảm bảo có hợp đồng giao kết giữa các bên để thiết lập được quyền lợi cho khách hàng. Không những thế, hợp đồng còn là những quy ước để xác lập các thông tin.
  • Để đảm bảo quá trình vận chuyển thuận tiện nhất, bạn nên liên hệ sớm với đơn vị. Nên liên hệ trước 3 ngày để đảm bảo bên cung cấp dịch vụ sắp xếp tiện nhất.

Tham khảo một số dịch vụ chuyển đồ tại Kiến Vàng

Ngoài dịch vụ nổi bật nhất là chuyển nhà Cẩm Phả, Kiến Vàng còn cung cấp các dịch vụ khác. Đáng kể đến là các dịch vụ cơ bản mà mỗi khách hàng cần quan tâm như sau:

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mọi đồ đạc sẽ được đơn vị Kiến Vàng phân loại và sắp xếp khoa học nhất. Đồng thời, mọi quá trình di chuyển sẽ đều đảm bảo an toàn nhất cho mọi thiết bị.

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại các kho xưởng trên thị trường hiện nay. Đa số, các kho xưởng đều sở hữu những đồ đạc chuyên dụng và đặc biệt. Số lượng của chúng cũng khác nhiều, vì thế lựa chọn đơn vị chuyển đồ là điều cần thiết.

Lời kết

Chuyển nhà Cẩm Phả – Kiến Vàng sẽ giúp bạn tối giản được nhiều công đoạn chuyển nhà. Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ này.

Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trên toàn quốc của chúng tôi tại:

Hà Nội Thái Bình Ninh Bình
Nghệ An Phủ Lý Hà Nam Cần Thơ
Đồng Nai Hải Dương Hưng Yên

 

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

Chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng

Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Hải Phòng

Nội dung chính1 Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ gì?2 Giới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !