Nhà trong hẻm có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Nhà ở trong hẻm có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Đây là câu hỏi khá cân nhắc của mọi người hiện nay. Hiện tại, mật độ dân số tại Việt Nam đang ở mức cao, đặc biệt với 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM.

Vì thế diện tích sống cũng hẹp lại, nhà trong hẻm chiếm lượng lớn dân cư. Và do ở trong hẻm nhỏ nên người dân đối mặt với nhiều phiền toái cũng như tốn thời gian cho những lúc chuyển nhà. Tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có thể giải quyết được vấn đề này.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi bạn ở nhà trong hẻm?

Bạn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng bên cạnh đó bạn cũng phải chuẩn bị những điều sau đây:

Sắp xếp đồ đạc với kích thước nhỏ gọn

Vì hẻm nhỏ nên nếu các đồ đạc có kích thước quá lớn thì không nên để nguyên, nếu có thể tháo rời thì nên tháo rời để dễ dàng khuân vác hơn. Đối với các đồ dễ vỡ, bạn nên bao bọc riêng lẻ bằng miếng xốp. Nên đặt trên một lớp gòn để chống va xốc khi di chuyển từ hẻm nhỏ ra đường lớn.

chuyen-nha-trong-hem

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Đóng thùng phù hợp, không cồng kềnh

Nên chọn các loại thùng carton có kích thước vừa, riêng đối với các thiết bị như tủ lạnh, bàn ghế, tủ gỗ thì nên trực tiếp khuân vác vì chúng rất dễ vướng víu gây trầy xước.

>>> Xem thêm: Giá chuyển nhà trọn gói kiến vàng

Loại bỏ các đồ đạc không cần thiết

Khi dọn nhà hẳn bạn sẽ thấy có nhiều đồ bạn không còn sử dụng được nữa nhưng vẫn cố giữ lại. Vậy thì tại sao không vứt chúng đi đẻ không vướng bận khi chuyển nhà, nhất là đối với những nhà có vị trí hẻm nhỏ khó đi thì việc bỏ đi những đồ không cần thiết sẽ giúp ban tiết kiệm đươc nhiều thời gian và chi phí nữa.

Chọn xe đẩy, xe kéo kích thước phù hợp

Các loại xe chuyên dụng này đặc biệt thích hợp trong trường hợp này. Nên chọn loại có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển không gây vướng víu đồ đạc trong hẻm nhỏ.

Dùng dây kéo từ trên lầu xuống dưới nhà

Đối với nhiều nhà trong hẻm nhỏ có diện tích quá khó để vác đồ xuống, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ sử dụng dây kéo. Chúng tôi sẽ chuyển đồ từ trên lầu xuống, vừa nhanh chóng vừa không gây khó khăn khi di chuyển trong cầu thang hẹp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Và đương nhiên sức người chính là nhân tố quan trọng nhất khi chuyển nhà. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ an tâm về việc chuyển đồ mà không mất nhiều thời gian vì lượng nhân công chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ được huy động nhằm thực hiện dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp

Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không của bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng cung cấp cho bạn những giải pháp hữu ích khi chuyển nhà.

Để an tâm hơn với dịch vụ, bạn có thể nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn về các gói dịch vụ khác như chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển nhà trọn gói liên tỉnh, chuyển nhà bắc nam. Tất cả sẽ được Kiến Vàng báo giá, kí hợp đồng, vận chuyển và thanh lí theo một trình tự tiêu chuẩn để khách hàng hài lòng nhất.

 

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

dich-vu-thue-xe-chuyen-van-phong-tron-goi-kien-vang

Dịch vụ thuê xe chuyển văn phòng trọn gói

Nội dung chính1 Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa2 Vì sao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !