Những rủi ro chắc chắn sẽ gặp phải khi bạn tự chuyển nhà

Bạn đang có ý định chuyển nhà, chuyển địa điểm sinh sống nhằm nâng cao cuộc sống sinh hoạt cho gia đình của mình, nhưng do số lượng đồ đạc nhiều quá, quãng đường vận chuyển khó khăn, và bạn đang băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không?

Vậy thì hôm nay, chuyển nhà Kiến Vàng sẽ chia sẻ với bạn những rủi ro khi tự chuyển nhà nếu không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Những rủi ro khi tự chuyển nhà
Những rủi ro khi tự chuyển nhà là gì?

Tự chuyển nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn

Rủi ro khi tự chuyển nhà chính là một trong những nguyên nhân đem lại cho quy trình chuyển nhà trọn gói theo hình thức “tự xử” mà rất nhiều bạn đã gặp phải. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn những rủi ro mà chúng ta sẽ dễ dàng gặp phải nhất khi chúng ta tự thực hiện chuyển nhà.

>>> Xem thêm: Chuyển giường ngủ đúng cách khi chuyển nhà

Không đảm bảo an toàn khi chuyển dọn bằng các phương tiện thô sơ

Xe ba gác chuyển nhà có nhiều rủi ro
Xe ba gác chuyển nhà có nhiều rủi ro

Đầu tiên phải nói đến ở đây đó chính là việc không đảm bảo an toàn cho người và tài sản khi tự chuyển nhà bằng các phương tiện cá nhân, các phương tiện thô sơ như xe gắn máy, xe ba gác. Đương nhiên là chúng ta xẽ gặp rất rất nhiều những khó khăn trong quá trình vận chuyển do không có các thiết bị máy móc chuyên dụng nên rất dễ gặp nguy hiểm cho đồ đạc cũng như làm mất quá nhiều thời gian, công sức của mọi người.

Rủi ro về hư hỏng đồ đạc

Rủi ro khi tự chuyển nhà tiếp đến mà chúng ta đề cập đến đó chính là rủi ro do thiếu kinh nghiệm, tay nghề trong các quy trình chuyển nhà cần nhiều kinh nghiệm và kiến thức liên quan. Chẳng hạn khi bạn cần tháo một hệ thống máy lạnh, máy điều hòa để đóng gói và chuyển chúng sang vị trí mới, bạn cần nắm rõ được quy trình nên tháo bộ phận nào, chú ý bộ phận nào và thực hiện cho đúng. Nếu chỉ tháo bừa thì chúng rất dễ hư hỏng. Từ đó việc tháo rời máy lạnh cần có những chuyên môn trong kỹ thuật này. Và với các loại vật dụng khác cũng vậy vì thế chúng ta cần phải nắm rõ được những quy trình hoàn thiện nhất để chúng ta có thể thực hiện thật tốt các hình thức này, nếu không thì chúng ta nên chọn gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Rủi ro về mất mát đồ đạc

Rủi ro khi tự chuyển nhà
Thiếu bước kiểm tra đồ đạc cẩn thận có thể gây thất lạc, mất đồ

Đặc biệt nguy cơ mất đồ đạc khi chuyển dọn bằng hình thức tư chuyển là rất lớn. Do không có đủ điều kiện, một mình bạn hay chỉ có vài người làm quá nhiều công việc khi chuyển dọn sẽ dễ xảy ra các tình trạng như kẻ gian lợi dụng sơ hở để trộm cắp đồ đạc hay trong quá trình vận chuyển vì rơi rớt, thiếu sót.

Có rất nhiều trường hợp sau khi chuyển nhà xong và kiểm tra lại thì họ thấy bị mất rất nhiều vật dụng mà chính họ cũng không hiểu nguyên nhân. Đây chắc chắn là rủi ro khi tự chuyển nhà thứ hai mà chúng ta cần lưu ý thật kỹ khi thực hiện các hình thức chuyển dọn nhà cửa cho chúng ta.

>>> Tham khảo: Nên tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói? 

Mất nhiều thời gian công sức

Tự chuyển nhà là một trong những hình thức chuyển dọn gặp nhiều hạn chế mà nếu như bạn thấy mình không đủ khả năng và dễ dàng gặp phải nhiều rủi ro khi tự chuyển nhà như nêu trên thì các bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp từ các đơn vị uy tín hiện nay để đỡ phải mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, các bạn sẽ được cung cấp một gói dịch vụ hỗ trợ chuyển dọn hoàn hảo nhất từ việc tiếp nhận thông tin, đóng gói thu xếp đồ đạc đến các khâu vận hành quy trình chuyển nhà trọn gói. Đảm bảo các bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ tuyệt vời nhất để có thể hoàn thành công tác chuyển nhà của mình một cách hoàn hảo nhất, nhanh nhất và an toàn nhất, loại bỏ mọi vấn đề về rủi ro khi tự chuyển nhà.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng, xin quý khách liên hệ :

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Chi nhánh phía Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 02422.62.62.62
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email: kienvang2008@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/kienvangcompany
  • Website: https://kienvang.vn/

 

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

dich-vu-thue-xe-chuyen-van-phong-tron-goi-kien-vang

Dịch vụ thuê xe chuyển văn phòng trọn gói

Nội dung chính1 Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa2 Vì sao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !