Nên và không nên làm gì khi chuyển về nhà mới ?

Nên và không nên làm gì khi chuyển về nhà mới ?

Bạn nghĩ sao khi ông cha ta có câu” Có thờ có thiêng – có kiên có lành “ Đặc biệt trong việc chuyển nhà, thay đổi môi trường sinh hoạt, môi trường sống cũng như mội trường làm việc ? Ắt hẳn không phải ngẫu nhiên mà câu nói đó được lưu truyền lại qua bao đời nay phải không? Vậy thì hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem việc chuyển nhà, chuyển văn phòng quan trọng như thế nào, và chúng ta nên hay không nên làm gì nhé !

Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

0422.626262 – 0976.281.111

nên làm gì khi chuyển về nhà mới

Người dân Việt Nam với rất nhiều truyền thống cốt lõi, mang tính chất tâm linh. Cụ thể là với các công viêc liên quan đến nhà cửa. Chắc chắn, các bạn cũng như tôi, luôn có suy nghĩ “An cư – Lạc nghiệp “ Đúng vậy, An cư trước rồi mới đến lạc nghiệp. Điều đó chứng minh một điều rằng, cần phải ổn định về chỗ ở trước sau đó mới có thể làm tốt các công việc còn lại được. Tất nhiên để có thể làm được điều đó thì không ai cũng dẽ dàng mà có được. Đó chính là lý do mà ai cũng phải cố gắng lao động chăm chỉ để có đủ tài chính mua một căn nhà thật to, thật đẹp. Một ngôi nhà mới khang trang không chỉ đại diện cho cuộc sống sung túc hơn mà đó còn là mồ hôi, nước mắt và công sức của một đời người.

Nắm được vần đề thực tế, chuyển nhà Kiến Vàng nhằm mục đích có thể giúp các bạn có những kinh nghiệm và an tâm hơn khi chuyển nhà về nơi ở mới trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu những điều nên và không nên làm khi chuyển nhà mới bạn cần biết.

Nên xem ngày tốt chuyển nhà

Xem ngày tốt, giờ tốt xuất hành là việc quan trọng nên bạn không thể bỏ qua, trước các công việc lớn của gia đình như làm nhà, cưới xin, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng đều được tính toán một cách kỹ lưỡng. Bạn cần chọn một ngày đẹp trong tháng phù hợp với tuổi gia chủ, chọn giờ để thực hiện việc dọn nhà cũng như nhập trạch. Việc này giúp gia chủ yên tâm đồng thời mang lại nhiều may mắn tốt lành để tránh vận rủi và tai ương có thể xảy ra. Hãy chắc chắn là giờ tốt, ngày tốt và dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt vậy là bạn đã đảm bảo quy tắc đầu tiên của chuyển nhà không mất lộc.

Xem ngày tốt chuyển nhà

xem ngày tốt chuyển nhà

Lễ nhập trách nên thực hiện một cách đơn giản, gọn nhẹ không quá cầu kỳ mất thời gian và tốn tiền của. Cầu những điều tốt lành, tạo không khí vui tươi trong ngày đầu chuyển về nhà mới.

Tránh một số điều sau khi chuyển về nhà mới

Ngày chuyển nhà hay còn gọi là ngày “nhập trạch”- ngày làm lễ cầu may mắn và bình an cho gia chủ nên các bạn không nên làm quá rầm rộ, mời bạn bè đông đến dự. Việc này chỉ cần các thành viên trong gia đình, người thân là đủ. Còn việc mời bạn bè đến liên hoan mừng Tân gia thì chúng ta nên mời vào một ngày khác.

Tạo không khí vui vẻ khi chuyển về nhà mới

tạo không khí vui vẻ khi chuyển nhà

 

Mỗi thành viên trong gia đình khi bước vào ngôi nhà mới nên chuẩn bị một vật biểu tượng của may mắn và tài lộc. Ví dụ như mang những đồ quý giá như vàng, trang sức…

Trong ngày tốt chuyển nhà không nên to tiếng, cãi lộn. Mọi người nên tạo một bầu không khí vui vẻ.  Luôn nhớ câu: “ Đầu xuôi đuôi lọt” nếu ngày đầu chuyển đến nhà mới các bạn luôn giữ được như vậy thì cuộc sống sẽ luôn thuận buồm xuôi gió.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi hy vọng khi chuyển nhà mới các bạn sẽ có thể tạo một tương lai mới đầy tốt đẹp và hạnh phúc.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ :

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0422.626.262                      Hotline: 0976. 28. 1111

Email:  kienvang2008@gmail.com      Website: kienvang.vn

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

kinh nghiệm Đóng thùng carton chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nội dung chính1 Các việc cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà1.1 Chọn thời gian …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !