Home / Tin tức / Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Giá Như Thế Nào?

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Giá Như Thế Nào?

Bạn đang có nhu cầu muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Tuy nhiên bạn lại không biết mức giá của nó là bao nhiêu, tốn có nhiều hay không để chuẩn bị kinh phí. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đang phát triển rất mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Nguyên nhân của việc này là do đời sống của người dân tăng cao nên nhu cầu chuyển dọn chỗ ở sang nơi mới cũng tốt hơn và rộng hơn. Thị trường bất động sản cũng phát triển và tạo điều kiện để mọi người trả góp nên mua nhà cũng dễ dàng hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ là gì?

Hơn nữa khách hàng bận rộng với công việc nên không có thời gian để vận chuyển, lau dọn và đóng gói đồ đạc. Mà việc chuyển nhà lại rất cần thời gian nên thuê dịch vụ để có người thay mình thực hiện. Dịch vụ được thực hiện bởi những người chuyên nghiệp đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Có thể hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ là một dịch vụ tiện ích được cung cấp cho khách hàng. Để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu chuyển nhà của mọi người đến nơi ở mới. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà này thì tất cả mọi công việc như tháo lắp, đống gói, vận chuyển đều được nhân viên công ty dịch vụ thực hiện. Khách hàng chỉ cần giám sát và nghiệm thu trước khi kết thúc hợp đồng.

Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ như thế nào?

Giá của dịch vụ chuyển nhà sẽ bị tác động bởi rất nhiều yếu tố khác như khối lượng của đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường và địa hình vận chuyển.

Chi phí cho nhân lực

Trong giá của dịch vụ chuyển nhà thì chắc chắn đã bao gồm cả chi phí nhân công. Nếu như khối lượng đồ đạc lớn thì cũng sẽ sẽ cần lượng nhân công lớn để hỗ trợ tháo lắp và vận chuyển khi chuyển nhà.

Việc này sẽ khiến chi phí  tăng lên. Mỗi nhân công sẽ không có quy định về giá cụ thể mà sẽ phụ thuộc vào chuyên môn của họ là gì, công việc cụ thể của họ như thế nào. Mức giá phải chi trả cho nhân công đóng gói, khuân vác chắc chắn sẽ không giống với nhân viên tháo lắp hay điều phối. Thường thí mức giá phải trả cho mỗi nhân công sẽ không vượt quá 500.000đ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Chi phí phải trả cho nhân công

Giá của các thiết bị phụ trợ chuyển nhà, đóng gói

Cho dù bạn tự chuyển đồ hay thuê dịch vụ thì cũng không bỏ qua khâu phân loại và đóng gói đồ đạc. Để thực hiện việc này suôn sẻ thì sẽ cần dùng tới các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ như thùng carton, màng nilon bọc đồ, băng dính, vật liệu chống sốc,…

Giá thuê xe tải để thực hiện chuyển nhà

Đây cũng là chi phí chính của việc chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Thường thì tất cả công ty vận tải đều sử dụng xe tải để làm phương tiện chính. Lượng đồ đạc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tải trọng của xe. Sau đó thì có thể xác định được tiền cẩn phải trả là bao nhiêu.

Giá thuê xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ còn được quyết định bởi quãng đường di chuyển từ nhà cũ sang nhà mới. Di chuyển càng xa thì giá vận chuyển sẽ càng cao. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ báo giá cho khách sau khi đã đến khảo sát và nhận được địa chỉ 2 nơi cụ thể. Giá báo đã bao gồm cả thuế VAT và trọn gói mọi chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Giá của việc thuê xe tải là chi phí chính của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở đâu?

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì công ty sẽ lo cho bạn tất cả mọi thứ từ A đến Z. Bạn cần phải tìm được 1 công ty uy tín, chất lượng với mức giá cả hợp lý. Kiến Vàng là công ty vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thương hiệu đã hoạt động trong lĩnh vực này rất lâu. Không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng mà khách hàng cũng sẽ nhận được mức giá cả hợp lý.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín – Kiến Vàng

Bài viết là các chi phí cần phải trả khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Kiến Vàng sẽ đưa ra giải pháp tính toán hợp lý để tối ưu về giá cho khách hàng. Hy vọng những chia sẻ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích.

Dịch vụ Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói
chuyen-nha-tron-goi

 

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Xem chi tiết
Chuyển văn phòng trọn gói
chuyen-van-phong-tron-goi

 

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ uy tín tại Việt Nam.

Xem chi tiết
Chuyển nhà Hà Nội
chuyen-nha-tron-ha-noi

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Xem chi tiết
Taxi Tải
taxi-tai

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ Taxi Tải  giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Xem chi tiết

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ :

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline:
 0976. 28. 1111
Email:  kienvang2008@gmail.com  
Website:  https://kienvang.vn/

Bạn có thích :

lua-chon-dich-vu-xe-tai-chuyen-nha-uy-tin

Chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ uy tín – an tâm!

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ uy tín luôn được khách hàng tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !