Home / Cẩm nang / Những nét nổi bật của dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Kiến Vàng

Những nét nổi bật của dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Kiến Vàng

Kiến Vàng là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà đi tỉnh. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Với những ai đã từng sử dụng qua dịch vụ này đều có sự hài lòng nhất định. Vậy bạn có biết tại sao dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Kiến Vàng lại nổi bật như vậy không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

anh-3-dich-vu-chuyen-nha-di-tinh-kien-vang
Đồ dùng được đóng gói cẩn thận trước khi chuyển đi tỉnh

Những nét nổi bật của dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Kiến Vàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển. Để có được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay, Kiến Vàng đã trải qua quá trình hoàn thiện bền bỉ. Ký kết hàng nghìn hợp đồng vận chuyển mỗi năm. Từ đó đúc kết ra nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ. Chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng như ngày hôm nay.

Giá cả hợp lý

Giá dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Kiến Vàng là mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ song hành với hạ giá thành dịch vụ. Cụ thể: Tất cả đội ngũ công nhân viên chúng tôi đều trải qua quy trình đào tạo bài bản. Bảo đảm làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và gọn gàng. Các thiết bị máy móc vận chuyển được đầu tư hiện đại, đổi mới hàng năm. Do đó, quá trình vận chuyển nhà được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi. Vừa cắt giảm được số lượng nhân công, vừa tiết kiệm được đáng kể thời gian. Từ đó mà giá cả được giảm xuống và chất lượng dịch vụ được nâng cao.

gia-chuyen-nha-di-tinh-canh-tranh-nhat-thi-truong
Giá dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Kiến Vàng cạnh tranh nhất thị trường

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn

Như chúng tôi đã nói, tất cả công nhân viên trước khi vào nghề. Họ phải trải qua quy trình đào tạo bài bản, kiểm tra chất lượng định kỳ. Đảm bảo mỗi công nhân đều làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và an toàn gọn gàng. Nhờ sự đầu tư nghiêm túc về yếu tố con người. Mà chất lượng dịch vụ của Kiến Vàng không ngừng được nâng cao. Do đó, dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Kiến Vàng luôn chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng.

anh-2-doi-ngu-nhan-vien-chuyen-nghiep
Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Máy móc thiết bị vận chuyển

Bên cạnh đầu tư về yếu tố con người thì cơ sở vật chất cũng là vấn đề quan trọng. Tại Kiến Vàng, chúng tôi đang sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất phục vụ cho quá trình chuyển nhà nhanh chóng và an toàn. Các thiết bị phân loại, đóng gói đồ đạc đa dạng. Xe vận chuyển hiện đại, được trang bị hệ thống chống thấm, chống va đập. Đặc biệt là chúng tôi sở hữu nhiều kích cỡ, chủng loại xe khác nhau. Đảm bảo vận chuyển an toàn, nhanh chóng trong mọi điều kiện thời tiết.

anh-4-trang-thiet-bi-may-moc-hien-dai
Trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Kiến Vàng sẽ phục vụ. Đây chính là châm ngôn của chúng tôi. Bất kể là ngày mưa hay ngày nắng, ngày thường hay lễ tết. Kiến Vàng cũng đều sẽ phục vụ khách hàng chỉ cần có nhu cầu.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá Kiến Vàng có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo. Chỉ cần khách hàng đưa yêu cầu, chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi báo giá nhanh chóng, chính xác. Chính sự hỗ trợ  nhanh chóng, tận tình và hỗ trợ dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Cùng là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn Kiến Vàng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Kiến Vàng

Nhằm phục vụ nhu cầu chuyển nhà đi tỉnh của khách hàng được nhanh chóng và chính xác. Kiến Vàng đã đưa ra quy trình thực hiện từng bước như sau:

Khảo sát thống kê tài sản và tư vấn báo giá

Đây là một khâu rất quan trọng trong quá trình triển khai dịch vụ. Quá trình thống kê tài sản sẽ được thực hiện một cách chi tiết và cẩn trọng. Thống kê càng chi tiết, càng đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Nhân viên có thể tính toán chính xác số lượng vật tư đóng gói, nhân công và loại xe phù hợp… Đảm bảo trong quá trình sử dụng dịch vụ không bị phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Sau khi nhân viên tư vấn báo giá đã đưa ra giá cuối cùng và khách hàng đồng ý. Chúng ta sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Việc ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Nên khâu này cũng rất quan trọng trong quá trình sử dụng dịch vụ Kiến Vàng.

Triển khai dịch vụ

Theo như thỏa thuận trên hợp đồng, nhân viên sẽ thực hiện phân loại, đóng gói và vận chuyển. Toàn bộ tài sản của khách hàng sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận và giao nhận đúng địa điểm

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất vận chuyển, khách hàng kiểm tra toàn bộ tài sản. Nếu đã hoàn tất thì hai bên cùng nhau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Trên đây là một số điểm nổi bật cũng như quy trình vận chuyển nhà đi tỉnh Kiến Vàng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hay còn thắc mắc nào về chúng tôi. Bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số 0976 28 1111 hoặc qua Fanpage chính thức của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/kienvangcompany/ nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bạn có thích :

xe-tai-chuyen-nha-tron-goi-0001

Dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói uy tín hiện nay

Nội dung chính1 Những lợi ích của dịch vụ  xe tải chuyển nhà chuyển nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay !