Home / Tin tức / Dịch vụ chuyển kho xưởng là gì? Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng là gì? Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng đang ngày càng gia tăng. Dịch vụ này đang được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Nó giúp các kho bãi hay nhà xưởng vận chuyển hàng hóa nhanh hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển kho xưởng

Đây là dịch vụ vận chuyển hỗ trợ bạn trong những công đoạn chuyển máy móc, thiết bị đồ đạc từ xưởng cũ đến địa điểm mới. Đảm bảo cho việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng. Không gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm việc. Và tiết kiệm được chi phí, công sức mà lại đảm bảo an toàn.

Việc chuyển kho xưởng phức tạp hơn nhiều so với chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Đây là công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Bởi vì không gian kho là nơi rất rộng lớn. Nơi chứa rất nhiều thiết bị, máy móc. Cho nên để đảm bảo việc vận chuyển được tiết kiệm và nhanh chóng. Bạn nên thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp.

Thường thì các doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Tức là đơn vị đó sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và thu dọn từ A-Z. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần liên hệ đơn vị cung cấp và ký hợp đồng. Mọi việc còn lại sẽ được nhân viên của đơn vị đó lo liệu.

anh-1-chuyen-kho-xuong
Dịch vụ này đang được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng phổ biến

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói

Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn nên tham khảo quy trình làm việc. Để đảm bảo dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ các quy trình.

Khảo sát và lên kế hoạch

Đây chính là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng khi bạn quyết định chuyển nhà xưởng của mình. Nhằm đảm bảo việc di dời sẽ được diễn ra đúng tiến độ và hiệu quả nhất. Để làm được điều đó, các nhan viên sẽ đến tận nhà xưởng để khảo sát không gian nhà xưởng.

Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát tình hình cả nhà xưởng cũ và mới. Đồng thời kiểm kê số lượng và khối lượng đồ cần di chuyển. Từ đó lên kế hoạch cụ thể, chẳng hạn như: lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp nhất, số lượng nhân viên cần tham gia, thời gian vận chuyển hay công cụ hỗ trợ việc di dời,.. Tất cả đều sẽ được báo cáo với khách hàng chi tiết nhất.

anh-2-chuyen-kho-xuong
Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát tình hình cả nhà xưởng cũ và mới

Báo giá và ký hợp đồng

Dựa trên việc khảo sát và lên kế hoạch cụ thể, nhân viên sẽ tính toán được chi phí của từng công đoạn cụ thể là bao nhiêu. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành báo giá với khách. Hai bên sẽ xem xét và thương lượng để thống nhất mức giá. Khi đã đồng ý tất cả thì hai bên sẽ ký hợp đồng cụ thể.

Tiến hành di dời và thanh lý hợp đồng

Sau khi hai bên đã thuận lợi thoả thuận và ký kết hợp đồng. Công việc sẽ được tiến hành đúng như ngày ghi trên hợp đồng. Nhân viên sẽ tiến hành phân loại thiết bị, máy móc và chuyển đi. Trước khi vận chuyển thì tất cả sẽ được đóng gói một cách cẩn thận.

Khi công việc đã hoàn thành, khách hàng sẽ được kiểm tra lại xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Nếu như có sai sót hay hỏng hóc sẽ được đền bù đúng giá thị trường. Còn nếu không có vấn đề gì xảy ra thì khách hàng sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.

anh-3-chuyen-kho-xuong
Trước khi vận chuyển thì tất cả sẽ được đóng gói một cách cẩn thận

Nên thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói ở đâu?

Việc chuyển kho xưởng là một công việc khá khó khăn, vì thế hiện nay có nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ này để hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Thì Kiến Vàng sẽ là đơn vị đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn ngay.

Với phương tiện hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Kiến Vàng sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hoá, máy móc thiết bị. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ. Những quyền lợi, lợi ích của khách hàng được cam kết trong hợp đồng cũng sẽ được đảm bảo.

anh-4-chuyen-kho-xuong
Kiến Vàng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá, máy móc hay thiết bị

Chắc hẳn qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về dịch vụ chuyển kho xưởng. Rõ ràng dịch vụ này sẽ giúp bạn không cần đau đầu mỗi khi có ý định chuyển kho xưởng. Hãy nhanh chóng liên hệ với Kiến Vàng để được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất nhé.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ :

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02422.62.62.62 
Hotline:
 0976. 28. 1111
Fanpage: F/kienvangcompany
Email:  kienvang2008@gmail.com  
Website:  https://kienvang.vn/

Bạn có thích :

lua-chon-dich-vu-xe-tai-chuyen-nha-uy-tin

Chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ uy tín – an tâm!

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ uy tín luôn được khách hàng tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !