Chuyển nhà Uông Bí tại Kiến Vàng – Đơn vị uy tín nhất thị trường 

Dịch vụ chuyển nhà dường như đã được hình thành từ khá lâu. Đặc biệt, tại khu vực Uông Bí, chúng ta thường dễ bắt gặp được nhiều đơn vị. Tuy nhiên, nổi bật nhất là công ty Kiến Vàng, vậy địa điểm này có những ưu điểm ra sao? Để hiểu rõ chi tiết hơn về đơn vị chuyển nhà Uông Bí – Kiến Vàng. Mời các bạn đọc cùng nghiên cứu bài đánh giá và phân tích sau nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí của Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí của Kiến Vàng được nhiều khách hàng lựa chọn

Dịch vụ chuyển nhà Uông Bí – Kiến Vàng là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Uông Bí được biết đến là những địa điểm cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Tại đây, đơn vị sẽ hỗ trợ tận tâm mọi quá trình di chuyển đồ đạc từ khu vực này sang khu vực khác. Nhờ đó mà mọi gia đình sẽ tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian, … di chuyển.

Trong suốt quá trình vận chuyển, Kiến Vàng cam kết vận chuyển đồ đạc một cách an toàn nhất. Mọi quá trình vận chuyển đều được đội ngũ nhân viên Kiến Vàng thực hiện. Và khi đó, bạn hoàn toàn không cần phải tham gia hỗ trợ bất cứ điều gì.

Sau khi quá trình vận chuyển hoàn tất, quý khách hàng hoàn toàn có thể nghiệm thu lại. Mọi trang thiết bị để hỗ trợ đóng gói, vận chuyển đồ đạc an toàn đều được cung cấp đầy đủ.

Đôi nét về công ty chuyển nhà Uông Bí – Kiến Vàng

Đơn vị hoạt động và phát triển dưới sự điều hành của Công ty CP đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng. Tiền thân của đơn vị là Hợp tác xã Kiến Vàng đã có thời gian hoạt động khá lâu.

Theo thống kê, đơn vị Hợp tác xã này đã đi vào hoạt động từ năm 1995. Mãi đến năm 2013, công ty Kiến Vàng mới dẫn được hình thành. Và đây luôn được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hoặc những gói dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng, …

Với tiêu chí hoạt động luôn đặt sự hài lòng của mọi quý khách hàng lên trên hàng đầu. Chuyển nhà Uông Bí – Kiến Vàng đã tạo được cho bản thân một chỗ đứng vững mạnh. Đặc biệt, với đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm đã mang đến nhiều gói dịch vụ chuyên nghiệp.

Thông tin bảng giá chuyển nhà Uông Bí – Kiến Vàng hiện nay

Chuyển nhà uông bí
Thông tin bảng giá chuyển nhà Uông Bí được Kiến Vàng niêm yết công khai với khách hàng

Mức giá chi phí dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng luôn được công khai rõ ràng. Sau đây là bảng báo giá chi phí chuyển nhà trọn gói cơ bản tại các khu vực liên tỉnh, Hà Nội/Bắc – Nam.

  • Loại xe 500kg, giá mở cửa đối với 4km đầu là 200.000 VNĐ. Từ km thứ 5 mức phí sẽ được tính là 19.000 VNĐ/Km trong thời gian chờ 80.000 VNĐ/Giờ. Phí bốc xếp đi kèm giao động khoảng 350.000 VNĐ/Người.
  • Loại xe 1 tấn, giá mở cửa cho 4km đầu tiên đạt 250.000 VNĐ, từ km thứ 5 đạt 250.000 VNĐ. Thời gian chờ đợi vận chuyển 80.000 VNĐ/Giờ với mức phí bốc xếp 350.000 VNĐ/Người.
  • Loại xe 1,5 tấn có giá mở cửa cho 4km đầu là 1.5 Tấn, từ Km thứ 5 mức giá thay đổi lên 25.000 VNĐ/Km. Thời gian vận chuyển và mức phí bốc xếp hoàn toàn tương tự như 2 loại xe nêu trên.
  • Riêng loại xe 1,9 tấn có giá mở cửa (4km đầu) là 350.000 VNĐ. Đến Km thứ 5 mức giá lên khoảng 26.000 VNĐ/Km với thời gian chờ 100.000 VND. Phí bốc xếp cũng được tính khoảng 350.000 VNĐ/Người.
  • Kiểu xe 2,4 tấn, giá mở đầu cho 4Km đầu tiên là 380.000 VND, bắt đầu Km thứ 5 là 38.000 VNĐ/Km. Thời gian chờ đợi và chi phí bốc xếp đối với xe 2,4 tấn cũng tương tự như các dòng xe còn lại.

Lưu ý, để dễ dàng nắm rõ chính xác cụ thể hơn tại các khu vực địa điểm Uông Bí. Tốt nhất, bạn hãy liên hệ nhanh chóng với đội ngũ CSKH của Kiến Vàng để được hỗ trợ. Thông thường nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất về các dịch vụ chuyển nhà.

Vận chuyển nhà Uông Bí – Kiến Vàng cam kết điều gì?

Quy trình chuyển nhà Uông Bí rõ ràng
Quy trình chuyển nhà Uông Bí rõ ràng

Chuyển nhà Uông Bí thường có rất nhiều địa điểm đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, Kiến Vàng được xem là đơn vị uy tín cũng như chất lượng nhất về các gói dịch vụ này. Cụ thể, chúng ta ưu tiên chọn Kiến Vàng là vì các cam kết sau đây:

Quy trình thực hiện rõ ràng chi tiết theo hợp đồng

Trước khi tiến hành bắt tay vào việc vận chuyển đồ đạc từ địa điểm này sang vị trí khác. Thông thường, công ty Kiến Vàng sẽ yêu cầu đội ngũ nhân viên đến địa điểm để khảo sát. Họ sẽ trực tiếp đánh giá số lượng đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách ra sao, …

Sau khi xác định được những yếu tố này, Kiến Vàng sẽ bắt đầu xác lập hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ quy định rõ những thông tin liên quan về thời điểm, mức giá, cam kết, nghiệm thu, … Đặc biệt, chi phí tiến hành thực hiện dịch vụ sẽ được thương lượng rõ ràng.

Tối ưu hóa được thời gian vận chuyển nhà

Thay vì phải tự bản thân vận chuyển, dọn dẹp đồ đạc từ địa điểm này sang địa điểm khác. Chúng ta hoàn toàn có thể cân nhắc giao việc này cho đơn vị Kiến Vàng hỗ trợ. Từ đó, đơn vị sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 30% công sức và cả chi phí chuyển nhà.

Bởi đơn vị có đầy đủ các trang thiết bị (xe vận chuyển, máy móc, … ). Nhờ đó mà việc vận chuyển sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, công ty còn có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi 5% đối với những khách hàng chuyển nhà trọn gói.

Cam kết đồ đạc khi vận chuyển không bị trầy xước

Một trong những cam kết tối ưu tại đơn vị chính là việc vận chuyển đồ đạc nguyên vẹn. Bởi trước khi bắt đầu tiến hành công việc, nhân viên sẽ đều khảo sát. Mục đích quá trình khảo sát không chỉ thống kê số lượng đồ đạc mà còn phân loại đồ dùng.

Đối với các đồ dùng dễ vỡ, đơn vị chuyển nhà Uông Bí – Kiến Vàng sẽ bắt đầu phân loại. Rồi sau đó, sử dụng những vật dụng, hộp chứa đựng phù hợp để bảo quản. Đảm bảo đưa ra một phương án an toàn nhất cho mọi sản phẩm đồ dùng, thiết bị.

Có nhiều chính sách đền bù liên quan khác

Trong suốt quá trình vận chuyển nếu chẳng may bị trầy xước (sau khi tiến hành nghiệm thu). Đơn vị cung cấp dịch vụ Kiến Vàng sẽ cam kết đền bù thỏa đáng theo đúng giá trị sản phẩm. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà tại đây.

Ngoài ra, mức giá vận chuyển đồ sẽ đều được áp dụng dựa trên hợp đồng. Đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ những phí phụ thu đi kèm nào khác. Điều này cũng góp phần không nhỏ giúp quý khách hàng chủ động xác định được mức phí vận chuyển.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng trong thời gian ngắn

Đến với dịch vụ chuyển nhà Uông Bí – Kiến Vàng, thời gian vận chuyển thường không quá lâu. Thông thường, bạn chỉ mất khoảng từ một ngày hoặc trễ là một ngày hơn. Vì đơn vị sở hữu đầy đủ những hệ thống vận chuyển đa dạng, nhiều kiểu xe lớn nhỏ.

Nhờ đó, mà quá trình vận chuyển sẽ được rút ngắn và đảm bảo đúng theo thời gian thỏa thuận. Hiển nhiên, các thành viên trong gia đình sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Không cần phải tốn sức, tốn thời gian để cực lực di chuyển đồ đạc.

Lời kết

Chuyển nhà Uông Bí tại Kiến Vàng là đơn vị mà bạn cần nên quan tâm đầu tiên. Mong rằng những nội dung chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn được nhiều điều cần thiết trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng trên khắp các tỉnh thành:

Hà Nội Hà Nam Nam Định
Thanh Hóa Bắc Ninh Thái Bình

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

Chuyển văn phòng trọn gói Hải Phòng

Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Hải Phòng

Nội dung chính1 Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ gì?2 Giới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !