Home / Tin tức / 5 bước chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

5 bước chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

5 bước chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Như tất cả chúng ta đã biết, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói Kiến vàng là một đơn vị phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hố Chí Minh. Và hiện tại thì vận chuyển Kiến Vàng còn được biết đến nhiều hơn nữa và tiếp tục trong một tương lai không xa, chắc chắn Kiến Vàng sẽ không còn xa lạ gì với người dân Hà Nội và TP.HCM nói riêng, người dân cả nước nói chung.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm hay khi chuyển văn phòng

Vận chuyển Kiến Vàng là một đơn vị phát triển mạnh mẽ trong hai lĩnh vực chuyển nhà và chuyển văn phòng, là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về vận chuyển, song song với đó là phương châm hoạt động luôn hướng về lợi ích khách hàng, lấy đó làm nòng cốt, đi kèm là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình vì khách hàng, chính vì vậy, mà Kiến Vàng đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là hai thành phố lớn Hà NộiTP.HCM. Nhắc đến dịch vu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng, Quý khách hàng sẽ cảm thấy mến bởi năng lực cống hiến sáng tạo, sự phục vụ tận tụy bởi các dịch vụ của Kiến Vàng. Kiến Vàng luôn tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất. Kiến Vàng đang và luôn phấn đấu để trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng.

Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

0422.62 62 62 – 0976.281.111

5 bước chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

5 bước chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nói chung hay chuyển văn phòng nói chung đều là một quá trình thống nhất giữa các bước thực hiện khi chuyển văn phòng trọn gói.Trong thời đại hiện nay, thực tế mà nói thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ của mỗi gia đình là rất cao, đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, điểm lợi của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp là bạn hoàn toàn không phải động tay vào bất cứ việc gì, kể cả việc thu dọn quần áo cá nhân, hay thu dọn bát đũa, giường chiếu, chúng tôi sẽ nhận làm hết tới từng chi tiết, và luôn luôn đảm bảo được sự an toàn về mọi mặt. Hôm nay, Kiến Vàng xin được chia sẻ: 5 bước chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

 • Bước 1: Khảo sát lại lượng đồ dùng cũng như khối lượng vận chuyển tổng thể
 • Bước 2: Triển khai công việc vào từng bộ phận
 • Bước 3: Quá trình vận chuyển
 • Bước 4: Lắp đặt và bàn giao
 • Bước 5: Thanh toán

Bước 1: Khảo sát lại lượng đồ dùng cũng như khối lượng vận chuyển tổng thể

 • Lên kế hoạch cụ thể, chi tiêt cho từng loại đồ dùng, trang thiết bị, máy móc văn phòng, từng loại, từng phòng ban.
 • Chuẩn bị sẵn các vật dụng cần thiết cho việc đóng gói, tháo dỡ các loại máy móc: thùng carton, băng dính khổ lớn, băng keo các loại, …
 • Tập hợp đội ngũ nhân viên và bố trí phân công theo từng loại hình công việc như: dóng gói, tháo lắp các loại đồ dùng, trang thiết bị tại văn phòng.

Bước 2: Triển khai công việc vào từng bộ phận

 • Bố trí triển khai công việc vào từng bộ phận công việc đã được phân công trước đó, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và an toàn cho người và của.
 • Thực hiện theo đúng Quy trình đóng gói và tháo dỡ, Quản lý và giám sát đội ngũ nhân viên thực hiện đúng trình tự.
 • Quản lý chặt chẽ hàng hóa, đồ dùng, trang thiết bị sau khi đã thực hiện việc đóng gói và tháo dỡ an toàn để tiện cho việc tìm kiếm, sắp xếp sau khi đã được chuyển đến được chuyển đến địa chỉ mới.
 • Vận chuyển an toàn tất cả hàng hóa, đồ dùng, trang thiết bị, máy móc sau khi đã thực hiện xong việc đóng gói lên hệ thống xe tải của Kiến Vàng và thực hiện vận chuyển

Bước 3: Quá trình vận chuyển

 • Đảm bảo an toàn, tiết kiệm xuyên suốt quá trình vận chuyển như: tránh va đập mạnh, dung mạnh .. làm ảnh hưởng đến đồ dùng.
 • Kiểm soát chặt chẽ đội xe tải vận chuyển, tránh nhầm lẫn.

Bước 4: Lắp đặt và bàn giao

 • Sau khi đồ đạc đã được chuyển đến địa chỉ mới, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện di chuyển và lắp đặt lại toàn bộ theo ý của khách hàng, của từng phòng ban…
 • Tiếp đến chúng tôi tiến hành bàn giao toàn bộ tài sản cũng như việc đảm bảo hoạt động bình thường cho tất cả các loại máy móc mà chúng tôi thực hiện vận chuyển

Lưu ý: Tất cả những thiết bị, đồ dùng hỏng hóc do quá trình vận chuyển, Kiến Vàng sẽ bồi thường thiệt hại 100% những thiết bị đó theo giá hiện hành.

Bước 5: Thanh toán

 • Sau khi đã hoàn thành mọi yêu cầu của Khách hàng, không còn vấn đề gì nữa, Quý khách hàng sẽ thự hiện viêc thanh toán toàn bộ chi phí như trong thỏa thuận giữa hai bên.

 

Trên đây là 5 bước chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp mà Kiến Vàng muốn chia sẻ. Hy vọng Quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng.

Quý khách xem thêm:

Dịch vụ Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói
chuyen-nha-tron-goi

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Chuyển văn phòng trọn gói
chuyen-van-phong-tron-goi

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ uy tín tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Chuyển nhà Hà Nội
chuyen-nha-tron-ha-noi

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Xem chi tiết

Taxi Tải
taxi-tai

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ Taxi Tải  giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Xem chi tiết

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ :

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD   : Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh phia Nam: Số 29, Trương Định, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0422.626.262                      Hotline: 0976. 28. 1111

Email:  kienvang2008@gmail.com      Website:  https://kienvang.vn/

Bạn có thích :

dich-vu-chuyen-van-phong-chuyen-nghiep-kien-vang

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Chuyên Nghiệp Trọn Gói Kiến Vàng

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Chuyên Nghiệp Trọn Gói đảm bảo công tác chuyển dọn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !