Cách xem và lựa chọn ngày tốt để chuyển văn phòng công ty

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển, Taxi tải Kiến Vàng được sự tư vấn , hỗ trợ và đánh giá chi tiết của các chuyên gia phong thủy về ngày tốt. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cách tìm ngày tốt để chuyển văn phòng hợp với công việc làm ăn, kinh doanh.

Cách xem và lựa chọn này tốt để chuyển văn phòng công ty 001

Ý nghĩa của việc xem ngày tốt để chuyển văn phòng

  • Xem ngày tốt chuyển văn phòng để có sự khởi đầu thuận lợi, mọi việc suôn sẻ may mắn.
  • Xem ngày tốt mang ý nghĩa về mặt tinh thần: nếu chọn được ngày tốt phù hợp với việc chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà thì bạn sẽ cảm thấy tinh thần được phấn khởi, thoải mái hơn.
  • Xem ngày tốt mang ý nghĩa về mặt phong thủy: nếu chọn được ngày tốt chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà, công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, tiền tài sức khỏe đều được thần linh, tổ tiên chứng giám phù hộ mang lại nhiều điều may mắn và tránh những vận hạn không may.
  • Xem ngày tốt không chỉ là dựa vào cung mệnh, tuổi, ngày sinh, tháng sinh của bạn mà theo các chuyên gia phong thủy còn dựa vào cả hình dáng , nhân tướng học để có thể đưa ra những gợi ý tốt nhất cho người đó.
  • Chúng ta cần lưu ý việc chọn ngày tốt để chuyển văn phòng bắt đầu công việc mới vì theo phong thủy, nó mang một yếu tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh, sự thành bại trong công việc mà bạn đang làm.

Cách xem ngày tốt để chuyển văn phòng

Chuyển nhà Kiến vàng đã chọn lọc một số cách xem ngày tốt để chuyển văn phòng của các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam.Tùy vào điều kiện công việc, bạn có thể chọn ra phương án tốt nhất cho mình.

Loại trừ những ngày xấu

Một phương pháp được nhiều người áp dụng là hãy loại trừ những ngày xấu. Những ngày còn lại dù đẹp hay bình thường cũng đều có thể chuyển văn phòng được, ít ra bạn đã loại bỏ được những ngày xấu nhất.

  • Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)
  • Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng)
  • Dương công Kỵ Nhật (các ngày 24/1; 17/2; 16/03; 13/04; 11/05; 07/06; 05/07; 08/08; 29/08; 25/09;  23/10; 19/11; 16/12 trong năm 2019 – tính theo dương lịch)

Chọn ngày hoàng đạo

Xem ngày chuyển phòng làm việc đẹp không nên bỏ qua những ngày hoàng đạo. Bởi những ngày hoàng đạo sẽ tốt để làm những việc lớn như: Cưới xin, nhập trạch, chuyển văn phòng. Đây là cách chọn ngày đẹp đơn giản mà lại chính xác bạn nên tham khảo nếu có ý định làm việc lớn trong năm 2020 này.

Xem ngày dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Tại sao xem ngày chuyển phòng làm việc lại phải dựa vào tuổi của lãnh đạo. Bởi lãnh đạo là người đứng đầu công ty, quyết định đến sự thành bại, phát triển của cả công ty. Lãnh đạo được ví như đầu tàu vậy. Từ tuổi mệnh của lãnh đạo, bạn sẽ xem được những ngày đẹp hợp với mệnh đó. Từ đó có thể lựa chọn ra những ngày đẹp để chuyển phòng làm việc. Đến nơi làm việc mới lãnh đạo cũng nên là người cúng nhập trạch.

Chọn ngày hành Kim và Thuỷ

Theo quan niệm của người xưa Kim gắn liền với tiền tài, lộc lá…tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Thuỷ là nước, tiền vào như nước tượng trưng cho sự may mắn, được hưởng những gì tài lộc. Bởi vậy nên chọn những ngày hành và hành Thuỷ để chuyển phòng làm việc sẽ có sự khởi đầu thuận lợi. Hứa hẹn công ty sẽ ăn nên làm ra, phát triển mạnh ở nơi mới.

Xem ngày chuyển phòng làm việc theo thầy

Nếu bạn không thể tự xem ngày chuyển phòng làm việc hoặc còn đang phân vân thì nên hỏi ý kiến các thầy. Các thầy phong thủy sẽ giúp các gia chủ có thể chọn được ngày chuyển văn phòng chuẩn nhất. Việc chọn ngày đẹp này còn dựa vào nhiều yếu tố như chủ công ty, phong thủy địa điểm,.. Xem ngày chuyển phòng làm việc là việc quan trọng liên quan đến sự thành bại, phát triển của doanh nghiệp. Không cần quá duy tâm nhưng “có kiêng có lành” phải không nào!

Trên đây là một vài cách xem và lựa chọn ngày tốt để chuyển văn phòng công ty. Hi vọng bài viết sẽ làm nguồn tham khảo có giá trị cho mọi người. Và để có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa, tốt hơn nữa, bất cứ khi nào cần bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0976 28 1111 hoặc qua Fanpage: facebook/kienvang.vn để được tư vấn miễn phí về dịch vụ cũng như hỗ trợ báo giá, lên phương án miễn phí.

About Trần Kiến Vàng

Xin chào, Tôi là Trần Kiến Vàng - quản lý tại công ty vận tải Kiến Vàng. Tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó tôi còn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, trang trí không gian nhà cửa. Cảm ơn bạn đã ghé thăm kienvang.vn.

Check Also

kinh nghiệm Đóng thùng carton chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nội dung chính1 Các việc cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà1.1 Chọn thời gian …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !