Kinh nghiệm chuyển đồ dễ vỡ bằng xe tải tại Hà Nội

Trong mỗi gia đình đồ dùng vô cùng đa dạng về chủng loại, số lượng, chất liệu, kích thước. Khi chuyển đến nơi ở mới, những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày bạn nhất định phải mang theo như: bát đĩa, ấm chén, và các thiết bị điện tử… Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chuyển đồ dễ vỡ khi chuyển nhà đến nơi ở mới an toàn nhất.

Kinh nghiệm chuyển đồ dễ vỡ
Kinh nghiệm chuyển đồ dễ vỡ

Chọn xe tải chuyển đồ phù hợp

Trước tiên bạn nên tìm hiểu, cân nhắc và quyết định lựa chọn đơn vị có hãng xe tải chở hàng đề chuyển đồ dùng của gia đình. Bạn nên khảo sát khối lượng đồ dùng trong gia đình của mình để có sự lựa chọn xe phù hợp. Bởi vì khi đã lựa chọn được xe tải phù hợp thì khối lượng đồ dùng của gia đình bạn sẽ được sắp xếp một cách tối ưu nhất, không lãng phí diện tích, không lãng phí thời gian cũng như tiền bạc trong lần chuyển nơi ở mới này. Chuyển nhà Kiến Vàng  có đầy đủ xe theo trọng lượng và yêu cầu của gia đình bạn: xe 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,5 tấn….:

chuyen-do-de-vo-kien-vang
Kinh nghiệm đóng gói đồ dễ vỡ

Quy trình đóng gói đồ dùng dễ vỡ

  • Bước 1: Chuẩn bị vật dụng cho việc bao bọc đồ dùng dễ vỡ như: Thùng carton,vải mềm, nilong, giấy báo, vỏ xốp, kéo, băng dính, dây quấn……
  • Bước 2: Những đồ dùng dễ vỡ thường được làm bằng thủy tinh, gốm, sứ……Vì vậy, đối với mỗi đồ dùng bạn nên tiến hành bọc nilong thật cẩn thận, sau đó lần lượt bọc giấy báo hoặc vải mềm quấn thành nhiều lớp cố định lại.
  • Bước 3: Sắp xếp đồ dùng sau khi đã bọc vào thùng carton: Để chắc chắn đồ dùng không bị sứt mẻ bạn nên lót thêm một lớp xốp bên trong thùng trước khi cho các đồ đạc vào bên trong. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những lớp xốp làm vách ngăn giữa những đồ vật để hạn chế tối đa nguy cơ hư hại nếu có va đập trong quá trình vận chuyển. Công việc này rất cần đến sự tỉ mỉ và khéo léo của người thực hiện.
  • Bước 4: Cố định thùng carton bằng băng dính hoặc dây quấn để đảm bảo đồ dùng không bị rơi ra ngoài
  • Bước 5: Vận chuyển thùng carton chứa đồ dùng lên xe, sử dụng thiết bị hỗ trợ nếu cần thiết để vận chuyển hàng đến nơi theo yêu cầu.

>>> Có thể bạn quan tâm bài viết về Kích thước thùng carton

Chọn đơn vị chuyển nhà uy tín để chuyển đồ không bị vỡ

Chuyển nhà Kiến Vàng sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình với công việc có khả năng tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ dùng an toàn và hiệu quả. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có chuyên môn nghiệp vụ cao, là lựa chọn thông minh cho gia đình bạn khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói.

Lưu ý: Không nên đóng gói vật dụng dễ vỡ với những loại đồ đạc khác, tránh mất thời gian sắp xếp, hạn chế rủi ro thiệt hại tài sản đến mức thấp nhất. Hãy ghi chú bên ngoài thùng , để người vận chuyển biết được đây là những vật dụng dễ vỡ. Như vậy, họ sẽ bê vác cẩn thận và nhẹ nhàng hơn.

>> Xem thêm bài viết bật mí cách chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách đóng gói, vận chuyển đồ dùng dễ vỡ của Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích tới quý bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đồ, hãy liên hệ Kiến Vàng nhé.

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

kinh nghiệm Đóng thùng carton chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nội dung chính1 Các việc cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà1.1 Chọn thời gian …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !