Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Phú Xuyên

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên, bạn có thể tham khảo và liên hệ Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng. Chúng tôi hân hạnh đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm nhất luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề cho quý khách.

chuyển nhà trọn gói tại Phú Xuyên

Giới thiệu về huyệ Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên là một trong các huyện nằm ở phía Nam của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Đây là một huyện nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 km về phía Nam. Huyện Phú Xuyên có một diện tích rộng lớn và là một trong những huyện có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, nông nghiệp và du lịch.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về huyện Phú Xuyên:

 • Dân số: Theo thống kê vào thời điểm tôi được học, dân số huyện Phú Xuyên là khoảng 250,000 người. Tuy nhiên, con số này có thể đã thay đổi từ đó.
 • Kinh tế: Phú Xuyên có nền kinh tế đa dạng, nhưng nông nghiệp là một ngành quan trọng. Nơi đây nổi tiếng với sản xuất nông sản như rau xanh, hoa màu, cây cỏ, và đặc biệt là làng nghề sản xuất lụa tơ tằm truyền thống.
 • Văn hóa và du lịch: Huyện Phú Xuyên cũng có nhiều di tích lịch sử và văn hóa, trong đó có làng lụa Vạn Phúc, làng gốm Bát Tràng, và nhiều ngôi chùa, đình, lăng mộ cổ kính. Những điểm đến này thu hút du khách tham quan và tìm hiểu về văn hóa truyền thống của Việt Nam.
 • Hành chính: Huyện Phú Xuyên được chia thành nhiều xã và thị trấn, với trung tâm hành chính tại thị trấn Phú Xuyên.
 • Giao thông: Phú Xuyên có một mạng lưới giao thông phát triển, với các tuyến đường quan trọng nối liền huyện này với trung tâm Hà Nội và các huyện lân cận. Điều này giúp kết nối Phú Xuyên với các khu vực khác của khu vực đồng bằng sông Hồng và cả nước.

Huyện Phú Xuyên là một trong những địa điểm thú vị để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và cuộc sống nông thôn của Việt Nam, cũng như để thưởng thức các sản phẩm thủ công truyền thống và thực phẩm ngon của vùng này.

Thị trường chuyển nhà tại huyện Phú Xuyên

chuyển nhà tại Huyện phú xuyên uy tín

Chính vì sự phát triển dân số, hạ tầng và kinh tế, thị trường chuyển nhà ở huyện Phú Xuyên có nhu cầu ngày càng lớn và ngày một cạnh tranh. Các công ty cung cấp dịch vụ tại đây mọc lên ngày một nhiều hơn.

Xem thêm dịch vụ chuyển nhà tại các quận huyện khác tại Hà Nội của Kiến Vàng:

Chuyển nhà trọn gói tại Hoài Đức Chuyển nhà tại huyện Mỹ Đức Chuyển nhà tại huyện Gia Lâm

Công ty chuyển nhà trọn gói tại huyện Phú Xuyên uy tín

Giới thiệu công ty chuyển nhà Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà và vận chuyển tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được uy tín vững chắc và đạt được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Không chỉ làm việc với tốc độ và hiệu quả, chúng tôi còn coi trọng việc đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn trong quá trình vận chuyển.

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội xe vận chuyển đa dạng, chúng tôi có khả năng phục vụ cả việc chuyển nhà cá nhân lẻ lẻ và chuyển văn phòng, công ty với quy mô lớn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm đóng gói, tháo lắp, vận chuyển đồ đạc và thiết bị công nghệ, đảm bảo rằng quá trình chuyển nhà của bạn diễn ra một cách thuận lợi và mượt mà.

Kiến Vàng cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, đáng tin cậy và giá trị thực sự. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Với mong muốn mang dịch vụ chuyển nhà giá rẻ đến gần hơn với khách hàng, Kiến Vàng mở rộng mật độ bao phủ của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại huyện Phú Xuyên nói riêng và chuyện nhà trọn gói Hà Nội nói chung, chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại các xã của huyện Phú Xuyên một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Xuyên của Kiến Vàng gồm các xã nào?

Hiện nay, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Xuyên, cụ thể các Phường, Xã như sau:

Chuyển nhà trọn gói tại thị trấn Phú Xuyên Chuyển nhà trọn gói tại Khai Thái Chuyển nhà trọn gói tại Quang Trung
Chuyển nhà trọn gói tại Phú Minh Chuyển nhà trọn gói tại Minh Tân Chuyển nhà trọn gói tại Sơn Hà
Chuyển nhà trọn gói tại Bạch Hạ Chuyển nhà trọn gói tại Nam Phong Chuyển nhà trọn gói tại Tân Dân
Chuyển nhà trọn gói tại Châu Can Chuyển nhà trọn gói tại Nam Tiến Chuyển nhà trọn gói tại Tri Thủy
Chuyển nhà trọn gói tại Chuyên Mỹ Chuyển nhà trọn gói tại Nam Triều Chuyển nhà trọn gói tại Tri Trung
Chuyển nhà trọn gói tại Đại Thắng Chuyển nhà trọn gói tại Phú Túc Chuyển nhà trọn gói tại Văn Hoàng
Chuyển nhà trọn gói tại Đại Xuyên Chuyển nhà trọn gói tại Phú Yên Chuyển nhà trọn gói tại Vân Từ
Chuyển nhà trọn gói tại Hoàng Long Chuyển nhà trọn gói tại Phúc Tiến Chuyển nhà trọn gói tại Hồng Thái
Chuyển nhà trọn gói tại Hồng Minh Chuyển nhà trọn gói tại Phượng Dực Chuyển nhà trọn gói tại Quang Lãng

Những khó khăn trong quá trình chuyển nhà tại Phú Xuyên

 • Khó khăn trong quá trình chuyển nhà
 • Mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị
 • Mệt mỏi lại tốn kém chi phí vụn vặt
 • Mất thời gian đóng gói vận chuyển những đồ dễ vỡ và đồ vật to cồng kềnh
 • Mất công sức bê vác, vận chuyển
 • Sảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực vận chuyển
 • Kéo dài thời gian từ ngày này sang ngày khác.

Các bước chuyển nhà trọn gói tại Phú Xuyên của Kiến Vàng

chuyển nhà trọn gói phú xuyên

Quý khách hàng có thể tham khảo qua quy trình tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu vận chuyển tại huyện Phú Xuyên của chuyển nhà Kiến Vàng như sau

Bước 1: Liên hệ với chuyển nhà Kiến Vàng
Quý khách khi có nhu cầu đặt xe taxi tải hoặc sử dụng các dịch vụ trọn gói của Kiến Vàng để chuyển nhà, chuyển văn phòng và vận chuyển đồ đạc có thể liên hệ với công ty qua số hotline 0976281111 để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như là hỗ trợ giải quyết yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Khảo sát và Báo giá cước

Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Chuyển nhà Kiến Vàng trao đổi với quý khách hàng về quãng đường vận chuyển, trọng lượng của đồ đạc để có thể báo giá cước chính xác nhất. Một vài trường hợp khi chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên hoặc các địa phương khác, Chuyển nhà Kiến Vàng có thể đến khảo sát thực tế để có thể lên kế hoạch vận chuyển tốt nhất. Giá dịch vụ sẽ được đưa ra ngay sau khi có đầy đủ thông tin.

Bước 3: Thỏa thuận và tiến hành ký hợp đồng

Sau khi có mức báo giá chính xác, nếu quý khách hàng cảm thấy phù hợp thì hai bên sẽ bắt đầu tiến hành thỏa thuận các điều khoản và ký kết hợp đồng. Trong trường hợp khách hàng có bất cứ yêu cầu nào phát sinh, bạn cũng có thể thỏa thuận và ghi rõ trong hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng, đơn vị vận chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên sẽ tiến hành vận chuyển theo đúng với thời gian và địa điểm trên hợp đồng. Bạn có thể có mặt để giám sát quá trình làm việc của đơn vị vận chuyển.

Bước 5: Hoàn thành vận chuyển

Đội ngũ nhân viên của taxi tải Kiến Vàng sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc, hàng hóa theo yêu cầu của quý khách. Trong quá trình vận chuyển nhân viên sẽ rất nhẹ nhàng, tránh cho đồ đạc của quý khách hàng bị hư hỏng. Sau khi hoàn thành vận chuyển, quý khách có thể kiểm tra lại đồ đạc, ký biên bản hoàn thành và thanh toán cước phí dịch vụ cho Kiến Vàng

Bảng giá chuyển nhà của chuyển nhà Kiến Vàng

Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: Quãng đường di chuyển, Độ khó của quãng đường, Độ khó của đồ đạc, Số lượng đồ đạc, Giá trị đồ đạc, Thời điểm vận chuyển…

Yếu tố thứ nhất: Khoảng cách, quãng đường vận chuyển:

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ Quý khách, nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến khảo sát tính khoảng cách giữa nhà cũ cà nhà mới, tìm quãng đường đi ngắn, dễ đi nhất. Biết được lộ trình rõ ràng, chúng tôi sẽ chọn ra phương tiện vận chuyển với mức giá tối ưu nhất cho gia chủ.

Giá tham khảo Cước taxi Tải

Phân loại xe Mở Cửa 5Km Đầu Từ Km 5 Đến Km 15
Xe 500 Kg 180.000đ 18.000 VNĐ/1Km
Xe 1200 Kg 250.000đ 20.000 VNĐ/1Km
Xe 2400 Kg 350.000đ 25.000 VNĐ/1Km

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá tham khảo, để được báo giá chi tiết Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Yếu tố thứ hai: Số lượng đồ đạc cần vận chuyển:

Số lượng đồ đạc là yếu tố quyết định chủ yếu đến mức giá chuyển nhà. Công việc khảo sát số lượng đồ đạc, cần nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để khảo sát trực tiếp. Không thể báo giá khảo sát mà chỉ nghe qua điện thoại để đưa ra báo giá mơ hồ.

Đây là việc mang tính chất cảm tính dựa trên kinh nghiệm của mỗi người khảo sát. Ví dụ cũng là một bộ bàn ghế nhưng giá chuyển bộ bàn ghế salon khác với giá chuyển một bộ bàn ghế gỗ.

Tham khảo bảng giá vận chuyển đồ đạc dưới đây:

Đồ Dùng Công Việc Cần Làm Đơn Giá
Máy điều hòa Tháo, vận chuyển, lắp đặt 400.000 – 600.000 đ/bộ
Quạt trần, quạt treo, quạt cây Tháo, vận chuyển, lắp đặt 20.000 – 50.000 đ/cái
Bộ bàn ghế Sofa Tháo, vận chuyển, lắp đặt 300.000 – 900.000 đ/bộ
Tủ lạnh Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 – 600.000 đ/cái
Ti vi Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 – 400.000 đ/cái
Ghế nhỏ các loại Tháo, vận chuyển, lắp đặt 30.000 đ/cái
Tủ kệ, tủ kính Tháo, vận chuyển, lắp đặt 250.000 – 500.000 đ/cái
Tủ quần áo 2-3 buồng Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 – 600.000 đ/cái
Bàn làm việc Tháo, vận chuyển, lắp đặt 150.000 – 350.000 đ/cái
Giường Tháo, vận chuyển, lắp đặt 200.000 – 350.000 đ/cái

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá tham khảo, để được báo giá chi tiết Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Hi vọng những thông tin sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên của Chuyển nhà Kiến Vàng. Chúng tôi mong rằng có thể có cơ hội được phục vụ quý khách trong tương lai! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: kienvang.vn hoặc hotline: 0976281111 để được tư vấn tốt nhất.

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận Ba Đình, Hà Nội

Nội dung chính1 Chuyển nhà trọn gói là loại hình dịch vụ như thế nào? 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !