Dịch vụ bốc xếp trọn gói tại Hà Nội – Kiến Vàng

Bốc xếp hàng hóa là công việc cần phải làm trong quá trình chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng, vận tải hàng hóa…Đây là công việc cần đến sức khỏe và nhanh nhẹn nên không phải ai cũng đủ sức làm được. Để phục vụ cho khách hàng tốt nhất, Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ bốc xếp trọn gói tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ dịch vụ bốc xếp trọn gói Kiến Vàng

Kiến Vàng là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận tải. Trong các dịch vụ đơn vị cung cấp thì bốc xếp trọn gói là dịch vụ chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Nhanh chóng và tiết kiệm

Vận tải kiến Vàng sở hữu số lượng công nhân viên lớn và phân bố rộng rãi. Các công nhân trải qua quá trình đào tạo bài bản. Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và nhiệt tình. Điều này giúp dịch vụ bốc xếp trọn gói được triển khai một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

dich-vu-boc-xep-tron-goi-0001
Dịch vụ bốc xếp trọn gói nhanh chóng, tiết kiệm

Xem thêm: dịch vụ bốc dỡ container

Giá cá hợp lý

Kiến Vàng nổi tiếng là công ty có chất lượng dịch vụ tốt đi kèm với giá cả hợp lý. Sẽ không có hiện tượng hét giá, chất lượng dịch vụ kèm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói tại đây. Giá cả dịch vụ chúng tôi đều cập nhật công khai. Và có mức độ cạnh tranh rất cao trên thị trường. Nâng cao chất lượng dịch vụ, hạ giá thành sản phẩm luôn là mục tiêu Kiến Vàng hướng tới.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc đóng gói bốc xếp hàng hóa. Nhân viên Kiến Vàng sẽ đóng gói, bốc gỡ, cố định hàng hóa. Nhằm đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối. Trong quá  trình sử dụng dịch vụ, nếu có xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Kiến Vàng cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn 100%. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói Kiến Vàng.

dich-vu-boc-xep-tron-goi-0002
Hàng hóa được đảm bảo tuyệt đối an toàn tại Kiến Vàng

Xem thêm: chuyển văn phòng trọn gói

Quy trình triển khai dịch vụ bốc xếp trọn gói Kiến Vàng

Dịch vụ bốc xếp trọn gói sẽ được triển khai theo một quy trình nghiêm ngặt. Tất cả các khâu đều có sự hỗ trợ hợp tác của bên cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ.

Tư vấn, tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói. Khách hàng vui lòng gọi tới số hotline của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể. Đồng thời khách hàng cũng cần cung cấp thông tin cho chúng tôi như: Địa chỉ thực hiện, số điện thoại liên lạc và thời gian gặp trực tiếp tư vấn và khảo sát.

Khảo sát và báo giá

Như thời gian đã hẹn, nhân viên Kiến Vàng sẽ đến địa điểm bốc vác. Khảo sát và đưa ra phương án để báo giá. Chúng tôi sẽ căn cứ vào các yếu tố như: Vị trí bốc dỡ hàng, khỏi lượng và tính chất hàng hóa, khoảng cách vận chuyển. Từ đó chúng tôi sẽ ddauw ra phương án bốc xếp chi tiết và số lượng nhân công cần sử dụng. Cuối chúng là đưa ra báo giá dịch vụ.

Ký hợp đồng

Đây là một khâu rất quan trọng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói. Nó sẽ đảm bảo được quyền lợi của 2 bên trong suốt quá trình triển khai.

Sau khi chúng tôi cung cấp báo giá và khách hàng đồng ý. Chúng ta sẽ tiến tới việc ký kết hợp đồng.

Triển khai dịch vụ

Dựa trên các điều khoản cũng như yêu cầu trong hợp đồng đã ký. Kiến Vàng sẽ cứ số lượng nhân công đến địa điểm thi công để thực hiện bốc xếp. Trong quá trình triển khai dịch vụ, khách hàng có quyền theo dõi hoặc không. Dựa vào mức độ uy tín trong chất lượng dịch vụ Kiến Vàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao phó tất cả công việc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn thiện dựa trên tất cả yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Nghiệm thu và thanh toán

Hoàn thành xong công việc, khách hàng sẽ nghiệm thu. Kiểm tra xem hàng hóa có bị hư hỏng gì không? Quá trình vận chuyển có gì không đúng yêu cầu không? Nếu không có, khách hàng sẽ tiến tới thanh toán dịch vụ cho Kiến Vàng.

Kết Luận

Với phương châm “Chăm như kiến, chất lượng như vàng”. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. ĐượC xây dựng bởi những con người có tâm nhất. Sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói của chúng tôi. Khách hàng sẽ có được sự ưng ý, hài lòng mà khó tìm được ở bất cứ đơn vị nào. Hãy liên hệ với Kiến Vàng qua số 0976 28 1111 hoặc gửi tin nhắn trực tiếp tại đại chỉ Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/kienvangcompany/ khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi và mọi yêu cầu của bạn.

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

Chuyển nhà trọn gói tại Thanh Xuân, Hà Nội

Nội dung chính1 Trước khi chuyển nhà trọn gói quận Thanh Xuân cần làm gì?2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !