Chuyển nhà trọn gói tại Bạc Liêu

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạc Liêu nhanh chóng, an toàn và đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường…

Chuyển nhà trọn gói tại Bạc Liêu là gì?

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau. Là vùng đất có một vị trí quan trọng trong chiến lược khai thác và xây dựng vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đến nay, Bạc Liêu vẫn đang là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển tương đối đồng đều và toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực. Tỉ lệ thuận với một nền kinh tế phát triển thì chắc chắn sẽ kéo theo nhu cầu cũng phát triển. Đặc biệt là nhu cầu cần nâng cao chất lượng đời sống và môi trường làm việc.

Giới thiệu về tỉnh Bạc Liêu
Giới thiệu về tỉnh Bạc Liêu

Thấy được nhu cầu đó đang ngày một tăng cao cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai của tỉnh Bạc Liêu. Kết hợp cùng với mong muốn mở rộng quy mô hoạt động của công ty, đưa đến Bạc Liêu những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất thì Ban lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng đã quyết định triển khai và phát triển mạnh mẽ dịch vụ chính của công ty là dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạc Liêu.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm nay, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng cũng như năng lực của mình trong cung cấp dịch vụ vận tải tại Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, đầy nhiệt huyết cùng với toàn thể cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến cho người dân và doanh nghiệp một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạc Liêu uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và giá thành hợp lý nhất.

>>> Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại Thái Nguyên

Cách tính chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạc Liêu

Giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạc Liêu sẽ bị tác động bởi rất nhiều yếu tố khác như khối lượng của đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường và địa hình vận chuyển.

Chi phí thuê nhân lực

Trong giá của dịch vụ chuyển nhà thì chắc chắn đã bao gồm cả chi phí nhân công. Nếu như khối lượng đồ đạc lớn thì cũng sẽ sẽ cần lượng nhân công lớn để hỗ trợ tháo lắp và vận chuyển khi chuyển nhà.

Việc này sẽ khiến chi phí tăng lên. Mỗi nhân công sẽ không có quy định về giá cụ thể mà sẽ phụ thuộc vào chuyên môn của họ là gì, công việc cụ thể của họ như thế nào. Mức giá phải chi trả cho nhân công đóng gói, khuân vác chắc chắn sẽ không giống với nhân viên tháo lắp hay điều phối. Thường thí mức giá phải trả cho mỗi nhân công sẽ không vượt quá 500.000đ.

Đội ngũ nhân công chuyển nhà Kiến Vàng tận tâm
Đội ngũ nhân công chuyển nhà Kiến Vàng tận tâm

>>> Tham khảo thêm: Giá chuyển nhà trọn gói

Giá của các thiết bị phụ trợ chuyển nhà, đóng gói

Cho dù bạn tự chuyển đồ hay thuê dịch vụ thì cũng không bỏ qua khâu phân loại và đóng gói đồ đạc. Để thực hiện việc này suôn sẻ thì sẽ cần dùng tới các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ như thùng carton, màng nilon bọc đồ, băng dính, vật liệu chống sốc,…

Giá thuê xe tải để thực hiện chuyển nhà
Giá thuê xe tải để thực hiện chuyển nhà

Đây cũng là chi phí chính của việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạc Liêu. Thường thì tất cả công ty vận tải đều sử dụng xe tải để làm phương tiện chính. Lượng đồ đạc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tải trọng của xe. Sau đó thì có thể xác định được tiền cẩn phải trả là bao nhiêu.

Giá thuê xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạc Liêu còn được quyết định bởi quãng đường di chuyển từ nhà cũ sang nhà mới. Di chuyển càng xa thì giá vận chuyển sẽ càng cao. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ báo giá cho khách sau khi đã đến khảo sát và nhận được địa chỉ 2 nơi cụ thể. Giá báo đã bao gồm cả thuế VAT và trọn gói mọi chi phí.

>> Đọc thêm: Chuyển nhà trọn gói tại Hòa Bình

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 02422.626.262                    
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  https://kienvang.vn

 

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

chuyen-nha-tron-goi-tai-dong-thap

Chuyển nhà trọn gói tại Đồng Tháp

Nội dung chính1 Giới thiệu chuyển nhà trọn gói tại Đồng Tháp2 Quy trình chuyển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !