Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Có Đắt Hay Không?

Kinh tế của Việt Nam đang có những bước tiến phát triển vượt bậc. Nhiều khu đô thị, tòa nhà cao tầng và chúng cư mọc lên nhanh chóng. Chính vì thế nên nhu cầu chuyển nhà ở cũng có dấu hiệu tăng lên. Mọi người khi lựa chọn thường thắc mắc không biết giá dịch vụ chuyển nhà có đắt hay không?

Một số thông tin liên quan về giá dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một loại hình dịch vụ được các công ty cung cấp. Thực chất thì đây là việc sắp xếp, đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ một địa điểm nào đó đến nhà mới của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm. Cụ thể như sau:

 • Tiết kiệm được nhiều thời gian cho cả bạn và gia đình
 • Tiết kiệm được công sức của tất cả mọi người. Trong khi chuyển dọn nhà cửa thì bạn sẽ không phải động tay vào bất cứ một công đoạn nào cả.
 • Bạn không cần thiết phải nghỉ một vài ngày để chuyển nhà mà chỉ cần bỏ ra một khoản tiền để thuê dịch vụ.
 • Hạn chế được các rủi ro khi vận chuyển đồ đạc bởi nhân viên là người có kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn tháo và lắp đặt các đồ điện tử và các đồ dùng khác trong nhà.
 • Được bồi thường thiệt hại nếu đồ đạc hư hỏng do công ty và ký kết hợp đồng đầy đủ.
giá dịch vụ chuyển nhà
Giá dịch vụ chuyển nhà sẽ được báo cho khách hàng công khai

Giá dịch vụ chuyển nhà có đắt không?

Mỗi một đơn vị thì sẽ có giá dich vụ chuyển nhà khác nhau. Để quyết định được mức giá chính xác thì công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát hiện trường trực tiếp chứ không thể tư vấn qua điện thoại.

Giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để có thể tính chính xác giá của dịch vụ chuyển nhà thì cần tính toán dựa trên rất nhiều yếu tố. Cụ thể như:

 • Số lượng hàng hóa: Càng nhiều đồ đạc thì giá dịch vụ vận chuyển sẽ càng cao. Bởi nhiều đồ thì cần đóng gói và phân loại nhiều hơn. Số lượng nhân công cũng như khối lượng của xe cũng sẽ nhiều và lớn hơn.
 • Quãng đường di chuyển: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến giá dịch vụ chuyển nhà. Quãng đường càng xa thì sẽ tốn càng nhiều xăng dầu. Bởi vậy nên giá sẽ có chênh lệch giữa các địa điểm khác nhau. Chưa kể một số tiền như phí cầu đường, phà (nếu có) cũng sẽ được tính vào trong giá vận chuyển.
 • Trang thiết bị hỗ trợ: Tại một số địa điểm do địa thế đặc biệt nên cần có sự hỗ trợ của các loại trang thiết bị. Những nơi như vậy thì giá sẽ cao hơn so với những nơi có địa thế thuận lợi
 • Điều kiện thời tiết: Khi trời mưa gió mà bắt buộc bạn phải chuyển thì mức giá dịch vụ chuyển nhà sẽ cao hơn ngày thường.
giá dịch vụ chuyển nhà
Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà

Dựa trên tất cả các yếu tô này người ta sẽ tính toán được mức giá dịch vụ chuyển nhà. Chuyển nhà trọn gói bao gồm tất cả các khoản chi phí được tính toán. Sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào sau khi đã thống nhất ký kết hợp đồng.

Mức giá dịch vụ chuyển nhà có đắt không?

Theo tìm hiểu của chúng tôi về giá tại các công ty dịch vụ chuyển nhà đều không hề đắt. Với mức giá trung bình thì dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các bạn sinh viên chuyển nhà trọ thì sẽ nhận được mức giá thấp hơn so với hộ gia đình chuyển nhà. Những khách hàng không sử dụng chuyển nhà trọn gói mà chỉ muốn vận chuyển đồ đạc cũng sẽ có mức giá khác.

Tham khảo qua nhiều nguồn thì hiện tại giá dịch vụ chuyển nhà đang được chia thành 2 loại xe:

 • Đối với các loại xe nhỏ: Mức giá sẽ được tính theo km khoảng 12.000 – 16.000 VNĐ cho 1 km.
 • Đối với các loại xe lớn hơn thì đơn giá cũng sẽ cao hơn. Giá dịch vụ chuyển nhà giao động từ 16.000 đồng đến 18.000 đồng.

Tất cả các khoản chi phí đều sẽ được 2 bên thỏa thuận chính xác. Nếu như có chi phí phát sinh thì bạn cũng nên yêu cầu ghi rõ bên trên hợp đồng. Có thể khẳng định giá dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng không bao giờ thay đổi.

giá dịch vụ chuyển nhà
Mức giá hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng

Chắc hẳn qua đây bạn đã biết giá dịch vụ chuyển nhà có đắt hay không rồi. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng là thương hiệu hoàn hảo cho mọi khách hàng. Như vậy có thể khẳng định giá dịch vụ chuyển nhà hiện nay không hề đắt. Nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi đến đang quan tâm đến giá của dịch vụ nhé.

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline:
 0976. 28. 1111
Email:  kienvang2008@gmail.com  
Website:  https://kienvang.vn/

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

dich-vu-thue-xe-chuyen-van-phong-tron-goi-kien-vang

Dịch vụ thuê xe chuyển văn phòng trọn gói

Nội dung chính1 Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa2 Vì sao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !