Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Hải Phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc từ A đến Z, tiết kiệm chi phí và thời gian. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ chuyển văn phòng trong bài viết này! Chuyển văn phòng không phải là một điều dễ dàng bởi số lượng đồ đạc thường rất nhiều và đa dạng. Nếu bạn đang tìm đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Hải Phòng, hãy tham khảo nội dung dưới đây.

Chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ gì?

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hải Phòng là dịch vụ giúp khách hàng chuyển đồ đạc từ nơi làm việc cũ sang nơi nơi làm việc mới từ A đến Z. Bao gồm tất cả các công đoạn như tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển cần thiết đến văn phòng mới của bạn.

Tất cả công việc này đều do nhân viên làm, chủ không cần động tay vào bất cứ việc gì. Tuy nhiên, bạn có thể quan sát và yêu cầu nhân viên thực hiện theo những ghi chú mà bạn muốn. Sau khi công việc hoàn thành, khách hàng có thể kiểm tra tiến trình công việc và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Tất cả các phương tiện vận chuyển cần thiết như xe tải, thùng xốp, thùng carton, giấy PE,… đều được cung cấp đầy đủ trong hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài giá đã cam kết trong hợp đồng.

Giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hải Phòng giá rẻ

Chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng
Nhân viên Kiến Vàng sắp xếp đồ đạc chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng

Bạn sẽ rất khó khăn khi giao tài sản của mình cho một đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng mới lần đầu sử dụng. Chúng tôi hiểu mối quan tâm chính đáng của bạn đối với tài sản này.

Như vậy, ở mọi công đoạn, từ đóng gói đến phân loại, ghi chú hàng hóa đều nằm trong tầm kiểm soát của khách hàng. Khách hàng được toàn quyền quyết định khu vực cần chuyển trước và sau khi chuyển đồ đạc.

Công ty chuyển văn phòng Kiến Vàng được thành lập hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải. Với phương châm hoạt động là “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Hiệu quả”. Chúng tôi đã từng bước trở thành công ty chuyển văn phòng uy tín hàng đầu tại Hải Phòng.

Vận chuyển hàng trăm căn hộ lớn nhỏ của người dân Hải Phòng đến địa điểm mới. Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng giải quyết các mối quan tâm về chuyển văn phòng của họ một cách nhanh nhất có thể.

Tại sao nên chọn chuyển văn phòng trọn gói tại Hải Phòng của Kiến Vàng?

Chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng của Kiến Vàng có chi phí hợp lý
Chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng của Kiến Vàng có chi phí hợp lý

Để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, các đơn vị vận chuyển buộc phải tạo ra những lợi thế tốt nhất để thu hút khách hàng. Dưới đây là những lý do giúp bạn “chốt đơn hàng” nhanh chóng cho dịch vụ vận chuyển thiết bị này.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 20-30% khi tự chuyển văn phòng. Vì chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, tăng hiệu quả vận chuyển. Không mất mát và các chi phí phát sinh khác trong quá trình vận chuyển. Hiện Kiến Vàng đang có chương trình giảm giá 5% phí dịch vụ chuyển văn phòng, hãy nhanh tay để nhận được ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Rút ngắn thời gian vận chuyển

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng, bạn chỉ mất tối đa 1 ngày hoặc hơn một chút nếu quãng đường dài. Với hệ thống xe taxi tải chất lượng, thùng xe lớn, Kiến Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nếu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại đây.

Đảm bảo đồ đạc được nguyên vẹn, không trầy xước

Đồ đạc hư hỏng trong quá trình chuyển văn phòng là điều rất dễ xảy ra nếu không có kế hoạch chuẩn bị tốt hơn. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Kiến Vàng thì mọi việc sẽ được kiểm soát tốt hơn. Với hệ thống phương tiện lớn, đảm bảo về chất lượng, đồ đạc chuyển văn phòng sẽ hạn chế được vấn đề hư hỏng, trầy xước.

Đặc biệt, nhân viên sẽ đóng gói đồ đạc trong hộp polystyrene với chất liệu dẻo, chống va đập nên khó bị vỡ. Bên vận chuyển Kiến Vàng cũng có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Rất khó để có được dịch vụ vận chuyển hàng lẻ.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng

Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng có thể khác nhau giữa các công ty và từng thời điểm. Như vậy, để biết được mức giá chính xác, bạn phải liên hệ với công ty chuyển văn phòng và tham khảo báo giá. Thông thường, giá thành dịch vụ chuyển văn phòng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính sau:

 • Khoảng cách di chuyển giữa hai địa điểm văn phòng là xa hay gần. Thông thường thì chi phí sẽ được tính dựa trên số km cần vận chuyển.
 • Số lượng hàng hóa, vật tư. Hàng hóa, đồ đạc càng nhiều thì phí vận chuyển sẽ càng cao.
 • Thời gian thực hiện: nếu bạn chuyển văn phòng vào cuối tuần thì giá sẽ khác với chuyển văn phòng trong tuần, chuyển văn phòng vào ban ngày sẽ có giá khác chuyển văn phòng vào ban đêm.
 • Dịch vụ cộng thêm: Càng sử dụng nhiều dịch vụ như đóng gói, bốc xếp, dọn dẹp… thì chi phí bạn phải trả càng cao.

Những cách tiết kiệm chi phí chuyển văn phòng Hải Phòng trọn gói

Chắc hẳn bạn thấy có quá nhiều hạng mục cần chi trả trong quá trình chuyển văn phòng? Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí chuyển phát bưu kiện, bạn có thể thực hiện theo 4 cách sau đây:

 • Tự đóng gói bằng hộp hoặc túi hút chân không: Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm chi phí đóng gói, vận chuyển sạch sẽ và thuận tiện hơn.
 • Loại bỏ hoặc vứt bỏ những đồ nội thất không dùng đến: Tránh được công việc vất vả khi di chuyển nhiều đồ đạc đến văn phòng mới nhưng bạn không cần đến nó nữa.
 • Phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ chuyển trọn gói: Thay vì thuê từ đầu, bạn có thể giúp một tay để cắt giảm chi phí.
 • Chọn công ty chuyển văn phòng uy tín với giá chuyển văn phòng cạnh tranh trên thị trường.

Cam kết của Kiến Vàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng

Để mọi khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng của công ty Kiến Vàng chúng tôi. Kiến Vàng đưa ra những cam kết này để khách hàng bớt đi những lo lắng. Khi bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của công ty chúng tôi. Cụ thể những cam kết của đơn vị chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng chúng tôi như sau.

 • Cam kết giá cạnh tranh nhất với thị trường hiện nay. Biết phân tích khoảng cách và khối lượng đồ đạc cho ra mức giá phù hợp nhất với khách hàng.
 • Hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí bên ngoài.
 • Giúp khách hàng sắp xếp lại các  vật dụng trong vòng 48 giờ sau khi hoàn thành dịch vụ.
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa bị hư hỏng, giảm chất lượng do quá trình vận chuyển, đóng gói.
 • Cam kết chuyển văn phòng đúng thời gian để gia chủ nhanh chóng dọn về văn phòng mới.
 • Uy tín đi đôi với chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng và thái độ của nhân viên đối với khách hàng.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng. Mọi thắc mắc, ý kiến ​​đóng góp xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0976.281.111 hoặc qua fanpage chính thức của Kiến Vàng để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc. Khi bạn cần một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Xem tất cả dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại các tỉnh thành trên cả nước của công ty vận tải Kiến Vàng:

Chuyển văn phòng tại Hà Nội Chuyển văn phòng tại Hạ Long Chuyển văn phòng tại Hại Phòng

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

chuyen-nha-tron-goi-tai-Đak-Nong-001

Chuyển nhà trọn gói tại Đắk Nông

Nội dung chính1 Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đắk Nông2 Quy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !