Cách bọc máy in đúng cách khi chuyển văn phòng

Máy in là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu đối với các công ty, các tổ chức. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đóng gói, bao bọc máy in đúng cách khi chuyển văn phòng. Sao cho đảm bảo an toàn nhất cho máy in không gặp vấn đề gì khi chuyển đến địa chỉ mới. Và hôm nay, chuyển nhà Kiến Vàng có một bài chia sẻ với các bạn cách bọc máy in đúng cách khi chuyển văn phòng nhé !

boc-may-in-dung-cach-khi-chuyen-van-phong

Bước 1: Trước tiên, bạn cần chuẩn bị cũng như lên phương án tổng thể để có được giải pháp tốt nhất cho các thiết bị văn phòng và đặc biệt là máy in. Cụ thể là bạn cần chuẩn bị những thứ như: màng co, băng dính, màng xốp nổ, bít thử điện, chăn hoặc vải dày và cuối cùng là thùng carton.

Bước 2: Trước khi tháo máy in và bọc lại, bạn nên kiểm tra tình trạng hiện tại của máy in cũng như ghi lại những thông tin cần thiết trước khi chuyển đi. Sau khi bạn nắm được tình trạng thực tế của máy in rồi, chúng ta mới bắt đầu ngắt nguồn điện và dùng bút thử điện kiểm tra xem để đảm an toàn. Sau khi kiểm tra xong, chúng ta bắt đầu tiến hành đóng gói và bọc máy in lại để chuyển đi.

Đầu tiên, dùng màng có quấn xung quanh máy in với độ dày vừa phải đủ đển đảm bảo độ đàn hổi trong quá trình vận chuyển. Tiếp đến, dùng xốp nổ, màng hơi xốp để bọc máy in, việc này giúp cho máy in của bạn an toàn khi có va đập trong quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa hỏng hóc cho máy in.

Sau đó, bạn vẫn nên dùng chăn hoặc vải dày để bọc thêm một lần nữa cho máy in. Rồi tiếp đến, lựa chọn thùng carton vừa với máy in của bạn. Và cho máy in vào thùng carton, dùng băng dính đóng gói cẩn thận lại trước khi chuyển đi. Chỉ với vài bước như vậy thôi, bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển máy in cũng như các thiết bị văn phòng khác.

Lưu ý: Đối với các loại máy in có kích thước lớn, các hệ máy mới cao cấp có giá trị kinh tế cao. Chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên tự chuyển. Mà nên tham khảo thêm tư vấn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hoặc bên cung cấp thiết bị đó cho công ty của bạn. Để tránh tình trạng hỏng hóc không đáng có xáy ra. Và tất nhiên, khi cần bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 02422 62 62 62 hoặc qua hotline 0976 28 1111 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần thơ

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Thơ Uy Tín 

Nội dung chính1 Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ là dịch vụ gì?2 Dịch vụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !