4 cách tiêu diệt kiến ba khoang trước khi chuyển về nhà mới

Kiến ba khoang là loại côn trùng đặc biệt nguy hiểm. Độc tố trong kiến ba khoang mạnh gấp 12-15 lần nọc rắn hổ, khi tiếp xúc với chất gây độc của kiến ba khoang nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nặng. Vì lý do đó mà kiến ba khoang đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người vì tác hại mà chúng gây ra. Và hôm nay chuyển nhà Kiến Vàng sẽ chia sẻ với các bạn một vài cách để tiêu diệt kiến ba khoang trước khi chuyển về nhà mới để đảm bảo an toàn nhé.

diet-kien-ba-khoang-truoc-khi-chuyen-ve-nha-moi

Dùng đèn thu hút côn trùng

Đèn diệt côn trùng là là một chiếc đèn có cấu tạo đặc biệt nhằm thực hiện chức năng thu hút, bắt và diệt côn trùng vô cùng hiệu quả kể cả kiến ba khoang. Chiếc đèn có thể tiêu diệt khoảng 90% – 98% kiến ba khoang và côn trùng nhỏ xuất hiện trong căn nhà của bạn. Chỉ với một chiếc đèn nhỏ xinh đặt trong nhà. Bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm thoát khỏi vấn đề kiến ba khoang xâm nhập và gây hại cho gia đình bạn.

Sử dụng vợt muỗi

Nếu bạn cảm thấy e ngại với cách dùng thuốc diệt côn trùng trên hoặc không thích mùi thuốc thì có thể sử dụng vợt muỗi. Đây là cách thủ công quen thuộc và rất thân thiên. Sử dụng như diệt muỗi, khi kiến lọt vào sẽ bị giật điện và nổ tanh tách. Cách này bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu mà không phải lo về hóa chất. Tuy nhiên vợt có tuổi thọ không cao và bạn có thể bị giật điện vì chạm tay vào màng lưới.

Sử dụng thuốc diệt côn trùng

Đối với kiến ba khoang, việc sử dụng thuốc diệt côn trùng là cách hiệu quả nhất bởi chất hóa học trong thuốc sẽ khiến côn trùng tê liệt hệ thần kinh và chết. Thuốc còn có mùi khiến côn trùng khó chịu và tránh xa. Bạn nên xịt thuốc vào những nơi kiến hay tồn tại như gầm giường, gầm tủ, các hốc kệ trong nhà… Đừng quên chọn loại thuốc nguồn xuất xứ rõ ràng và khi xịt hãy đeo khẩu trang, găng tay và che chắn đồ ăn cẩn thận.

Lưu ý: Dù hiệu quả đến đâu bạn cũng không nên xịt quá nhiều bởi chất hóa học tồn lại lâu dài tại nơi sinh sống sẽ tác động xấu đến sức khỏe.

Treo xạ hương hoặc sả trong nhà

Treo sả hoặc xạ hương trong nhà trước khi chuyển về nhà mới cũng là cách đuổi kiến ba khoang đơn giản và an toàn được sử dụng khá phổ biến. Sả và xạ hương là những cây thảo mộc có mùi thơm mạnh rất đặc trưng. Đặc biệt đây còn là mùi hương mà các loại côn trùng rất ghét trong đó có kiến ba khoang.

Trên đây là một vài hiệu quả nhất để tiêu diệt kiến ba khoang trước khi chuyển về nhà mới . Trường hợp các công ty tổ chức không muốn tự tự làm những việc này thì có thể liên hệ đến chuyển nhà Kiến Vàng qua số 02422 626262 hoặc 0976 28 1111 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về phương án vận chuyển nhà trọn gói.

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

kinh nghiệm Đóng thùng carton chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nội dung chính1 Các việc cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà1.1 Chọn thời gian …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !