Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Phủ Lý Hà Nam Tiện Lợi, An Toàn

Sử phát triển không ngừng Phủ Lý, thành phố tỉnh luỵ của tỉnh Hà Nam đã khiến cho dân cư ngày càng đông đúc. Nhu cầu phát triển và vận chuyển nhà cửa ngày càng tăng tại đây. Nhưng để công việc này một lần thậm chí nhiều lần thực sự là nỗi ám ảnh không thể nào tả nổi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phủ Lý được công ty vận chuyển Kiến Vàng cho ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy.

chuyển nhà trọn gói phủ lý
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phủ Lý Hà Nam

Giới thiệu sơ nét về dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng

Kiến Vàng là công ty vận chuyển được thành lập từ năm 2013. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà, Kiến Vàng hiện tại được coi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam.

Các lĩnh vực mà công ty Kiến Vàng dịch vụ bao gồm quản lý nhà cửa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, và vận chuyển tất cả món đồ mà bạn mong muốn. Với đội ngũ công nhân viên tận tâm, trung thực, uy tín kết hợp cùng hệ thống trang, thiết bị hiện đại, công việc vận chuyển cho bạn chắc chắn sẽ diễn ra nhanh chóng.

Tính đến nay, chúng tôi đã vận chuyển cho hàng chục ngàn ngôi nhà trên khắp cả nước. Đến với khu vực Phủ Lý, chúng tôi cũng mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng như chúng tôi đã từng. Sự hài lòng của bạn sẽ là nguồn động lực cho công ty không ngừng phát triển hơn nữa với dịch vụ chuyển nhà trọn gói phủ lý.

Quy trình chuyển nhà trọn gói phủ lý khoa học, chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Tất cả các công đoạn làm việc của chúng tôi được thiết kế bày bản, khoa học, có nghiên cứu kỹ càng. Mọi thứ đều để cho công việc chuyển nhà cho quý khách hàng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất. Quy trình chuyển nhà trọn gói được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên hệ và nhu cầu của khách hàng

Sau khi quý khách hàng liên hệ để đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói phủ lý, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu nhận thông tin. Những thông tin này sẽ chuyển đến các bộ phận liên quan để được giải quyết sớm nhất. Để đặt lịch dịch vụ, bạn có thể liên hệ đến số hotline 0976.28.1111 để được phục vụ.

Bước 2: Khảo sát nhà thực tế và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của Kiến Vàng sẽ hẹn lịch để đến nhà và khảo sát. Chúng tôi sẽ khảo sát dựa trên số lượng đồ đạc, kích thước đồ đạc, thời gian vận chuyển, quãng đường đến nhà mới,… để đưa ra một mức giá phù hợp nhất.

Mọi đơn giá, tính toán sẽ được minh bạch, rõ ràng và ghi vào trong hợp đồng. Trước khi ký kết, bạn có thể kiểm tra lại và thảo luận lại nếu bạn còn lấn cấn để hai bên cùng thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng

Nếu như mọi điều lệ, thông tin đều đã được thông qua, Kiến Vàng và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng. Bạn lưu ý kiểm tra kỹ hợp đồng để dịch vụ chuyển nhà trọn gói phủ lý diễn ra suôn sẻ.

Bước 4: Tiến hành các công việc vận chuyển

Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc và mọi thứ đã được ghi trên hợp đồng để tính giá. Căn cứ vào thời gian cho phép, nhân viên sẽ sắp theo theo lộ trình phù hợp.

Quý khách hàng có thể quan sát và kiểm soát quá trình làm việc của chúng tôi trong chính căn nhà của mình mà không cần phải hỗ trợ một việc gì. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể yêu cầu nhân viên làm theo ý muốn của mình.

Bước 5: Kiểm tra lại đồ đạc và thanh toán

Quý khách sẽ kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc xem có hư hại hay tổn thất gì hay không. Để đảm bảo được độ uy tín của công ty, chúng tôi sẽ bồi thường mọi thiệt hại khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phủ Lý. Sau khi kiểm tra xong, thanh toán số tiền còn lại và kết thúc dịch vụ.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói phủ lý Kiến Vàng

chuyển nhà trọn gói phủ lý
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phủ Lý tại Kiến Vàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, Kiến Vàng là một cái tên có chỗ đứng tại Việt Nam. Để đạt được thành công đó, công ty đã cố gắng phát triển rất nhiều để không làm phụ lòng người sử dụng dịch vụ. Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phủ Lý có thể kể đến như:

Tiết kiệm chi phí hơn tự chuyển

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình vận chuyển được thiết kế khoa học giúp cho việc vận chuyển trở nên nhanh chóng mà chi phí lại thấp. Chuyển nhà trọn gói Phủ Lý của Kiến Vàng giúp bạn không tốn thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào, tiết kiệm cho bạn từ 20-30% chi phí so với tự thân vận chuyển.

Vận chuyển mau gọn, nhanh chóng

Việc chuyển nhà trước đây là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi thời gian vận chuyển rất lâu lên đến 1 tuần hoặc hơn cả thế. Từ nay, vấn đề này đã được giải quyết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phủ Lý, mọi việc chỉ diễn ra từ một đến vài ngày ngắn ngủi.

Không tốn một chút sức lực nào

Chắc chắn rồi, mọi việc chuyển đồ, khiêng vác đều được nhân viên của chúng tôi bảo đảm từ A-Z. Bạn chỉ việc thong thả, có thể quan sát tại hiện trường hoặc quan sát từ xa. Mỗi công việc, quy trình được hoàn thành đều được chúng tôi báo cáo cho khách hàng nắm rõ.

Đồ đạc nguyên vẹn, không trầy xước

Tự thân chuyển nhà khó khăn và rủi ro cao do không đủ dụng cụ, phương tiện vận chuyển sơ sài khiến cho đồ đạc không được đảm bảo nguyên vẹn. Sẽ không còn tình trạng đó nữa khi đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phủ Lý.

Nhân viên của Kiến Vàng sẽ đóng gói kỹ càng mọi vật dụng bằng vật liệu mềm, chống sốc. Đảm bảo rằng sẽ không có một hư hại nào xảy đến với vật dụng của bạn. Nếu tình trạng đó xảy ra, mọi thiệt hại sẽ được tính toán và chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng.

3 việc cần làm khi chuyển sang một nơi ở mới

Ông cha ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Khi đến chuyển đến nhà mới, bạn cần lưu ý một số điều về tâm linh và phong thuỷ để mang đến nhiều vận may cho ngôi nhà của mình. Mọi việc còn lại đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phủ Lý của Kiến Vàng lo.

Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà

Chọn ngày tốt chuyển nhà là một trong những việc quan trọng nhất. Thông thường khi chuyển nhà phải chọn ngày “Thủy” chứ không phải ngày “Hỏa”. Có thể nhờ thầy phong thủy hoặc người có kinh nghiệm chọn ngày cho bạn. Ngày này cần được tính dựa trên 2 yếu tố chính là âm lịch và ngày sinh của gia chủ để có kết quả tốt nhất.

Ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt, bạn cũng nên chú ý đến thời điểm chuyển nhà hợp lý trong ngày. Theo quan niệm dân gian, việc di chuyển sẽ hoàn thành trước 3 giờ chiều ngày hôm đó. Chuyển nhà vào ban đêm có thể ảnh hưởng xấu đến vận may của gia chủ.

Cúng thổ địa, thần linh khi đến nhà mới

Đây là quy tắc bạn chắc chắn cần ghi nhớ trong danh sách “những thứ cần mang theo khi về nhà”. Những nghi lễ này sẽ giúp gia đình bạn luôn hạnh phúc, bình an, không ốm đau bệnh tật, mọi người trong nhà đều hạnh phúc.

Xông nhà để xua chướng khí

Xông nhà sẽ giúp làm tiêu tan chướng khí tích tụ lâu ngày trong nhà và có thể xua đuổi côn trùng gây hại: như dán, rít…. Chất xông có thể là hỗn hợp của rễ cây, bột trầm hương, dầu thơm và trầm hương. Sau khi mua về, hãy đốt thuốc xông này vào siêu đất để khói từ vòi thoát ra từ từ, dễ cầm và hạn chế nguy cơ bỏng tay.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phủ Lý của Kiến Vàng cũng như một số lưu ý cho gia chủ khi chuyển nhà. Chúc bạn đến nơi ở mới sẽ thành công và gặp nhiều may mắn! Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ công ty chuyển nhà Kiến Vàng nhé

Xem thêm các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các tỉnh thành của Kiến Vàng:

Bến Tre Đồng Nai Hà Tĩnh
Thái Bình Ninh Bình Nghệ An
Hải Dương Hưng Yên Quảng Nam

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

chuyen-nha-tron-goi-tai-nha-trang-001

Chuyển nhà trọn gói tại Nha Trang

Nội dung chính1 Giới thiệu về thành phố Nha Trang2 Quy trình chuyển nhà trọn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !