Taxi tải Hải Phòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp

Taxi tải Hải Phòng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Dù là chuyển nhà, chuyển văn phòng hay là chuyển hàng hóa dài hạn, chuyển liên tỉnh thì dịch vụ đều có đủ khả năng đáp ứng. Quy trình cho thuê taxi tải chuyên nghiệp, uy tín, giúp khách hàng cực kỳ yên tâm. 

taxi tải Hải Phòng

Taxi tải tại Hải Phòng giúp bạn vận chuyển hàng hóa với giá tối ưu 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ taxi tải Hải Phòng Kiến Vàng? 

Nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong khu vực Hải Phòng hoặc những tỉnh lân cận thì có thể chọn dịch vụ taxi tải Hải Phòng của Kiến Vàng. Đây được xem là một giải pháp chuyển hàng nhanh chóng, đơn giản, an toàn và nhiều ưu đãi. 

 • Dịch vụ Taxi tải Hải Phòng Kiến Vàng có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu, từ việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay là chuyển theo chuyến, chuyển định kỳ.
 • Công ty vận tải Kiến Vàng có nhiều loại tải trọng xe khác nhau, phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ vận chuyển thì hầu hết đơn vị còn cung cấp các dịch vụ đi kèm. Cụ thể như là khuân vác, tháo dỡ hàng hay là chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. 
 • Khi chọn dịch vụ taxi tải Hải Phòng của Công ty Kiến Vàng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả, quy trình vận chuyển. Vì đều sẽ được ký hợp đồng và đơn vị sẽ có chính sách bồi thường nếu hàng hóa bị hư hỏng hay là mất mát. Cam kết không phát sinh phụ phí trong quá trình vận chuyển và đảm bảo hàng đến nơi đúng hạn. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Kiến Vàng

Quy trình cho thuê taxi tải Hải Phòng 

Dịch vụ taxi tải hiện nay đều được cung cấp bởi các đơn vị uy tín, có quy trình làm việc và cho thuê chuyên nghiệp. 

taxi tải Hải Phòng

Quy trình cho thuê taxi tải được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát

Khi khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ, nhân viên tư vấn sẽ nghe máy và hỗ trợ bạn.

 • Nếu quý vị cần thuê taxi tải tại Hải Phòng, quý vị đến trực tiếp văn phòng công ty Kiến Vàng ở Quận Hồng Bàng, Hải Phòng để nhận xe.
 • Nếu quý vị cần thuê taxi tải Hải Phòng, tài xế do công ty Kiến Vàng cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ và đến trực tiếp địa điểm để khảo sát số lượng và tình trạng hàng hóa để đưa ra giải pháp vận chuyển phù hợp.

Bước 2: Báo giá cụ thể và thực hiện ký hợp đồng

 • Sau khi đã nắm được tình hình thực tế, đơn vị sẽ báo giá cụ thể đến khách hàng.
 • Nếu đồng ý với mức chi phí và các thỏa thuận ở trong chính sách sẽ tiến hành việc ký hợp đồng. Trên hợp đồng ghi rõ quyền lợi của khách hàng, chính sách đền bù và trách nhiệm của đơn vị. 

Bước 3: Triển khai vận chuyển 

 • Theo như thời gian đã hẹn trước, taxi tải sẽ có mặt tại địa điểm để hỗ trợ chuyển hàng.
 • Thời gian chuyển hàng sẽ được ước chừng dựa trên quãng đường và thông báo với khách hàng thời điểm mà hàng tới nơi. 

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán 

 • Sau khi hàng hóa đã đến nơi, khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa xem có đủ số lượng hay bị hư hao gì không. Nếu hài lòng và không có vấn đề gì phát sinh sẽ thanh toán số tiền đã ghi trên hợp đồng.
 • Với trường hợp bị tổn thất hàng hóa, Công ty Kiến Vàng sẽ hỗ trợ đền bù dựa trên thỏa thuận giữa hai bên. 

taxi tải Hải Phòng

Taxi tải luôn có chính sách đảm bảo cho khách hàng khi dùng dịch vụ

Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Giá thuê taxi tải Hải Phòng phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Giá thuê taxi tải có mắc không chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Hiểu được tâm lý lo ngại và băn khoăn của bạn nên phần dưới đây xin chia sẻ những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành vận chuyển. 

Quãng đường

Giá thuê taxi tải Hải Phòng thường phụ thuộc rất lớn vào quãng đường vận chuyển, với số km tăng lên thì giá thành cũng sẽ tăng theo tương ứng. Trung bình tăng mỗi km sẽ mất từ 10.000 cho đến 20.000 vnđ. Ngoài ra, nhiều đơn vị cũng sẽ tính thêm phí khuân vác, giá cũng rất hợp lý và tối ưu nếu khách hàng cần.  

Loại taxi tải 

 • Giá thành tính trên quãng đường là chưa đủ, nó còn sẽ phụ thuộc rất lớn vào loại taxi tải mà khách hàng thuê.
 • Với những loại xe có tải trọng càng lớn thì sẽ mức giá sẽ càng cao và ngược lại.
 • Bên cạnh đó, nhiều đơn vị sẽ tính thêm phí chờ với khoảng thời gian quy định. Do vậy, để tiết kiệm chi phí, bạn nên chuẩn bị hàng xong xuôi vào đúng thời gian hẹn trước. Để khi xe đến thì sẽ chuyển hàng nhanh chóng, không bị mất thời gian chờ đợi quá lâu. 

Trên đây là hai yếu tố quan trọng để quyết định giá thành khi bạn thuê taxi tải Hải Phòng. Mức giá cụ thể thế nào sẽ còn phụ thuộc vào từng đơn vị, tuy nhiên giá thị trường thì sẽ không chênh lệch quá lớn. Bạn có thể cân nhắc giữa các đơn vị, xem địa chỉ nào uy tín hơn, có dịch vụ tốt hơn và đặc biệt là mức giá tối ưu hơn thì chọn.

Loại xe taxi tải sử dụng tại hải Phòng của Kiến Vàng

Công ty vận tải Kiến Vàng có rất nhiều loại xe tải chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa. Tại Hải Phòng, chúng tôi sử dụng các loại xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng như sau:

 • Xe tải 700kg: Loại xe này phù hợp chuyển đồ đạc ít, những gia đình nhỏ
 • Xe tải 1,25 Tấn: Đây là loại xe tải tầm trung, có thể chở được nhiều đồ hơn, phù hợp với gia đình nhiều đồ đạc
 • Xe tải 1,4 tấn: Loại xe này có thể chở được đồ cho công ty, văn phòng có ít đồ
 • Xe tải 1,9 tấn: Loại xe này thường dùng để chuyển đồ văn phòng cho công ty
 • Xe tải 2,4 tấn: Đây là loại xe to, vận chuyển được nhiều đồ đạc, thường phù hợp với văn phòng, hoặc gia đình có rất nhiều đồ đạc

>>> Xem thêm dịch vụ taxi tải Hạ Long

 Hy vọng bài viết về dịch vụ Taxi tải Hải Phòng của Kiến Vàng hữu ích tới bạn đọc. Mong rằng, những thông tin trên đã có thể giúp ích cho bạn trong việc tham khảo dịch vụ vận chuyển này. Nếu có nhu cầu sử dụng taxi tải tại Hải Phòng, dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng hãy liên hệ công ty vận tải Kiến Vàng nhé.

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

chuyen-nha-tron-goi-tai-nha-trang-001

Chuyển nhà trọn gói tại Nha Trang

Nội dung chính1 Giới thiệu về thành phố Nha Trang2 Quy trình chuyển nhà trọn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !